Trò chơi điện tử nhiều người chơi đang gây sốt hiện nay đó chính là Liên Minh Huyền Thoại. Đây là trò chơi trực tuyến thu hút sự quan tâm của phần lớn game thủ. Tuy nhiên, đã có rất nhiều gamer phản ánh việc thường xuyên gặp lỗi không mở được Liên Minh Huyền Thoại khi chơi. Để giúp bạn khắc phục lỗi mà mình đang gặp phải, Topgamehot.net đã tổng hợp cách sửa lỗi chi tiết và mới nhất ở dưới đây.

Nguyên nhân dẫn tới lỗi không vào được Liên Minh Huyền Thoại

Đối với những người tham gia đấu trường trực tuyến nhiều người chơi chắc chắn ai cũng từng gặp trường hợp bị lỗi không vào được Liên Minh Huyền Thoại qua Garena. Vừa làm mất thời gian chơi game của bạn, lại khiến bạn bỏ lỡ những trận đánh cùng đồng đội của mình. Những lúc như vậy sẽ khiến bạn cảm thấy vô cùng bực bội và rất khó chịu.

Tình trạng lỗi trên thường hay gặp phải nhất đó là sau khi LOL cập nhật các phiên bản mới. Vậy nên mỗi lần cập nhật phiên bản các game thủ vừa mừng vừa lo. Mừng vì game sẽ cập nhất các tướng, quân các chiến thuật mới, lo vì tình trạng không vào được game có khả năng lớn sẽ xảy ra. 

khong vao duoc lien minh
Nguyên nhân không vào được LOL bạn cần biết

Nguyên nhân chính xảy ra lỗi không xác định vui lòng cập nhật Garena đó là file LOL.Properties ở trong phần thư mục game đang gặp tình trạng lỗi. Sau khi đã xác định được nguyên nhân thì việc khắc phục được lỗi sẽ dễ dàng và nhanh chóng hơn rất nhiều.

Hướng dẫn sửa lỗi không mở được Liên Minh Huyền Thoại

Bạn gặp phải lỗi không vào được LOL và không biết cách xử lý làm sao? Hãy làm theo hướng dẫn dưới đây của chúng tôi để khắc phục lỗi một cách nhanh nhất.

 không mở được liên minh huyền thoại
Không mở được Liên Minh Huyền Thoại khiến nhiều game thủ đau đầu
 • Bước 1: Đầu tiên bạn sẽ gỡ bỏ các file cài đặt cũ, bằng cách vào Computer -> truy cập vào ổ C -> sau đó vào tìm thư mục Program Files (x86) -> tiếp theo vào thư mục Garena Plus -> cuối cùng bạn lựa chọn vào Uninst.exe để gỡ bỏ.
 • Bước 2: Trong khi gỡ bỏ cài đặt, sẽ xuất hiện một hộp thoại với thông báo “Bạn có muốn giữ dữ liệu hồ sơ người dùng của bạn không”. Hãy click vào No nhé. Nếu như bạn đã lỡ tay bấm Yes, thì cũng không sao cả và chỉ cần chuyển sang bước tiếp theo.
 • Bước 3: Bạn sẽ xóa thư mục Garena Messenger. Trên thanh tìm kiếm của Windows bằng cách vào Computer bạn sẽ thấy được đường dẫn. Bạn cần nhập đường dẫn sau vào thanh tìm kiếm C:/ProgramData\.
 • Bước 4: Trong bước này bạn hãy tìm thư mục có tên Garena Messenger và xóa nó đi.
 • Bước 5: Tiến hành cài đặt lại Garena Plus, bằng cách click vào liên kết dưới đây:

https://cdn.vn.garenanow.com/im/Garena+_Install_vn.exe

Sau đó, bạn chỉ cần cài đặt lại theo các hướng dẫn trên bảng cài đặt là được. Việc cuối cùng là cần tìm đến thư mục cài đặt game Liên Minh Huyền Thoại và chạy tệp LienMinhHuyenThoai.exe để Garena Plus có thể nhận được đường dẫn trò chơi. Như vậy là bạn đã hoàn tất quá trình cài đặt để sửa lỗi khởi động LMHT rồi.

Hướng dẫn khắc phục lỗi game thông qua Garena

Ngoài lỗi không khởi động được LMHT do Garena Plus ở phía trên ra, thì người chơi sẽ gặp phải lỗi không vào được game E-Sport này do các nguyên nhân khác nhau. Để các bạn không bị bỡ ngỡ và có hướng giải quyết khi gặp phải các lỗi như thế này.

Khắc phục lỗi không vào được Liên Minh Huyền Thoại qua Garena

Garena ghi nhận nhiều báo cáo của người chơi rằng họ không thể khởi động LOL bằng Garena Plus. Chính vì thế, đội ngũ nhân viên của Garena nhanh chóng đưa ra giải pháp sửa lỗi không vào được Liên Minh Huyền Thoại bằng các bước đơn giản sau:

 • Bước 1: Bạn tiến hành tải Garena PC.
 • Bước 2: Bạn cài đặt và mở Liên Minh Huyền Thoại tại Garena PC.
 • Bước 3: Bạn tiến hành cập nhật rồi nhấn sửa lỗi với Garena PC. Lúc này Giao diện này sẽ tự nhận diện thư mục chứa LOL trong máy tính và hiển thị nút Chơi hoặc Cập Nhật. Trong trường hợp không thấy, bạn lựa chọn hình bánh răng cưa phía góc trái bên dưới của Client và nhấn chọn đường dẫn.
 • Bước 4: Cũng trong phần này, bạn nhấn chọn phần Sửa là xong.
khac phuc loi khong vao duoc lien minh
Bạn chỉ cần nhấn Sửa là tất cả lỗi sẽ được khắc phục

Lỗi không xác định vui lòng cập nhật Garena

Lỗi này còn biết với cái tên là lỗi đăng nhập. Nguyên nhân xuất hiện trường hợp này là từ đường truyền kết nối không ổn định khiến việc xác minh đăng nhập của bạn có hiện tượng trục trặc. Để khắc phục, bạn hãy làm theo những bước dưới đây:

 

su dung lenh de tim file can sua trong lol
Sử dụng lệnh để tìm file cần sửa
 • Bước 1: Bạn nhấn tổ hợp Window + R để mở Run. Sau đó nhập optionalfeatures rồi nhấn OK.
 • Bước 2: Bạn Tích vào ô Telnet Client rồi nhấn OK.
 • Bước 3: Bạn Mở lại Command bằng tổ hợp Windows + R. Sau đó nhập cmd rồi nhấn OK.
 • Bước 4: Bạn nhập lệnh telnet 125.212.222.67 44 => Enter. Nếu màn hình màu đen nghĩa là bạn đã thành công. Còn nếu hiện Could not open connection là telnet thì là không thành công.
 • Bước 5: Bạn nhập lệnh telnet garena.auth.riotgames.com 443 rồi nhấn Enter để Telnet đến Dịch Vụ Đăng Nhập
 • Bước 6: Bạn vào lấy thư mục logs tại Garena\Games\32787\Game\Logs\LeagueClient Logs. Sau đó Copy file LeagueClient.log mới nhất.
 • Bước 7: Sau đó bạn đính kèm phần tập tin đó và gửi hỗ trợ cho Garena để xử lý
loi khong vao duoc lol
Bạn hãy gửi File đã lấy được cho Garena để được hỗ trợ sửa chữa

Lỗi 274c Garena Plus

 • Bước 1: Bạn nhấn tổ hợp Windows + R sau đó nhập C:\WINDOWS\system32\drivers\etc
 • Bước 2: Bạn tiến hành mở File Host rồi Clíck chuột phải chọn Openwith rồi chọn Notepad
 • Bước 3: Xóa hết tất cả các dòng trong File host
 • Bước 4: Thêm 2 dòng:

203.117.158.175 im1.garenaconnect.com
203.117.158.175 im2.garenaconnect.com

 khong khoi dong duoc lien minh huyen thoai
Chỉnh sửa File Host để tiếp tục chiến LOl nhé!

Hy vọng qua bài viết trên các bạn đã nắm được nguyên nhân và cách sửa lỗi không mở được Liên Minh Huyền Thoại. Chúc bạn nhanh chóng sửa được lỗi game đang gặp phải và tiếp tục các cuộc chiến trong game với những người bạn của mình.