Rules Of Survivaltrò chơi video bắn súng sinh tồn hấp dẫn được rất nhiều game thủ yêu thích hiện nay. Mặc dù tựa game này thường xuyên được nâng cấp nhưng người chơi vẫn gặp phải sự cố không vào được Rules Of Survival trên PC. Bài viết dưới đây, Topgamehot sẽ giúp bạn khắc phục tình trạng này hiệu quả. Cùng theo dõi nhé!

Không vào được Rules Of Survival trên PC nguyên nhân do đâu?

Rules Of Survival thu hút được hàng triệu game thủ tham gia. Vì vậy việc xuất hiện những lỗi cơ bản khi chơi game là điều hoàn toàn bình thường. Trong đó, lỗi không vào được Rules Of Survival trên PC là một trong những lỗi phổ biến nhất. Để khắc phục tình trạng này, các bạn cần phải hiểu rõ nguyên nhân gây ra lỗi đó.

Nguyên nhân đầu tiên có thể do bạn chơi game Rules Of Survival phiên bản quá cũ nên gặp nhiều lỗi khi trải nghiệm. Hơn nữa phiên bản này chưa được cập nhật các tính năng mới cho người chơi. Vì vậy, việc lựa chọn, tải và trải nghiệm phiên bản cũ, chưa cập nhật là lý do dẫn tới các lỗi Rules Of Survival PC.

Nguyên nhân không vào được game Rules Of Survival trên PC
Nguyên nhân không vào được game Rules Of Survival trên PC

Lý do thứ 2 là do PC của bạn không hỗ trợ game Rules Of Survival và không được các phần mềm bổ trợ giúp đỡ. Đây là tựa game Mobile có dung lượng tương đối nặng so với những trò chơi khác trên thị trường. Vì vậy để hạn chế việc gặp lỗi Rules Of Survival khi chơi bạn cần phải đảm bảo PC của mình có cấu hình đủ mạnh. Chỉ cần nâng cấp PC hoặc sử dụng những phần mềm hỗ trợ được cài đặt trong thiết bị của bạn.

Bên cạnh đó, Rules Of Survival còn không chơi được trên hệ điều hành Window XP. Hơn nữa, các máy tính sử dụng phiên bản Windows 32 bit cũng có thể gặp lỗi game Rules Of Survival.

Cách khắc phục lỗi Rules Of Survival không vào được, văng game

Khi không vào được game thì việc sửa lỗi Rules Of Survival PC cũng không quá khó khăn. Tuy nhiên, nếu muốn có được những trải nghiệm thú vị khi chơi game thì đây là việc làm vô cùng cần thiết. Người chơi hoàn toàn có thể khắc phục tình trạng này ngay lập tức với những nguyên nhân mà chúng tôi kể ra ở trên. Nội dung dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn 3 cách khắc phục lỗi Rules Of Survival.

Cách 1: Tải lại Rules Of Survival

Một trong các cách sửa lỗi game Rules of Survival hiệu quả nhất là bạn chỉ cần tải và cài đặt 1 phiên bản mới về máy. Toàn bộ thao tác cài đặt vô cùng đơn giản. Hơn nữa, người chơi sẽ được sử dụng phiên bản được cập nhật liên tục và hỗ trợ nhiều tính năng khi chơi. Đặc biệt việc làm này còn giúp người chơi khắc phục lỗi không vào được Rules Of Survival trên PC.

Sửa lỗi không vào được game Rules Of Survival trên PC
Sửa lỗi không vào được game Rules Of Survival trên PC

Cách 2: Cài đặt phần mềm hỗ trợ

Nếu như PC của người chơi không có đủ 1 cấu hình mạnh, hãy cài đặt bổ sung các phần mềm hỗ trợ khác để khắc phục lỗi Rules Of Survival PC:

  • Tùy theo từng cấu hình máy mà người chơi có thể cài đặt phần mềm DirectX 9.0, DirectX 11 hoặc DirectX 12 tương thích với Direct X.
  • Cài đặt những phần mềm Microsoft Visual C++ cho các phiên bản 2008, 2010, 2012, 2013, 2015 tương ứng.
  • Để hỗ trợ hệ điều hành Windows XP, các bạn có thể tải phần mềm Microsoft .NET Framework với phiên bản 3.5 trở lên.
  • Đối với máy có VGA, người chơi có thể bổ sung phần mềm Nvidia PhysX hay update driver với phiên bản mới nhất.

Cách 3: Thay đổi thiết lập Rules Of Survival trên PC

Khi gặp phải lỗi không vào được Rules of Survival trên PC và không thể khắc phục bằng 2 cách trên, hãy khởi động lại trò chơi với các thao tác cơ bản như sau:

  • Bước 1: Kiểm tra PC xem có cài đặt những phần mềm bảo vệ máy tính hay không. Nếu như có, hãy tắt ngay chúng đi.
  • Bước 2: Sau khi tắt toàn bộ các phần mềm bảo vệ máy, hãy tìm file game sau khi bạn tải xuống. Sau đó nhấn chuột phải vào biểu tượng của game và chọn “Run as Administrator” để mở game.
Cài đặt lại để vào game Rules Of Survival trên PC
Cài đặt lại để vào game Rules Of Survival trên PC

Lỗi Rules Of Survival PC treo logo và cách khắc phục

Rất nhiều game thủ gặp phải tình trạng chỉ nhìn thấy Logo NetEase ở giữa màn hình mà không thể vào được game. Nguyên nhân cũng bởi OpenGL của máy tính bạn đang sử dụng phiên bản quá thấp không thể khởi động được game Rules Of Survival. Để khắc phục tình trạng này, mời các bạn tham khảo các bước cơ bản sau đây:

Bước 1: Tải OpenGL 4.1 về máy tính. Sau đó giải nén file ra các bạn sẽ thấy 2 thư mục 32 bit64 bit. Lúc này, hãy lựa chọn phiên bản phù hợp với thiết bị của bạn.

Bước 2: Lúc này, giao diện sẽ hiện tên phần mềm lên màn hình. Nếu như chọn bản 32 bit thì màn hình sẽ hiện OpenGL32. Hãy nhấn chuột phải vào và chọn Copy.

Sửa lỗi Rules Of Survival PC treo logo siêu nhanh chóng
Vào chơi game lại siêu hấp dẫn khi sửa lỗi thành công

Bước 3: Đưa con trỏ chuột vào icon game trên màn hình và nhấn chuột phải chọn Open File Location.

Bước 4: Kéo xuống phía dưới tìm kiếm dòng NtUniSdk,payOversea.dll. Sau đó nhấn chuột phải và chọn Paste. Bên cạnh đó, người chơi có thể vào thư mục Rules of Survival, nhấn chuột phải và Paste vào đó.

Bước 5: Mở game và tiếp tục trải nghiệm trò chơi bắn súng sinh tồn hấp dẫn Rules Of Survival.

Trên đây là nguyên nhân và cách khắc phục các lỗi không vào được Rules Of Survival trên PC. Nếu như bạn là người thực sự đam mê với trò chơi sinh tồn hay, hãy giải quyết ngay chúng để có được trải nghiệm thú vị với tựa game này nhé! Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Xem thêm: Các loại súng trong Rules Of Survival được ưa chuộng nhất.