Audition là trò chơi trực tuyến về âm nhạc được sản xuất bởi T3 Entertainment và do HanbitSoft phát hành tại Hàn Quốc cuối năm 2004. Sau đó Au đã nhanh chóng được nội địa hóa bởi nhiều nhà phát hành trên toàn thế giới. Nếu bạn muốn trải nghiệm tựa game PC/Console này thì bắt buộc phải có một tài khoản để chơi. Việc lập nick Audition khá đơn giản và nhanh chóng. Người chơi chỉ mất vài thao tác thôi là có thể vào chơi được rồi. Hãy cùng theo dõi cách lập nick trong bài viết dưới đây của chúng tôi.

Bước 1: Truy cập vào trang đăng ký nick Audition

Như vừa đề cập ở phần trên, lập nick Audition là việc làm bắt buộc cho những ai muốn trở thành một vũ công chuyên nghiệp trong trò chơi này. Để lập tài khoản Audition, đầu tiên, hãy truy cập vào trang web chính thức au.vtcgame.vn, sau đó bấm vào nút Đăng Ký Nhanh để chuyển đến giao diện tạo ACC Audition.

Đăng Ký Nhanh
Đăng Ký Nhanh

Bên cạnh đó bạn cũng có thể tạo nick Au tại địa chỉ: http://au.vtcgame.vn/dangkynhanh.

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin để lập Nick Audition

Trong giao diện đăng ký nick Audition, hãy tiến hành điền đầy đủ các thông tin vào các ô trống như: tên tài khoản, mật khẩu, nhập lại mật khẩu, tên nhân vật, giới tính,… như hình dưới đây:

dang ky au nhanh
Đăng ký nick Au nhanh trong một nốt nhạc

Nội dung chứa trong các ô hợp lệ cần đáp ứng các yêu cầu như sau:

Tên tài khoản

 • Tên tài khoản nằm trong khoảng 4 đến 16 chữ số.
 • Ký tự đầu tiên trong tên tài khoản bắt buộc là một chữ cái thì mới hợp lệ.
 • Nếu một tài khoản đã đăng nhập một lần trước đó sẽ không được phép tiếp tục lập nick Audition. Khi đó bạn sẽ phải đăng ký tài khoản Audition mới bằng cách truy cập trang web đăng ký mới.
 • Tên tài khoản mới không được trùng với bất cứ tên của những người chơi khác trên hệ thống trò chơi.

Tạo mật khẩu

 • Độ dài mật khẩu ở trong khoảng 6 đến 18 ký tự chữ và số.
 • Mật khẩu đăng ký nhân vật Au phải chứa cả chữ hoa lẫn chữ thường và số.
 • Nếu đặt pass có chứa dấu hoặc các ký tự đặc biệt sẽ được coi là không hợp lệ.
dang ky au nhanh
Đăng ký Au và tạo pass chính xác để có thể chơi game

Thiết lập tên nhân vật để tạo ACC Audition

 • Trong đăng ký nhân vật của game, tên nhân vật chỉ được phép có độ dài từ 1 đến 12 chữ số.
 • Tên nhân vật mới tạo không được trùng với bất kỳ những tên đã có trên game.
 • Có một số ký tự bị cấm khi đăng kí nick Audition là: Audition, VTC, GM,…

Quà tặng trong AU

 • Chọn 1 trong 4 nhân vật hiển thị trên màn hình. Đây cũng chính là những vật phẩm mà người chơi có thể nhận được sau khi đăng ký tài khoản Audition thành công.
 • Để có cơ hội nhận các phần quà tặng, bạn truy cập vào tài khoản game => Chọn mục Siêu thị thời trang => sau đó nhấn chuột vào hộp quà.
 • Quà tặng sẽ chỉ tồn tại trong vòng 90 ngày, sau thời gian này mà bạn không nhận quà thì nó sẽ tự động xóa khỏi hộp quà.
Quà tặng trong AU
Quà tặng trong AU

Điền mục mã kiểm tra 

Khi tiến hành lập nick Audition chắc chắn người chơi sẽ phải điền mục này. Nếu bạn không thể nhận diện được những mã khó đọc thì có thể nhấn chuột vào mũi tên xoay tròn ngay bên cạnh để đổi mã.

Lựa chọn máy chủ để tạo nick Audition

Bắt đầu từ tháng 9 năm 2017, có ba máy chủ của Audition tại Hà Nội, Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh đã được sáp nhập lại, nên khi đăng kí nick Audition các bạn không phải chọn mục này nữa.

Sau khi đã điền đầy đủ các thông tin ở trên bạn bấm vào nút Xác nhận để hoàn tất việc đăng ký tài khoản Au. Tiếp đến các bạn chuyển sang thực hiện các bước trong nội dung dưới đây.

Nhận thông báo lập tài khoản Audition thành công

Sau khi tạo acc Audition thành công, người chơi sẽ nhận được một thông báo từ game có nội dung chúc mừng bạn đã tạo nhân vật thành công. Tiến hành đăng nhập vào game là bạn có thể tận hưởng và hòa mình vào những vũ điệu âm nhạc Au tuyệt vời rồi!

Xác nhận đăng ký tài khoản Audition thành công
Xác nhận đăng ký tài khoản Audition thành công

Hãy share tài khoản Audition của mình cho nhiều người để kết bạn với thật nhiều người chơi khác nhé!

Lưu ý khi đăng ký tài khoản Audition

Có thể thấy rằng, cách đăng ký tài khoản thật sự đơn giản như ăn cơm vậy. Sau đó bạn đã có thể vào chơi được rồi. Tuy nhiên, với cách tạo tài khoản Audition này bạn cần lưu ý một số điểm như sau:

 • Cách đăng ký tài khoản Audition này chỉ áp dụng cho những người chơi chưa có tài khoản VTC ID. Nếu đã có VTC ID rồi thì người chơi có thể dùng để đăng nhập vào game luôn mà không cần đăng ký mới làm gì.
 • Có 2 cách để các bạn có thể tạo nhân vật Audition: Một là thông qua VTC ID và tài khoản email; hai là thực hiện theo hướng dẫn ở phía trên của Top Game Hot mà không cần dùng đến email.

 • Sau khi hoàn thiện việc tạo nhân vật Au miễn phí, hãy mở game đã cài sẵn trên máy và đăng nhập vào đó. Kích hoạt nhân vật trong game và tham gia thôi.
 • Ở những thời điểm khác nhau thì cách lập nick Audition đều giống nhau. Vì thế bạn đọc hoàn toàn có thể áp dụng những gợi ý trên để tạo ACC.

Hướng dẫn tạo nhân vật Audition

 • Bước 1: Bạn hãy vào giao diện của game và chọn mục Đăng ký tài khoản.
Đăng ký tài khoản
Đăng ký tài khoản
 • Bước 2: Nhập chính xác thông tin tên tài khoản và mật khẩu của mình rồi chọn Đăng ký để có thể vào game tạo nhân vật.
tao nick au
Chọn Đăng ký để tạo nhân vật
 • Bước 3: Khi xác nhận đăng ký thành công, hãy chọn đăng nhập. Khi đó giao diện tạo nhân vật được hiển thị cho người chơi lựa chọn. Việc đầu tiên là bạn chọn giới tính cho nhân vật của mình.
dang ki nick audition
Chọn giới tính nhân vật

Tiếp đến hãy nghĩ ra và đặt cho mình cái tên thật chất và ngầu nhất.

dang ky nick audition
Đặt tên cho nhân vật trong Au

Sau đó chọn ngày tháng năm sinh và chọn địa chỉ mình đang sinh sống.

lập nick audition
Chọn địa điểm đang sinh sống

Cuối cùng chỉ việc xác nhận và vào game thể hiện đẳng cấp của mình trên những nền nhạc hết sức lôi cuốn thôi!

Với cách lập nick Audition “đơn giản như đan rổ” thế này thì việc vào quẩy đâu có gì khó nhằn nữa phải không nào? Chúc các bạn thành công và có những bước nhảy điêu luyện, đẹp mắt cùng những người bạn của mình trong Audition. Hãy truy cập vào website Top Game Hot để tìm hiểu thêm nhiều trò chơi hấp dẫn khác nhé!

Xem thêm: Lỗi game Audition không vào được game và cách khắc phục.