Trong quá trình chơi Ngọc Rồng online, rất nhiều game thủ sơ xuất quên mất mật khẩu hoặc bị kẻ gian lừa lấy tài khoản của mình. Họ luôn mong muốn lấy lại mật khẩu Ngọc Rồng online của mình. Bài viết dưới đây, Topgamehot.net sẽ giúp bạn làm điều này. Cùng theo dõi nhé!

Đôi nét về game Ngọc Rồng Online

Ngọc Rồng online là trò chơi trực tuyến nhiều người chơi. Cốt truyện và nhân vật dựa theo bộ truyện tranh nổi tiếng Nhật Bản (Dragon Ball). Bộ truyện này đã từng làm say lòng không biết bao nhiêu thế hệ độc giả Việt Nam.

Tham gia game Ngọc Rồng online, bạn sẽ có cơ hội lựa chọn một trong 3 hành tinh: Trái Đất, Namec và Xayda. Nhiệm vụ của người chơi là tìm kiếm những viên ngọc rồng và chống lại những kẻ hung ác.

Giới thiệu về game Ngọc Rồng online
Giới thiệu về game Ngọc Rồng online

Với sự hướng dẫn của các game thủ đi trước, bạn có thể đạt đạt sức mạnh tối đa và trở thành chiến binh siêu hạng. Bên cạnh đó, tham gia game các bạn sẽ không phải chiến đấu đơn phương độc mã. Xung quanh bạn là những chiến binh có cùng chí hướng và hỗ trợ lẫn nhau trong việc chống lại các thế lực hắc ám.

Ngọc Rồng chơi trực tuyến trên nhiều nền tảng khác nhau. Điển hình như máy tính PC Windows, iPhone cũng như các dòng máy chạy trên hệ điều hành Android, Windows Phone. Tựa game Mobile này còn có cả bản Java chạy trên các hệ máy S40, S60 của hãng Nokia. Với chất lượng đỉnh cao cùng tốc độ cao, người chơi có thể trải nghiệm game trên đường truyền mạng ADSL, 3G, GPRS vô cùng mượt mà.

Trò chơi này thích hợp với mọi lứa tuổi. Các game thủ tham gia Ngọc Rồng online có thể điều khiển trực tiếp nhân vật trên màn hình cảm ứng dễ dàng. Khi chơi trên PC, người chơi chỉ cần sử dụng chuột hoặc linh hoạt điều khiển nhân vật với bàn phím điện thoại Nokia S40, S60 cũ.

Lưu ý khi lấy lại mật khẩu Ngọc Rồng Online

Trước khi lấy lại mật khẩu Ngọc Rồng online, người chơi cần phải lưu ý một số vấn đề như sau:

  • Bạn cần phải có số điện thoại để đăng ký tài khoản game.
  • Bạn cần có email đăng ký tài khoản game
Điền số điện thoại hoặc email để lay mat khau ngoc rong
Điền số điện thoại hoặc email để lấy lại nick Ngọc Rồng online

Lưu ý rằng email và số điện thoại vẫn hoạt động bình thường. Người chơi cần phải có 1 trong 2 điều kiện trên mới có thể thực hiện cách lấy lại nick Ngọc Rồng dễ dàng.

Cách lấy lại Nick Ngọc Rồng qua các bước

Cách lấy lại mật khẩu Ngọc Rồng online khá đơn giản. Chỉ cần thực hiện vài bước đơn giản như sau:

  • Bước 1: Truy cập vào diễn đàn ngọc rồng theo link: http://forum.ngocrongonline.com. Sau đó nhấp vào chữ “Quên mật khẩu“.
  • Bước 2: Khi đó, người chơi chỉ cần điền số điện thoại hoặc email để đăng ký tài khoản Ngọc Rồng online của bạn.
  • Bước 3: Khi điền đầy đủ thông tin số điện thoại/email của mình, hãy nhấn “Gửi mật khẩu mới“.
ngocrongonline matkhau làm sao lấy lại?
Cách lấy lại nick Ngọc Rồng online nhanh chóng

Mật khẩu sẽ được gửi tới số điện thoại và email của bạn nếu nó đúng. Vậy là bạn đã hoàn tất việc lấy lại mật khẩu Ngọc Rồng online rồi đó! Nếu như muốn lấy lại mật khẩu qua tin nhắn điện thoại, bạn có thể soạn TEAM MKNR gửi 8088.

Qua bài viết này, chắc hẳn các bạn đã biết cách lấy lại mật khẩu Ngọc Rồng online nhanh chóng và hiệu quả nhất. Chúc các bạn sớm lấy lại được nick Ngọc Rồng để có thể trải nghiệm những điều thú vị trong tựa game này!

Xem thêm: Cách nhận đệ tử trong Ngọc Rồng Online nhanh nhất cho Newbie.