Khi tham gia chơi game tại Rikvip nói riêng và những cổng game khác nói chung, có không ít anh em bị quên mật khẩu đăng nhập và muốn tìm cách lấy lại. Vì thế, thời gian gần đây, câu hỏi lấy lại tài khoản Rikvip bằng số điện thoại không? là thắc mắc mà rất nhiều người quan tâm. Để đi tìm lời giải đáp cho câu hỏi này, bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây của Topgamehot nhé!

Có lấy lại tài khoản Rikvip bằng số điện thoại được không?

Thực tế, hiện nay cổng game bài đổi thưởng Rikvip chưa có tính năng hỗ trợ người chơi lấy lại mật khẩu. Đây có lẽ là đặc điểm chung của hầu hết tất cả các cổng game. Vì thế, nếu bạn đã vô tình bị quên pass đăng nhập thì “tập xác định” mà mất tài khoản vĩnh viễn nhé!

Bạn lấy lại tài khoản Rikvip bằng số điện thoại
Bạn lấy lại tài khoản Rikvip bằng số điện thoại

Nên làm gì khi quên tài khoản Rikvip?

Khi tài khoản của bạn “một đi không trở lại” thì chắc chắn bạn sẽ không còn cách nào khác ngoài việc lập lại tài khoản mới. Sau đó, bạn nên dùng các phương pháp ghi nhớ để lưu giữ tài khoản và mật khẩu của mình. Hoặc bạn cũng có thể sử dụng tính năng chăm sóc khách hàng của cổng game để được hỗ trợ.

Đăng ký tài khoản mới và sử dụng những phương pháp ghi nhớ
Đăng ký tài khoản mới và sử dụng những phương pháp ghi nhớ

Như vậy, qua đây chắc hẳn bạn đã có được câu trả lời cho vấn đề Có lấy lại tài khoản Rikvip bằng số điện thoại không? rồi chứ! Hy vọng những thông tin này hữu ích với bạn. Ngoài ra, để tìm hiểu thêm những bài viết hấp dẫn khác, hãy truy cập website Topgamehot.net ngay tại đây!