lệnh Đế Chế 3 sử dụng trong game sẽ giúp người chơi trải nghiệm phiên bản này dễ dàng hơn. Dùng mã cheat AOE 3, bạn có thể thay đổi một số yếu tố quan trọng trong game như: vàng, tài nguyên gỗ, binh lính,… Bài viết dưới đây, TopGameHot sẽ tổng hợp các mã Age of Empires 3 được sử dụng phổ biến nhất. Cùng khám phá nhé!

Lệnh Đế Chế 3 thường dùng

Cho dù Thời đại Đế Chế III ra đời sau nhưng nó lại không được nhiều người hưởng ứng như Age of Empires II: Phiên bản dứt khoát. Tuy nhiên Đế Chế 3 vẫn được nhiều người trải nghiệm. Để chơi Đế Chế phiên bản mới nhất này, bạn cần nắm vững các lệnh Đế Chế 3 thường dùng sau đây: 

  • A recent study indicated that 100% of herdables are obese: Vỗ béo tất cả động vật trên bản đồ Đế Chế 3.
  • Speed always wins: Tăng 100x tốc độ xây nhà và gặt hái.
  • Sooo Good: Bật chế độ “Musketeer’ed!” khi bị giết bởi Musketeer.
  • Ya gotta make do with what ya got: Tạo ra Mediocre Bombard ở Home City tăng điểm.
  • <censored> 10,000 gỗ (Wood).
  • X marks the spot: Mã lệnh AOE 3 xóa sương mù.
  • Medium Rare Please 10,000 thức ăn (Food).
  • Give me liberty or give me coin 10,000 tiền (Coin).
  • Nova & Orion 10,000 XP.
Các lenh aoe 3 được sử dụng phổ biến nhất
Các lệnh AOE 3 được sử dụng phổ biến nhất

Cài mã cheat AOE 3 trong thư mục game

Đế Chế là dòng game lâu đời nhưng số lượng fan mà nó sở hữu không phải là ít. Mỗi khi phiên bản mới ra đời, tựa game này được rất nhiều người săn đón. Trong AOE 3, người chơi trên toàn thế giới vẫn được trổ tài đánh chiến của mình như các phiên bản trước đó. Để trải qua các level thử thách hấp dẫn, các bạn phải cài đặt mã cheat AOE 3 bên trong thư mục game của mình. Cụ thể như sau:

Mã cheat để đạt LV 99

Tìm kiếm “sp_yourcityname_homecity.xml” ở trong thư mục My Documents\My Games\Age of Empires 3\Savegame. Sau đó tìm từ khóa <level>. Lúc này bạn sẽ nhìn thấy một đoạn mã giống như <level>xx</level>. Hãy thay 99 vào xx và lưu lại file vào trò chơi nếu như muốn đạt đến level 99.

ma age of empires 3 giúp người chơi trải nghiệm game dễ dàng hơn
Mã Age of Empires 3 giúp người chơi trải nghiệm game dễ dàng hơn

Mã lệnh không giới hạn Unlock Points trong Single player 

Tương tự như các bước trên, hay thay từ cần tìm kiếm bằng <skillpoints>. Lúc này đoạn code cần sửa sẽ có dạng <skillpoints>xx</skillpoints>.

Tăng điểm card/deck unlock points trong Single Player

Tiếp tục thực hiện các bước trên và thay từ tìm kiếm là <numpropunlocksearned>. Khi đó, đoan code cần sửa sẽ là <numpropunlocksearned>xx</numpropunlocksearned>.
Nếu thấy lệnh Đế Chế 3 tuck tuck tuck hiện lên tức là con quái vật đỏ khổng lồ làm chuyên chở có thể vượt qua mọi địa hình. Còn nếu thấy this is too hard trong mục singleplayer hiện ra đồng nghĩa với việc bạn đã giành chiến thắng trong game. 
Mã lenh de che 3 không thể bỏ qua khi chơi game
Mã lệnh Đế Chế 3 không thể bỏ qua khi chơi game

Vô hạn tài nguyên

Sử dụng notepad để mở file “proto.xml” trong mục data. Tìm “CrateOf.Bạn” bạn có thể thấy CrateofFood, CrateofCoin, CrateofWood,CrateofFoodLarge, CrafteofCoinLarge CrateofWoodLarge hiện lên. Mỗi phần, hãy tìm đoạn InitialResourceCount và chuyển thành các thông số tùy ý. Sau đó chỉnh level trong phần Single Player là được.

Hy vọng rằng với danh sách các lệnh Đế Chế 3 trên đây, người chơi sẽ có được thành tích cao. Hơn nữa, việc sử dụng các mã Age of Empires 3  PC/CONSOLE còn giúp các game thủ thu được nhiều vật phẩm hấp dẫn. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!