Trong trò chơi trực tuyến LMHT, tìm ra tướng mạnh nhất ở thời điểm hiện tại sẽ giúp người chơi leo Rank và thắng đường một cách dễ dàng. Tuy nhiên, trên mỗi tướng sẽ có một khả năng khác nhau. Vậy Liên Minh Huyền Thoại tướng nào mạnh nhất? Hãy cùng Topgamehot.net tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Những tướng đường trên mạnh nhất trong LOL

Hiện nay, trong tựa game E-Sport LOL có rất nhiều tướng mạnh khác nhau. Song với đường trên có thể kể tới các tướng mạnh nhất trong LOL như:

Maokai

Maokai trong phiên bản 10.11 chính là sự trở lại mạnh mẽ của Meta Top Tank. Khả năng càn lướt và đeo bám đối thủ cực mạnh với các kỹ năng khống chế cao. Cộng thêm sức chống chịu, hồi phục từ nội tại, Maokai xuất hiện như một tấm khiên chắn vững trãi lao thẳng về phía kẻ địch. Đồng đội tốt của Maokai chính là những vị tướng có khả năng gây sát thương diện rộng hoặc dồn dame nhanh. Chính vì thế hãy kết hợp đội hình gồm Oriana, Twitch, Leesin, Nami…

10 tuong manh nhat lien minh huyen thoai mao kai
Maokai vừa trâu vừa có nhiều CC

Fiora

Là một trong những vị tướng mạnh nhất LOL, Fiora kết hợp nội tại hồi máu từ trang bị Rìu Mãng Xà và Vũ điệu tử thần khiến cô nàng rất khó bị hạ gục trong giao tranh. Bên cạnh đó, Fiora có bộ kĩ năng vừa có khả năng rút ngắn khoảng cách vừa có khả năng kháng khống chế và gây sát thương. Chắc chắn đối phương rất ngại mỗi khi đối đầu với kiếm sư này.

fiora một trong những tướng mạnh nhất lol
Fiora vừa gây sát thương mạnh vừa có thể đeo bám đối phương tốt

Garen

Garen khá dị ở meta hiện tại. Bởi sau nhiều năm bị cả thế giới ngó lơ thì anh bỗng trở thành một trong những tướng đường trên mạnh nhất. Với việc mở giao tranh tốt, trụ đường ổn, dọn lính đẩy đường nhanh và chống địch mạnh thì Garen đã “ngầu” hơn. Đặc biệt, vị tướng của trò chơi LOL này còn kết hợp được với tướng hỗ trợ Yuumi. 

garenn - mot trong nhung tuong manh nhat lol
Garen là một trong những tướng đường trên mạnh nhất

Darius

Đây là tướng có khả năng sát thương ở tầm gần hiệu quả hiện nay. Nếu đối thủ là tướng cận chiến thì rất khó để đối đầu với Darius ở đầu trận. Bởi khả năng sát thương của tướng mạnh này là cấp độ 1.

nhung tuong manh nhat lol
Darius có khả năng sát thương mạnh cấp độ 1

Wukong

Wukong khi mới được làm lại đã gây ra một cơn bão trên khu vực đường trên. Ultimate của Ngộ Không giờ đây có thể kích hoạt được 2 lần. Điều này có nghĩa là đối phương của bạn sẽ phải bay trên không trung tận 2 lần liền. Kỹ năng Phân thân được gia tăng thời gian tàng hình thì việc đi Roam hãy lẩn trốn của Wukong sẽ không còn là điều đáng quan ngại nữa. Với bộ kỹ năng của mình Wukong sẽ giúp những chú “bò lạc” trở về nhà chính chỉ trong tích tắc.

wukong lien minh huyen thoai
Wukong cho đối phương lên không trung tận 2 lần cơ

Liên Minh Huyền Thoại tướng nào mạnh nhất khu vực Rừng phiên bản 10.11?

Khu vực rừng chính là điểm mấu chốt để quyết định xem đồng đội của mình có được lợi thế hay không? Chỉ cần một pha gank thành công thôi cũng sẽ gia tăng tỉ lệ chiến thắng. Bên cạnh đó, người đi rừng tốt cũng cần phải có kỹ năng kiểm soát rừng hoàn hảo. Để làm được điều này chúng ta cần sử dụng những vị tướng phù hợp. Hãy cùng điểm qua những tướng Jungle mạnh nhất phiên bản 10.11 sau đây.

Fiddlestick – Tướng AP mạnh nhất LMHT tại mùa 10

Fiddlestick đang là cơn ác mộng trong tất cả thể loại trong LOL. Từ khi được Riot sửa lại, có lẽ nhiều người chơi đã phải chạm chán một con quái vật thực sự. Với khả năng câm lặng và hoảng sợ, hồi phục và gây sát thương diện rộng. Fiddlestick khiến những cuộc đi săn của mình trở nên đơn giản bao giờ hết.

Bên cạnh đó, khả năng kiểm soát mục tiêu hoàn hảo với nội tại của mình, Người Rơm chính là vị tướng được nhiều người tin tưởng sử dụng khi đi rừng.

nhung tuong manh nhat lol vi tri di rung
Fiddlestick – Tướng AP mạnh nhất LMHT tại mùa 10

Leesin

Leesin dù trải qua bao nhiêu cú Nerf từ chủ động đến bị động thì vẫn nhận được sự yêu mến của các game thủ. Thầy tu mù là một vị tướng đầu game mạnh mẽ sở hữu khả năng hồi phục lẫn sát thương tương đối cao. Theo nhiều trận đấu từ các cao thủ lần dân mới chơi, Leesin là một trong ít vị tướng đi rừng không tốn máu. Ưu điểm này giúp cho Thầy tu có khả năng đi gank hoặc cướp rừng từ rất sớm.

thay tu mu leesin
Leesin -Tuy anh mù nhưng anh có võ

Trundle

Trundle là một vị tướng Anti Tank với khả năng dọn quái mạnh mẽ, nên đã được sự tin tưởng nhận nhiệm vụ đi rừng trong một vài mùa gần đây. Anh chàng quỷ Troll có khả năng tay đôi cực mạnh cùng kỹ năng làm chậm sẽ khiến những pha gank trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

trundle mot trong những tướng mạnh nhất lol
Bị Trundle thông cột băng thì đừng mong chạy thoát nhé

Olaf

Olaf là một Viking chính hiệu từ tạo hình cho đến kỹ năng. Với Ultimate Tận thế Ragnarok, Olaf nhanh chóng băng vào giữa đội hình đối phương mà chẳng ai có thể cản được.

olaf
Đến Asgard còn bị phá thì các chú nghĩ có thể cản được Tận thế Ragnarok của anh á?

Kayn

Kayn là một trong các vị tướng sử dụng vũ khí Darkin. Sở hữu khả năng đổi dạng khi thu thập đủ linh hồn. Bạn có thể chọn dạng sát thủ để gia tăng khả năng sát thương,  chọn dạng Darkin để gia tăng khả năng hồi phục cho mình.

kayn sat thu trong rung
Khả năng đi xuyên tường khiến những pha gank của Kayn trở nên nguy hiểm hơn rất nhiều

Tướng mạnh nhất LoL ở đường Giữa hiện tại

Song song với những tướng đường trên mạnh nhất thì kế tiếp đây sẽ là tướng mạnh nhất LOL ở đường Giữa hiện tại mà các bạn không thể bỏ qua.

Sylas

Sylas là một trong những tướng mạnh nhất LOL. Sylas được đánh giá là một quả bom, chỉ cần có 3 đồ trấn phái, Kẻ ngục tù này khiến tất đối phương khiếp sợ. Ưu điểm của Sylas là cơ động, sát thương lớn, khả năng áp chế con mồi bằng kỹ năng khống chế. Bên cạnh đó nội tại hồi máu điên cuồng sẽ tạo ra những pha Outplayed không tưởng.

sylas lol
Tuy ra tù vào tội nhưng sức mạnh của Sylas vẫn khá khủng khiếp

Diana

Nếu muốn chơi trên cơ thì Diana luôn là lựa chọn hàng đầu trò chơi video chiến lược này. Vị tướng này gần như có thể 1v1 với bất kỳ đối thủ nào. Không những thế, Diana cũng có thể tiễn bất kỳ kẻ thù nào nếu dám đi lang thang 1 mình. Vì vậy, nếu hỏi tướng nào mạnh nhất trong Liên Minh Huyền Thoại thì không thể không nhắc tới Diana.

nhung tuong manh nhat lol
Diana – Một trong những tướng mạnh nhất LOL

Yasuo

Yasuo chưa bao giờ hết hot dù bất kể phiên bản nào. Không ngoa khi đánh giá Yasuo là tướng mạnh nhất LMHT hiện nay ở đường giữa. Với lối đánh hoa mĩ kèm khẩu hiệu 20 phút GG nổi tiếng, Yasuo Patch 10.11 chưa bao giờ làm chúng ta thất vọng. Trong lần cập nhật mới này, Yasuo được tăng nhẹ tốc độ di chuyển. Như bạn đã biết thì càng di chuyển nhanh thì kỹ năng lướt của Yasuo càng hồi nhanh. Điều này giúp anh chàng “Chém gió” làm đối phương không biết đường nào mà lần.

yasuo lmht
Dù nước chảy đá mòn thì tình yêu của game thủ dành cho Yasuo là không đổi

Fizz chính là một trong những Sát thủ mạnh nhất LMHT

Đây là một vị tướng cận chiến nhưng khá cơ động và có khả năng né tránh các skill tốt. Bên cạnh đó, Fizz còn có khả năng dồn sát thương khủng khiếp và snowball cực mạnh. Chính vì vậy, rất nhiều game thủ phải e ngại khi đối đầu với một trong những Sát thủ mạnh nhất LMHT này. Ngoài ra, Fizz còn có kỹ năng Ulti Triệu Hồi Thủy Quái, đây là vũ khí lợi hại nhất mà tướng này sở hữu.

fizz va nhung kha nang von co
Fizz có khả năng dồn sát thương khủng khiếp và Snowball cực mạnh

Talon

Talon là sát thủ bá đạo tiếp theo không thể không nhắc tới trong trò chơi điện tử LOL này. Sát thủ này sở hữu tổng lượng sát thương mạnh nhất trò chơi, khiến cho kẻ địch bốc hơi chỉ trong nháy mắt.

nhung tuong manh nhat lol
Talon là sát thủ bá đạo trong trò chơi bạo loạn LOL

Các tướng AD mạnh nhất trong LMHT phiên bản 10.11

Ngoài những tướng ở các đường đua trên thì các tướng AD cũng là những mãnh tướng cần được nhắc đến. Dưới đây là các tướng mạnh trong Liên Minh có thể kể đến như:

Jinx – Nữ tướng nổi loạn

Trong Liên Minh Huyền Thoại tướng mạnh nhất không thể không kể tới Jinx. Đây là vị tướng có khả năng sát thương cao hơn bất kỳ AD nào khác trong trò chơi. Đặc biệt là trong những tình huống giao tranh tổng với tốc độ đánh cao. Do đó, Jinx cực kỳ vượt trội ở giai đoạn cuối đường đi.

jinx cuc ky vuot troi
Jinx cực kỳ vượt trội ở giai đoạn cuối đường đi

Không những thế, Jinx còn có tầm bắn xa, chiêu cuối có phạm vi sử dụng toàn bản đồ. Cùng với đó là khả năng vây trụ hiệu quả giúp chạy trốn hoặc truy bắt kẻ địch dễ dàng. Chính vì vậy, hiện nay Jinx đang là một trong 10 tướng mạnh nhất Liên Minh Huyền Thoại.

Kai’Sa

Kai’Sa là một trong những lựa chọn cực phổ biến kể từ khi ra mắt. Vị tướng này sở hữu lối chơi chuyên nghiệp với rất nhiều lối lên đồ phù hợp. Do đó, đã biến cô trở thành một trong những AD linh hoạt nhất trò chơi điện tử này. Kể từ khi có mặt, Kai’Sa luôn đứng đầu meta chỉ bằng cách điều chỉnh lối lên đồ. Vì vậy, hầu như cô luôn phù hợp với bất kỳ phong cách nào OP thời điểm đó.

Tướng ad mạnh nhất trong game LMHT
Kai’Sa – Tướng AD mạnh nhất trong Liên Minh Huyền Thoại

Caitlyn

Là một trong các tướng AD mạnh nhất trong LMHT, Caitlyn sở hữu tầm đánh xa nhất với những cú bắn headshot có tỉ lệ chí mạng cực cao. Chính vì vậy, vị tướng này luôn có mặt trong meta với tư cách là một trong những ADC tốt nhất.

Caitlyn - một trong các tướng ad mạnh nhất trong lmht
Caitlyn sở hữu tầm đánh xa nhất với những cú bắn headshot có tỉ lệ chí mạng cực cao

Không những thế, Caitlyn còn có khả năng last hit ăn lính từ xa mà vẫn có thể cấu rỉa máu kẻ địch ở phạm vi ngoài tầm đánh của chúng. Đồng thời, vị tướng nữ này còn có khả năng giữ vị trí trong giao tranh hết sức dễ dàng.

Jhin

Nếu bạn còn thắc mắc tướng nào mạnh nhất LMHT thì không thể bỏ qua Jhin. Vị tướng này có khả năng sát thương cao đến mức phi lý và sức mạnh đầu game luôn thuộc hàng đầu. Jhin thường sử dụng chiêu cuối với khả năng mở giao tranh từ xa và kiểm soát mục tiêu. Từ đó gây ra lượng sát thương đáng kinh ngạc cho kẻ địch.

jhin gay ra sat thuong manh
Jhin gây ra lượng sát thương đáng kinh ngạc cho kẻ địch

Varus

Varus ở phiên bản 10.11 này có thể nói là Over Power, quá mạnh. Anh chàng cung thủ này có thể lên đồ theo hướng Cấu rỉa hay Sát thương theo thời gian (DPS). Tuy không có kỹ năng để chạy trốn nhưng Varus lại tạo ra khả năng Snowball dưới Bot siêu dễ. Chỉ cần kéo cung và nhả cung, đối phương sẽ mất đi một lượng máu không hề nhỏ. Hãy chơi ngay vị tướng này trước khi bị Riot cho lên bàn cân nhé!

varus tuong ad manh lol
Varus có lượng sát thương đầu game tương đối lớn

Các tướng mạnh trong Liên Minh ở vị trí Hỗ trợ

Vị trí Hỗ trợ không thể thiếu trong mỗi trò chơi đồng đội. Mỗi vị tướng đều mang đến khả năng khác nhau từ khống chế đến hồi máu. Những vị tướng hỗ trợ dưới đây chắc chắn sẽ khiến bạn không khỏi bất ngờ.

Leona

Được biết đến là một vị tướng dễ chơi dễ trúng thưởng, Leona nhanh chóng được nhiều game thủ ưa thích. Dù bất kỳ chuyển biến nào đến từ Riot, CC chính là yếu tố quyết dẫn đến một pha giao tranh có lợi thế. Như bạn đã biết, Leona đáp ứng tất cả điều đó. Nữ thần mặt trời luôn được tin tưởng để lựa chọn bảo kê AD hay mở giao giao tranh.

leona lol sp
Leona sẵn sàng xả một núi CC vào đối thủ

Blitzcrank

Đang ăn bùa xanh mà bị trộm mất thì sao nhỉ. Nếu như là tôi chắc là đập bàn phím mất. Nói đến đây chắc chắn bạn đã biết kẻ cắp kia là rồi phải không? Blitz được Riot ưu ái nâng tầm sử dụng Bàn tay hỏa tiễn lên 925 khoảng cách. Điều này giúp bạn bắt cóc và cùng đồng đội úp sọt đối phương từ khoảng cách khá xa.

blitzcrank lien minh huyen thoai
Chú ý đến Blitzcrank kẻo bị úp sọt

Senna

Nhân danh vợ Lucian, ta cầm cây súng to bắn vào mặt nhà ngươi. LOL sau khi chứng kiến Meta Ashe và Missfortune là cặp đôi đường Bot thì có lẽ Riot đã nảy ra ý định thiết kế ra những vị tướng hỗ trợ mang thiên hướng tấn công tổng lực. Chính vì điều này mà Pyke lẫn Sena ra đời.

Về bản thân Sena, cô nàng da màu mang đến khả năng hồi phục , lẩn trốn, khống chế và sát thương khủng khiếp. Điều này cho thấy đối phương không chỉ đối đấu với 1 mà có đến 2 AD dưới Bot. Khả năng áp đảo như vậy sẽ giúp bạn nâng cao tỉ lệ thắng đường hơn.

senna ho tro lien minh huyen thoai
Súng to không lo chết đói

Soraka

Bình sữa di động sẵn sàng cho những đứa con bị đánh bú đến khi cạn kiệt chính là biệt danh của Soraka. Khả năng hồi máu điên dại chính là ưu điểm nổi bật của cô nàng này. Cô nàng này này quan trọng đến nỗi đối phương sẵn sàng bỏ qua tất cả kẻ địch chỉ để kết liễu Soraka. Chỉ cần Soraka sống thì rủi ro team đối phương thua giao tranh là rất cao.

soraka hoi mau
Bình sữa di động chính là biệt danh của Soraka

Thresh

Thresh vẫn trường tồn với thời gian, có lẽ bởi những pha Highlight của thánh kéo Madlife đã truyền cảm hững cho rất nhiều game thủ. Kỹ năng của Thresh vẫn thế, nhưng điểm đặc biệt của vị tướng này đó chính là có thể xoay chuyển tình thế chỉ bằng một cú Án tử.

thresh sp trong lol
Những cú Án tử có thể thay đổi cục diện của cả trận đấu

Với những thông tin được Topgamehot cung cấp trên đây, chắc hẳn các bạn đã biết Liên Minh Huyền Thoại tướng nào mạnh nhất. Đặc biệt lựa chọn được cho mình những vị tướng mạnh nhất trên đường đua. Chúc các bạn có những phút giây chơi game thú vị!