Audition là trò chơi nhảy trực tuyến được nhiều game thủ trên toàn thế giới yêu thích. Tham gia game, người chơi sẽ được hóa thân thành những vũ công chuyên nghiệp. Tuy nhiên trong quá trình trải nghiệm game, các bạn thường gặp phải một số lỗi game Audition không vào được game rất khó chịu. Để khắc phục lỗi không vào được Audition, hãy cùng Topgamehot.net khám phá bài viết dưới đây nhé!

Đôi nét về game Audition

Trước khi tìm hiểu nguyên nhân không vào được Audition và cách khắc phục, hãy tìm hiểu xem vì sao Audition lại thu hút nhiều người chơi đến vậy nhé!

Audition là tựa game âm nhạc trực tuyến được phát triển bởi hãng T3 Entertainment và được công ty truyền thông YD Online Audition phát hành. Trò chơi này chính thức ra mắt vào năm 2004 ở Hàn Quốc và du nhập vào Việt Nam cuối năm 2006.

Thăng hoa cảm xúc cùng các vũ điệu Audition
Thăng hoa cảm xúc cùng các vũ điệu Audition

Kể từ khi phiên bản game này được phát hành ở Việt Nam, Audition đã thu hút đông đảo bạn trẻ tham gia. Trò chơi này không chỉ mang lại giá trị giải trí cao mà còn giúp người chơi thỏa mãn đam mê nhảy nhót của mình. Tham gia game, bạn sẽ được hóa thân thành một vũ công chuyên nghiệp. Hơn nữa, bạn có thể tự sáng tạo ra những điệu nhảy và bản nhạc riêng cho mình.

Audition cũng là nơi để người chơi giao lưu kết bạn với các game thủ trên toàn thế giới. Thậm chí bạn có thể tìm được một nửa của mình khi tham gia trò chơi này. Hãy tải và cài đặt Audition ngay về máy để trải nghiệm nhé!

Tuy nhiên trong quá trình chơi game chắc hẳn không ít lần bạn gặp phải lỗi game Audition không vào được game. Nguyên nhân và cách khắc phục tình trạng này như thế nào? Cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin dưới đây nhé!

Lỗi game Audition không vào được game

Để khắc phục lỗi hệ thống Audition, các bạn cần phải tìm hiểu vì sao Audition không vào được. Tình trạng này có thể dẫn tới lỗi không đăng nhập được Audition hoặc lỗi chấm dứt kết nối với máy chủ. Để hiểu hơn nguyên nhân dẫn tới những lỗi này, cùng chúng tôi khám phá nội dung sau đây nhé!

Nguyên nhân gây lỗi không vào được Audition

  • Do đường truyền mạnh của nhà bạn gặp vấn đề dẫn tới tình trạng lỗi Audition do hệ thống máy chủ gây ra. Vì vậy, khi người chơi đăng nhập vào game, máy tính sẽ không thể tải dữ liệu từ phía máy chủ về được.
  • Hệ điều hành máy tính của người chơi không tương thích với bản cài đặt game Audition. Thường thì người chơi hay gặp phải lỗi không vào được Audition trên Win 7.
  • Do phiên bản cài đặt người chơi tải về bị lỗi dẫn tới lỗi Audition không vào được.
  • Nếu như các bạn đã thử kiểm tra các lỗi trên mà vẫn không khắc phục được thì rất có thể do file host đã bị chặn dẫn tới tình trạng game Audition chấm dứt kết nối đến máy chủ.
  • Như các bạn đã biết, Audition là trò chơi nhảy hấp dẫn thu hút đông đảo người tham gia. Vì vậy tình trạng quá tải khiến máy chỉ nghẽn mạng rất dễ lý giải. Điều này dẫn tới tình trạng lỗi game Audition không vào được game.
Nguyên nhân dẫn tới lỗi không vào được Audition
Nguyên nhân dẫn tới lỗi không vào được Audition

Cách khắc phục lỗi không đăng nhập được Audition

Để khắc phục tình trạng không đăng nhập được Audition hay không vào được Audition, các bạn chỉ cần làm theo các thao tác đơn giản sau đây:

  • Kiểm tra lại đường truyền mạng xem nó có ổn định hay bị đứt ở vị trí nào đó hay không. Sau đó mới vào lại game.
Kiểm tra đường truyền mạng để chơi Audition mượt mà
Kiểm tra đường truyền mạng để chơi Audition mượt mà
  • Hệ điều hành tương thích với game Audition là Windows XP SP 1,2. Với hệ điều hành này yêu cầu phải chạy ở trên trình duyệt IE từ 7.0 trở lên.
  • Nếu như bản cài Audition lỗi, bạn hãy xóa file và tải lại phiên bản mới nhất về để có thể chơi game bình thường.
  • Nếu muốn khắc phục lỗi host, người chơi cần phải tìm tới thư mục theo đường dẫn: C:/windows/system32/drivers/etc. Sau đó tìm kiếm file host và xóa nó đi. Lúc này, đăng nhập lại và trải nghiệm game một cách bình thường.
  • Nếu gặp lỗi quá tải, hãy chơi game vào khi khác để xem có mượt mà hơn không nhé!

Bài viết trên đây là một số nguyên nhân và cách khắc phục tình trạng lỗi game Audition không vào được game. Hy vọng thông tin này thực sự hữu ích cho các game thủ trong quá trình trải nghiệm trò chơi trực tuyến hấp dẫn này. Đừng quên truy cập website Topgamehot.net để cập nhật nhiều tin tức thú vị về Audition. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!