Lỗi Liên Minh Huyền Thoại đang chạy thường xảy ra khi bạn thoát game ra rồi vào lại. Khi gặp phải lỗi này, nhiều người chơi vẫn không biết được làm cách nào để khắc phục nhanh chóng. Chính vì thế, bài viết ngay dưới đây Top Game Hot sẽ giúp bạn cách sửa lỗi này một cách dễ dàng để tiếp tục trải nghiệm LOL một cách tuyệt vời nhất. Mời độc giả đón đọc.

Dấu hiệu và nguyên nhân xảy ra lỗi LOL đang chạy

Trò chơi video chiến lược Liên Minh Huyền Thoại thường được gọi tắt là game LOL. Đây là game E-Sport được xây dựng trên môi trường thi đấu vô cùng cạnh tranh, lối chơi nhanh và hấp dẫn. Tích hợp về khả năng tư duy của người chơi và cần thao tác nhanh mới có thể dành chiến thắng.

Khi nói đến chơi game video Liên Minh, ai cũng đều công nhận rằng đây không chỉ là trò chơi điện tử thông thường. Mà nó còn là game yêu cầu người chơi phải cần kỹ năng để có quyết định chuẩn xác nhất. Ngoài ra, các game thủ phải có sự kết nối Team với nhau, hỗ trợ nhau để có thể giành chiến thắng hạ gục đội đối thủ. 

lỗi liên minh huyền thoại đang chạy
Lỗi Liên Minh đang chạy hay gặp phải

Trước khi đi vào tìm hiểu cách sửa lỗi Liên Minh đang chạy, hãy cùng đi tìm hiểu về nguyên nhân và dấu hiệu nhận biết khi game bị lỗi sẽ như thế nào nhé.

Dấu hiệu để nhận biết: Khi bạn click vào khởi động Liên Minh Huyền Thoại để vào game thì sẽ có một bảng thông báo hiện lên báo lỗi LMHT đang chạy. Vì thế nên bạn không thể nào vào được game để chơi.

Nguyên nhân chính là do Client của game vẫn còn đang chạy. Nhưng chúng lại chạy ở chế độ ẩn vì thể bạn không thể nhìn thấy nó xuất hiện trên thanh Taskbar. Để khắc phục được lỗi này bạn cần tắt ứng dụng đang chạy ẩn đi là xong.

Cách khắc phục lỗi Liên Minh Huyền Thoại đang chạy

Lỗi game là một trong những điều mà game thủ rất hay gặp phải khi tham gia bất kỳ trò chơi nào. Liên Minh Huyền Thoại cũng không có ngoại lệ. Để khắc phục lỗi Liên Minh Huyền Thoại đã đang chạy sẽ có hai cách để xử lý như sau.

Cách 1: Bạn hãy thoát khỏi Garena và tiến hành đăng nhập lại từ đầu

Cách đầu tiên để sửa lỗi LOL đang chạy là hãy thực hiện các bước đăng nhập lại ” như mới”. Đây là cách đã được rất nhiều các game thủ thực hiện và chia sẻ. Hãy cùng đi vào tìm hiểu chi tiết về cách khắc phục này nhé.

lỗi trò chơi đang chạy liên minh
Các game thủ chỉ cần thoát khỏi Garena, đăng xuất hoàn toàn khỏi hệ thống

Bạn cần thoát khỏi Garena và đăng xuất hoàn toàn khỏi hệ thống để Fix lỗi trò Liên Minh đang chạy. Đừng vội vào game luôn nhé, bạn hãy đợi khoảng 5 đến 10 phút rồi hãy tiến hành đăng nhập lại. Chỉ cần vài thao tác đơn giản thôi là bạn đã có thể giải quyết được vấn đề lỗi LOL rồi. Hãy thử áp dụng đi nhé, chắc chắn nó sẽ mang lại hiệu quả vô cùng bất ngờ đấy.

Cách 2: Sửa lỗi Liên Minh Huyền Thoại đã đang chạy bằng Task Manager

Đối với cách sửa lỗi LMHT đã đang chạy bằng Task Manager, sẽ có nhiều thao tác hơn hơn cách đầu tiên. Nhưng đảm bảo bạn sẽ có thể xử lý lỗi một cách triệt để. Nếu như thực hiện cách 1 mà vẫn chưa Fix được lỗi này thì hãy mạnh dạn thực hiện cách dưới đây nhé.

Bước 1: Bạn hãy thực hiện các thao tác di chuột xuống thanh Task manager, sau đó click chuột phải vào một khoảng trống.

loi lien minh dang chay
Bạn tiến hành mở Task Manager để khắc phục lỗi Liên Minh Huyền Thoại đang chạy

Bước 2: Bạn sẽ thấy một bảng ứng dụng hiện lên, ngay khi bạn ấn chuột phải. Điều bạn cần làm tiếp theo là click vào dòng “Start Task Manager”. Hoặc bạn có thể sử dụng cách khác, đó là nhấn tổ hợp phím Ctrl + Shift + Esc.

Bước 3: Một bảng ứng dụng có tên “ Windows Task Manager” hiện ra, bạn hãy chọn vào mục Processes. Trên đây, bạn có thể nhìn thấy tổng hợp các ứng dụng mà bạn đang sử dụng. 

khắc phục lỗi liên minh huyền thoại đang chạy
Bạn tiến hành Click vào LOL rồi nhấn End Task

Bước 4: Tiếp theo bạn hãy tìm thư mục LOL Client, rồi ấn chuột phải vào ứng dụng đó. Sau đó hãy click chuột tiếp tục vào dòng End task là được.

Bước 5:  Bạn hãy quay trở lại vào Garena và tiến hành khởi động lại Liên Minh Huyền Thoại để kiểm tra lại.

Hy vọng qua bài viết trên của Topgamehot, bạn đã nắm được các cách sửa lỗi Liên Minh Huyền Thoại đang chạy. Tuy rất đơn giản nhưng nó lại là các bước giải quyết vấn đề lỗi một cách rất nhanh chóng. Chúc các bạn chơi game đầy vui vẻ.