FIFA Online 4 là một tựa game bóng đá online vô cùng đình đám, thu hút được sự chú ý của đông đảo gamer trên khắp thế giới. Tuy nhiên, trong quá trình chơi, có rất nhiều bạn thường gặp phải lỗi xigncode FO4 và không biết cách xử lý ra sao. Nếu bạn cũng đang loay hoay trong việc tìm cách khắc phục các lỗi này thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của Topgamehot.net nhé!

Nguyên nhân xảy ra lỗi Xigncode FO4

Vào giữa tháng 6 năm 2018, trò chơi điện tử FIFA Online phiên bản 4 đã chính thức mở cửa Open Beta tại Việt Nam. Ngay từ những ngày đầu ra mắt, trò chơi này đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng game thủ. Song, trong quá trình chơi thì không ít gamer thường gặp phải những lỗi như Xigncode, DirectX, không đăng nhập được vào game… cực kỳ khó chịu. Trong đó, điển hình nhất là lỗi Xigncode FO4.

Xigncode là phần mềm được dùng để quét các chương trình và ứng dụng cài đặt trên máy tính. Khi có phần mềm Xigncode này thì máy tính của bạn sẽ có đủ điều kiện để tải và cài đặt game. Theo đánh giá của các cao thủ “gạo cội”, một số phần mềm antivirus là nguyên nhân chính gây ra lỗi Xigncode trong game bóng đá FIFA Online 4 này.

lỗi xigncode system enter error
Nguyên nhân xảy ra lỗi xigncode system enter error trong FO4 là gì?

Không chỉ xuất hiện ở game FIFA Online, lỗi Xigncode còn xuất hiện ở cả những phiên bản trước đó. Khi gặp phải lỗi này, màn hình máy tính của bạn sẽ xuất hiện dòng chữ “Xigncode system enter error code: e0010001” khiến việc đăng nhập game của bạn bị gián đoạn.

Cách sửa lỗi Xigncode FIFA Online 4

Để có được những phút giây trải nghiệm game E-Sport này tuyệt vời nhất thì chắc chắn rằng bạn cần phải biết cách xử lý những lỗi nhỏ khi chơi game. Sau đây, Topgamehot.net sẽ “bật mí” cho các bạn cách sửa lỗi Xigncode FO4 đơn giản và hiệu quả nhất.

Trước hết, khi muốn sửa lỗi Xigncode FIFA Online 4 thì người chơi cần quét lại máy tính bằng ứng dụng diệt virus. Đồng thời, bạn cần dọn rác bằng phần mềm Clean Master hoặc Ccleaner. Sau đó, bạn hãy tắt hết những phần mềm bảo mật hệ thống. Cụ thể như sau:

Bước 1: Bước đầu tiên, bạn cần phải tải file rar Xigncode theo đường link https://bit.ly/3cu0SWL và giải nén bằng phần mềm trên máy tính.

sửa lỗi xigncode fo4 - tải file rar Xigncode và giải nén
Tải file rar Xigncode và giải nén

Bước 2: Thực hiện tắt phần mềm Garena trên máy tính. Tiếp đến là bạn tìm thư mục Xigncode (32837/xigncode/…) sau đó xóa hết những file có trong thư mục.

xóa các file trong thư mục Xigncode
Tiến hành xóa các file trong thư mục Xigncode

Bước 3: Cuối cùng, bạn hãy copy các file Xigncode đã giải nén ở bước 1 vào thư mục Xigncode là hoàn tất xong quá trình khắc phục FIFA Online 4 bị lỗi Xigncode.

Các lỗi Xigncode FIFA Online 4 phổ biến khác

Để hiểu rõ hơn về các lỗi Xigncode thường xuyên xảy ra trong FIFA Online 4, chúng tôi đã tổng hợp hết tất cả ngay dưới đây. Như vậy mỗi lỗi bạn sẽ có một cách khắc phục khác nhau và giúp bạn có một trảii nghiệm chơi game tuyệt vời.

Lỗi xigncode 0xe019100b

Lỗi này rất hay gặp khi chơi game và chúng ta có hai cách để có thể khắc phục điều này như sau:

Cách 1: Bạn tiến hành sử dụng tổ hợp phím Windows + R để mở hộp thoại Run. Sau đó nhập msconfig rồi nhấn OK. Lúc này giao diện Configuration và click vào Startup rồi chon Disable hết những ứng dụng mà bạn không sử dụng. Cuối cùng, bạn tiến hành xóa hết tất cả các file Log và các tập tin Xigncode trong máy tính rồi Restart PC của bạn.

Cách 2: Khi quét Virus bạn đừng nên chọn chế độ an toàn cho hệ thống. Ngoài ra hãy thoát tất cả phần mềm đang chạy. Tiến hành sử dụng CCleaner để loại bỏ các tập tin rác. Tắt các tiện ích cùng Extension đang sử dụng. Bạn tiến hành mở %temp% bằng hộp thoại Run rồi xóa toàn bộ tệp tin tạm thời. Sau đó khởi động lại máy rồi mở FIFA Online 4 dưới quyền Admin.

 lỗi xigncode 0xe019100b

Lỗi xigncode 0xe019100b

Lỗi Xigncode FO4 0xe0191009

Lỗi Xigncode FO4 0xe0191009 xuất hiện khi tường lửaphần mềm diệt virus ngăn cản hệ thống xâm nhập vào máy tính của bạn. Để có thể khắc phục được điều này, cách đơn giản nhất đó chính là tắt hết các ứng dụng diệt Virus và tường lửa. Sau đó khởi động lại FO4 là được.

Lỗi Error Code: 0xE019120A ( Lỗi Xigncode system enter error)

Khi công đoạn kiểm tra hệ thống máy tính có đảm bảo để chơi game hay không thì lỗi Xigncode System Enter Error này xuất hiện. Nếu như máy tính của bạn không có Virus, rác đã được dọn đầy đủ mà vẫn gặp phải lỗi này thì chúng tôi sẽ giúp bạn khắc phục ngay sau đây.

  • Bước 1: Bạn tải xigncode tại Link https://bit.ly/3dPC500 sau đó giải nén ra
  • Bước 2: bạn tiến hành thoát Garena rồi tiến hành tìm thư mục Xigncode. Sau đó xóa hết tất cả file trong đó đi
  • Bước 3: Copy các file đã giải nén rồi Paste vào thư mục Xigncode này

Lỗi Error Code: 0xE0191010

Nếu như không may bạn gặp phải lỗi này, thì việc cần làm chỉ cần xóa tất cả các thiết lập chức năng Macro đi là xong. Rất đơn giản phải không nào.

 loi xigncode fifa online 4 win 10
Thực hiện khắc phục lỗi này một cách đơn giản

Lỗi Error Code: 0xE019100F

khi xuất hiện Lỗi Error Code: 0xE019100F, việc bạn cần làm đó chính là tìm ra phần mềm nào đó không hợp lệ đang nằm trong phần cứng của bạn. Sau đó xóa hoặc gỡ cài đặt nó đi rồi mới khởi động game

Lỗi Error Code: 0xE0103F1

Trường hợp Lỗi Error Code: 0xE0103F1 mà bạn gặp phải là do đường truyền mạng đang gặp phải trục trặc. Để khắc phục, bạn hãy đổi DNS của nhà mạng.

Lỗi Xigncode Error 0x0000045a

Lỗi Xigncode Error 0x0000045a được nhiều game thủ phàn nàn là thường xuyên gặp phải. Nguyên nhân chính đó chính là do khi bạn cài đặt phần mềm Anti – Malware hat Spyware khiến chúng xung đột với hệ thống khi cài đặt game. Thế nên để khắc phục, bạn hãy tắt toàn bộ các ứng dụng trên. Nếu như vẫn gặp phải lỗi này thì hãy xóa toàn bộ chúng đi rồi khởi động lại game.

Nhìn chung, đến thời điểm hiện tại thì trò chơi trực tuyến FIFA Online 4 Closed Beta chỉ là phiên bản thử nghiệm giới hạn. Vậy nên, việc gặp phải lỗi Xigncode FO4 là khó có thể tránh khỏi trong quá trình trải nghiệm game. Mặc dù vậy, tựa game FIFA Online 4 này vẫn được cộng đồng game thủ đánh giá rất cao so với những phiên bản trước đó. Đừng quên theo dõi Topgamehot để cập nhật những tin game hấp dẫn nhất nhé!