McAfee WebAdvisor là một tiện ích mở rộng vừa được McAfee ra mắt gần đây dành riêng cho ai thích sử dụng trình duyệt Microsoft Edge mặc định của Windows 10. Vậy Mcafee webadvisor là gì? Nó có gì nổi bật? Cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây của Topgamehot.net nhé!

Mcafee Webadvisor là gì?

Mcafee Webadvisor là một chương trình bảo mật nhằm giúp người dùng kiểm tra các trang web đã xem cũng như chặn những trang web độc hại. Đây là chương trình miễn phí và nó có khả năng kiểm tra kết quả của công cụ tìm kiếm để cảnh bảo những website không an toàn.

Mcafee Webadvisor là gì?

McAfee Webadvisor được cài đặt dưới dạng tiện ích mở rộng trên trình duyệt như: Internet Mozilla Firefox hoặc Google Chrome để có thể theo dõi các trang mà bạn đã truy cập.

Những tính năng nổi bật của Mcafee® Webadvisor

Dưới đây là một số tính năng vượt trội của Mcafee® Webadvisor mà không phải chương trình nào cũng có được.

Giúp bạn lướt web an toàn hơn

Như đã nói ở trên, McAfee WebAdvisor sẽ giúp bạn xác định được độ an toàn của website mà bạn đang truy cập. Đồng thời, nó còn đánh giá mức an toàn của trang web sẽ hiển thị ngay bên phải những kết quả của máy chủ tìm kiếm.

Nâng cao trải nghiệm duyệt Web

Nâng cao trải nghiệm duyệt web cũng là một tính năng nổi bật của chương trình này. Mcafee Webadvisor sẽ giúp bạn trải nghiệm lượt web trên Microsoft Edge an toàn và thoải mái hơn. Thậm chí, nó còn có thể ngăn chặn luôn cả những trang web độc hại và đưa ra thông báo về các mối nguy hại được tìm thấy cho người dùng.

Nâng cao trải nghiệm duyệt Web

Ngăn chặn những Web độc hại

Bất cứ website nào vô tình dẫn đến những nội dung chứ yếu tố độc hại sẽ bị Mcafee Webadvisor nhận diện và ngăn chặn giúp bạn đọc những phần nội dung an toàn.

Hỗ trợ hầu hết tất cả các trình duyệt

Đặc biệt, Mcafee Webadvisor còn được hỗ trợ hầu hết tất cả các trình duyệt khác nhau như Chrome, Firefox, Microsoft Edge,… và vẫn mang lại hiệu quả cao. Vì thế, bạn có thể thoải mái sử dụng những trình duyệt mà mình yêu thích.

  • Link tải:
https://www.microsoft.com/vi-vn/p/mcafee-webadvisor/9nblggh526ts?activetab=pivot:overviewtab

Như vậy, trên đây Topgamehot đã giúp bạn hiểu rõ hơn về Mcafee Webadvisor là gì và những tính năng ưu việt của nó. Hy vọng, những thông tin trên sẽ giúp bạn có thể hiểu rõ hơn về phần mềm hữu ích này. Cám ơn bạn đã đón đọc!