Những ai đang có đam mê với Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile chắc chắn sẽ muốn mình nhanh và mạnh trong lực chiến. Tuy nhiên không phải ai cũng biết được cách chơi Võ Lâm Truyền Kỳ sao cho hiệu quả nhất. Hôm nay, Top Game Hot sẽ bật mí cho bạn những mẹo chơi Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile để trở thành một cao thủ nhé!

Mẹo chơi Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile: Nâng cấp kỹ năng của nhân vật

Để có thể trở thành một cao thủ trong VLTK Mobile, các bạn cần phải chú trọng đến các tính năng trò chơi. Một kinh nghiệm chơi Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile là cho dù các tính năng nhỏ nhất thì các bạn cũng không nên bỏ qua.

Sau mỗi một lần lên cấp bạn sẽ nhận được số điểm kỹ năng nhất định. Đây chính là số điểm để người chơi nâng cấp kỹ năng cho nhân vật của mình. Trong VLTK Mobile, mỗi một môn phái sở hữu hơn 10 kỹ năng. Chúng được mở lần lượt trong quá trình chơi, vì thế hãy cân nhắc xem nên tăng kỹ năng nào để tránh bị sai sót nhé.

hướng dẫn chơi võ lâm mobile
Nâng cấp kỹ năng của nhân vật

Bên cạnh đó thì bạn cũng có thể nâng cấp các tính năng về kỹ năng phẫn nộ. Tuy nhiên phải lên đến cấp độ 40 thì có lẽ bạn mới cần quan tâm đến nó. Ngoài ra, tựa game này còn có những công cụ hỗ trợ kỹ năng. Hãy chú ý đến nó và tận dụng khi cần thiết nha. Đây là mẹo chơi VLTK Mobile mà các bạn cần chú ý.

 Mẹo chơi VLTK Mobile – Cường hóa trang bị

Để cường hóa trang bị bạn cần sử dụng thật nhiều loại Thủy Tinh khác nhau. Để có được Thủy Tinh thì chúng ta có thể thực hiện theo 1 trong các cách dưới đây:

  • Mở bảo rương Hoàng Kim để nhận Thủy Tinh.
  • Tham gia các phó bản: Đào Kho Báu, Sơn Tặc Mật Quật và Bạch Hổ Đường.
  • Mua Thủy Tinh ở Kỳ Trân và các cửa hàng Bang Hội.
cách chơi game võ lâm truyền kỳ
Cách chơi game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile: cường hóa trang bị

Mẹo chơi Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile cho các game thủ đó là nên cường hóa đồng đều các trang bị đến mức +5, +10, +15, +20, +25,… Đây sẽ là cách chúng ta có thể kích hoạt các thuộc tính hỗ trợ tăng lực chiến, sinh lực, sát thương nhân vật,…

Kinh nghiệm chơi VLTK Mobile – Giám định các trang bị nhặt được

Nếu nhặt được các trang bị, người chơi cần phải giám định nó trước khi quyết định bán hoặc không bán. Việc làm này là rất cần thiết, bởi nhiều khi nó sẽ giúp chúng ta nhận được những vật phẩm vô cùng mạnh mẽ. Đây là kinh nghiệm chơi VLTK Mobile tiếp theo mà các gamer cũng cần để ý.

Các trang bị có phẩm chất khác nhau như trắng, lục, lam, tím cam. Trang bị có phẩm chất cao nhất là cam, vì đơn giản giá trị của nó là cao nhất. Để sở hữu cho mình một trang bị mạnh mẽ, game thủ cần phải tẩy luyện thuộc tính của nhiều trang bị cam với nhau.

huong dan vltk mobile
Giám định các trang bị vật phẩm

Nếu bạn có nhận được trang bị tímcam từ quà, chiến trường Tống Kim và các hoạt động bang hội khác cần được chế tạo ra trang bị. Nó ở ngay công trình giao diện bang. Việc tìm kiếm phẩm chất của những trang bị thường mất rất nhiều thời gian và cần sự hợp lực của những người đồng đội.

Nếu có được phẩm chất trang bị cam, đồng nghĩa rằng gamer sẽ nhận được rất nhiều quyền lợi. Đây là điều hết sức cần thiết giúp tăng chiến lực trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile.

Hướng dẫn chơi Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile với hệ thống Đồng Hành

Kinh nghiệm chơi VLTK Mobile tăng lực chiến sẽ cần đến hệ thống Đồng Hành. Gồm có tất cả 5 cấp C, B, A, S và SS.

SS được xem là cấp Đồng Hành cao nhất và là loại tốt nhất trong Võ Lâm Truyền Kỳ. Nếu bạn đạt được kiếm hiệp 9 hoặc 12 thì sẽ nhận được Đồng Hành cấp SS.

kinh nghiệm chơi vltk mobile
Hệ thống đồng hành trong VLTK Mobile

Người chơi nếu muốn chiêu mộ Đồng Hành trong VLTK Mobile thì cần tích lũy Nguyên Bảo quay 10 lần. Thay vì quay 1 lần thì chúng ta quay 10 lần để nhận được đồng hành cấp S. Đồng hành nhận được những Bang đánh bại Minh Chủ Võ Lâm hay ở các phó bản cấp.

Dưới đây là 4 thuộc tính của hệ thống Đồng Hành mà người chơi cần nắm được trong cách chơi Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile:

  • Thể chất hỗ trợ tăng điểm sinh lực.
  • Thuộc tính nhanh nhẹn giúp tăng khả năng né tránh và kháng tất cả.
  • Sức mạnh tăng khả năng chiến đấu và tăng lực tấn công đối phương.
  • Linh hoạt hỗ trợ game thủ tăng độ chính xác và tỷ lệ gây bạo kích.
hướng dẫn chơi vltk mobile
Công cụ hỗ trợ kỹ năng trong game

Tăng Quân hàm trong Võ Lâm Truyền Kỳ

Tăng Quân hàm trong Võ Lâm Truyền Kỳ là cách để bạn có được mức chiến lực nhất định. Hãy vào giao diện thông tin của nhân vật để tăng mức quân hàm tương ứng. Các cấp Quân hàm như: Kính Hồng, Lăng Vân, Siêu Phàm, Xuất Trận, Ngự Không,… Khi được tăng quân hàm, chiến lực của nhân vật sẽ tăng theo.

Khi Quân hàm tăng lên cấp cao, bạn sẽ được sở hữu số lượng lệnh bài tương ứng với cấp đó. Chẳng hạn như Minh Chủ Lệnh và Danh Tướng Lệnh. Hỗ trợ người chơi tham gia các hoạt động khiêu chiến Minh Chủ Võ Lâm chính là Minh Chủ Lệnh.

mẹo chơi võ lâm truyền kỳ mobile
Lịch hoạt động hàng ngày

Trong hướng dẫn chơi VLTK Mobile, tăng quân hàm để tăng chiến lực là một trong những mục tiêu người chơi cần đạt được. Bạn hoàn toàn có thể tự tìm kiếm hoặc tham gia cùng đồng đội của mình. Các nhóm đội trong bang sẽ cùng làm việc và nâng cấp bản thân. Các bạn có thể kiếm quân hàm khi Ngự Không hay Kính Hồng,… Tùy vào khả năng và cấp độ của mình mà có thể lựa chọn hoạt động riêng hoặc cùng team.

Tham gia nhận phần thưởng

Cách chơi VLTK Mobile tiếp theo là bạn tham gia các hoạt động nhận phần thưởng. Bên cạnh những phần thưởng thông thường, nhà phát hành game VLTK Mobile còn gửi nhiều phần quà cũng các phần thưởng sau mỗi lần bảo trì cho người chơi. Đừng quên kiểm tra nó ở trong mục thư gửi được hiển thị ở góc trái màn hình nhé.

Bên cạnh đó, hệ thống phúc lợi trong VLTK Mobile cũng rất phong phú với những phần thưởng tăng dần. Các bạn hãy chú ý nhận đầy đủ mỗi ngày để không bị sót và thiệt thòi khi nhận quà nha.

mẹo chơi võ lâm truyền kỳ mobile
Mẹo chơi Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile để nhận nhiều phần thưởng

Ngoài ra, các phụ bản hay các sự kiện trong trò chơi cũng đem đến rất nhiều các phần thưởng giá trị khác nhau. Các sự kiện có thể được diễn ra theo khung giờ hoặc các sự kiện theo tháng. Hệ thống thông tin trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile hoạt động khá hiệu quả khi. Khi chúng liên tục cập nhật cho người chơi về các thông tin mới nhất, các giải đấu, event cũng như những phần thưởng. Nếu bạn muốn trở thành một player chuyên nghiệp trong tựa game Mobile này thì không thể bỏ qua cách chơi Võ Lâm Mobile này.

Hy vọng với những mẹo chơi Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile mà chúng tôi vừa chia sẻ ở trên sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình chơi game. Chúc các bạn có những phút giây giải trí thật tuyệt vời bên bạn bè và người thân!