Nếu một ngày bạn mở danh sách các chương trình đã được cài đăt trên máy tính và thấy có rất nhiều ứng dụng có tên Microsoft Visual C ++, chắc hẳn bạn sẽ thắc mắc rằng Microsoft visual c++ là gì? Nó có tác dụng như thế nào? Bài viết dưới đây của Topgamehot sẽ giúp bạn lý giải câu hỏi này.

Microsoft visual c++ là gì?

Microsoft Visual C++ là môi trường phát triển tích hợp được sử dụng để tạo ra các ứng dụng Windows trong ngôn ngữ lập trình C, C++ và C++/CLI. Ban đầu, Microsoft visual c++ là một sản phẩm độc lập, nhưng hiện tại nó là một phần của Microsoft Visual Studio.

Microsoft visual c++ là gì? visual c++ là gì microsoft visual là gì

Microsoft visual c++ có tác dụng gì?

Microsoft Visual C++ cung cấp cho các nhà phát triển một ứng dụng duy nhất. Trong đó họ có thể viết, chỉnh sửa, kiểm tra và gỡ lỗi. Môi trường lập trình gồm việc truy cập vào các thư viện code được chia sẻ, cho phép nhà phát hành sử dụng mã lệnh đã được phát triển cho các chuỗi hành động cụ thể thay vì phải viết riêng lại từ đầu.

Microsoft visual c++ có cần thiết không? Có nên xóa Microsoft visual c++?

Microsoft visual c++ là một phần mềm vô cùng cần thiết để tạo nền tảng cho các ứng dụng trên máy tính hoạt động ổn định. Bạn hoàn toàn có thể gỡ bỏ Microsoft Visual C++ Redistributable khỏi máy tính nếu muốn. Tuy nhiên, Microsoft không khuyến khích bạn gỡ bỏ chúng. Bởi nó sẽ gây ra những lỗi không kiểm soát và khó tìm ra nguyên nhân cho một số phần mềm cần nền tảng này khi khởi chạy. Nếu gặp phải những lỗi liên quan đến Microsoft Visual C++ Redistributable, bạn có thể update windows với phiên bản mới nhất.

microsoft c++ là gì phần mềm microsoft visual c++ là gì microsoft visual c++ có tác dụng gì

Vì sao lại có nhiều bản Microsoft visual c++ trong máy tính

Trên máy tính bạn đang sử dụng có thế có 4 phiên bản Microsoft Visual C++ Redistributable, gồm cả bản 32 bit và 64 bit. Thậm chí, nó có thể tăng lên đến 20 trong trường hợp bạn thường xuyên cài đặt nhiều ứng dụng khác nhau, thấp nhất là phiên bản 2005. Khi bạn thực hiện cài đặt một ứng dụng, trong gói cài đặt đó đã bao gồm các phiên bản Microsoft Visual C++ tương thích để kế thừa nền tảng cho phần mềm đó hoạt động ổn định.

microsoft visual c++ 2005 redistributable là gì microsoft visual c++ redistributable là gì

Vì thế, khi phần mềm được cài đặt vào máy tính, các Redistributable cũng được cài đặt theo mà không thông báo cho bạn biết. Khi gỡ bỏ ứng dụng, bạn chỉ gỡ cài đặt phần mềm đã cài đặt mà không gỡ luôn các gói Microsoft Visual C++ vì không biết, hoặc có quá nhiều phiên bản khiến bạn không biết nên gỡ cái nào.

Như vậy, Topgamehot đã giúp bạn trả lời câu hỏi microsoft visual c++ là gì một cách chi tiết nhất. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích nhiều cho bạn. Cám ơn bạn đã đón đọc!