Mơ thấy chém nhau là một giấc mơ vô cùng đáng sợ khiến bạn cảm thấy lo lắng, ám ảnh cho đến tận vài ngày về sau. Tuy nhiên, liệu thực tế có đáng sợ như trong mơ hay không? Bài viết dưới đây của Topgamehot.net sẽ là lời lý giải chi tiết nhất cho câu hỏi này.

Mơ thấy chém nhau ẩn chứa điều gì?

Nằm mơ thấy chém nhau là điềm dữ hay lành còn tùy thuộc vào từng diễn biến giấc mơ của các bạn. Thế nhưng, theo các chuyên gia tâm linh thì đa phần các giấc mơ này là những điềm báo tốt lành. Dưới đây là một số giấc mơ về chém nhau phổ biến nhất được chúng tôi giải mã cụ thể như sau:

Mơ thấy chém nhau
Mơ thấy chém nhau ẩn chứa điều gì?

Nằm mơ thấy chém nhau với người khác

Nằm mơ thấy chém nhau với người khác nói lên rằng bạn đang không có sự quan tâm đúng mực đến những người thân trong gia đình. Dường như, bạn đang mải mê theo đuổi đam mê của mình và vô tình bỏ quên những người thân xung quanh. Do đó, bạn hãy dành nhiều thời gian cho gia đình của mình hơn nhé.

Chiêm bao thấy chém nhau với chị gái

Nằm mơ thấy chém nhau với chị gái là giấc mơ báo hiệu bạn sẽ gặp may mắn trong vấn đề tài chính. Ngoài ra, giấc mơ còn nói lên rằng bạn thực sự sẽ không cảm thấy vất vả để kiếm tiền vì đằng sau luôn có gia đình và người thân sẵn sàng giúp đỡ và hỗ trợ bạn.

Mơ thấy chém người bị thương

Nếu một ngày bạn mơ thấy chém người bị thương thì phải cảm thấy vui mừng thay vì lo lắng nhé. Thời gian tới, đường tài lộc của bạn sẽ cực kỳ may mắn, tiền vào như nước. Vậy nên, bạn có thể cân nhắc đến chuyện đầu tư để tiếp tục sinh lời nữa nhé.

Mơ thấy chém người bị thương
Mơ thấy chém người bị thương báo hiệu điều gì?

Ngủ mơ thấy người khác chém giết nhau

Giấc mơ này là điềm báo may mắn cho gia đình của bạn trong một ngày không xa. Đó có thể là niềm vui về chuyện hỷ hoặc người thân đi xa trở về. Đặc biệt hơn, về đường sự nghiệp, công việc của bạn sẽ phất lên như diều gặp gió và còn có thể tiến triển tốt hơn thế rất nhiều.

Mơ thấy nhiều người chém nhau loạn xạ

Mơ thấy nhiều người chém nhau loạn xạ thì bạn cần phải thận trọng vì sắp tới rất có thể bạn sẽ gặp phải những tai nạn vô cùng nghiệm trọng. Do đó, bạn hãy đề phòng xe cộ khi lưu thông trên đường.

Mộng thấy mình bị chém đứt tay

Mộng thấy mình bị chém đứt tay là một giấc chiêm bao ẩn chứa điềm báo xấu về con đường công danh sự nghiệp trong tương lai của bạn. Thêm vào đó, bạn cũng cần phải chú ý và cẩn thận hơn trong mọi việc. Nếu không bạn sẽ thất bại và bị người khác cướp mất công lao của bạn. Và chính bạn sẽ phải hứng chịu những hậu quả cuối cùng đấy nhé. Bạn sẽ thất bại và bị người khác chiếm mất công lao của mình.

Mộng thấy mình bị chém đứt
Mộng thấy mình bị chém đứt tay là điềm xấu

Ngủ mơ thấy chém nhau bằng dao

Ngủ mơ thấy chém nhau bằng dao là lời nhắc nhở bạn nên chú ý đến các mối quan hệ xung quanh, nhất là với những người mới quen biết. Đừng nên quá tin tưởng vào bất kỳ ai, nếu không bạn sẽ bị đâm sau lưng lúc nào không hay.

Nằm mơ thấy chém nhau với hàng xóm

Mơ thấy chém nhau với hàng xóm là một điềm báo tốt đẹp, báo hiệu thời gian tới bạn sẽ được quý nhân phù trợ và mang đến cho bạn rất nhiều tài lộc trên con đường làm ăn, sự nghiệp.

Mơ chém nhau đánh con gì may mắn nhất?

Theo chia sẻ của các chuyên gia giải mã giấc mơ, nằm mơ thấy chém nhau trong mỗi hoàn cảnh sẽ cho ra những cặp số may mắn khác nhau. Chính vì thể, để nắm được phần thắng chính xác thì bạn cần nhớ được những chi tiết và diễn biến của giấc mơ mà mình gặp phải.

 • Nằm chiêm bao thấy chém nhau chết người đánh con 83, 31, 77
 • Mơ ngủ thấy người khác chém nhau đánh luôn 37, 97, 43
Mơ chém nhau đánh con gì
Mơ chém nhau đánh con gì may mắn nhất?
 • Nếu một ngày bạn nằm mơ thấy chém nhau bằng dao đánh con 04, 73, 36
 • Nằm chiêm bao thấy đánh nhau chém giết quất luôn con đề 06, 22, 78
 • Mơ ngủ thấy cầm kiếm đánh nhau 40, 96, 16
 • Chiêm bao thấy đánh nhau bằng dao kiếm đánh số 81, 11, 90
 • Trong giấc mộng thấy bị kiếm đâm quất ngay cặp số 50, 49, 54
 • Ngủ mộng thấy cầm kiếm giết người đánh cặp 11, 91, 05
 • Mê ngủ thấy chém nhau chảy máu đánh 77, 23, 70
 • Mơ mình bị đuổi chém đánh con 94, 85
 • Chiêm bao thấy chém nhau với người thân đánh 48, 68
 • Ngủ mơ thấy chém nhau chảy máu đánh 00, 31
 • Nằm mộng thấy chém nhau với bạn bè đánh con 38

Như vậy, qua bài viết này chắc hẳn bạn đã biết ý nghĩa và điềm báo của những giấc mơ thấy chém nhau rồi phải không nào? Mong rằng các con số trên đây sẽ giúp bạn nhanh chóng “đổi vận” chỉ sau một đêm. Chúc bạn may mắn!