Không chỉ là đồ vật dùng để xem thời gian, đồng hồ còn là một món đồ trang sức, thể hiện phong cách cũng như đẳng cấp của người sử dụng. Chính vì thế, khi chiếc đồng hồ xuất hiện trong cơn mơ của con người thì hầu hết ai cũng mong muốn mọi điều may mắn, tài lộc sẽ đến với mình. Vậy mơ thấy đồng hồ đánh con gì trúng lớn? Là điềm báo dữ hay lành? Bài viết dưới đây của Topgamehot.net sẽ giúp bạn lý giải câu hỏi này.

Mơ thấy Đồng Hồ đánh con gì?

Theo các chuyên gia giải mã giấc mơ, nằm mộng thấy đồng hồ là một giấc mơ không phải hiếm gặp. Mỗi hình ảnh xuất hiện trong giấc mơ đều ẩn ý rất nhiều điềm báo riêng về thời gian sắp tới của chúng ta. Bên cạnh đó, nó còn mang theo những con số may rủi trong lô đề nữa đấy. Thực tế, có không ít lô thủ đã trúng giải độc đắc với những con số mà giấc mơ thấy đồng hồ đem lại. Cùng tìm hiểu xem đó là dàn số nào nhé.

 • Nằm mơ thấy đồng hồ đánh con gì dễ trúng? bạn nên đánh cặp đề 06, 93
 • Nằm mộng thấy đồng hồ bị hỏng, bạn đừng bỏ lỡ cơ may với dàn số 07, 39, 75
 • Mơ ngủ thấy đồng hồ chết, con số may mắn ngày hôm nay là 69, 80, 94
 • Ngủ mộng thấy đồng hồ bị vỡ, bạn sẽ có cơ hội trúng lớn với con lô 20, 53, 67
 • Nằm mơ thấy mình bán đồng hồ, chắc chắn hôm nay lô sẽ ra con 42, 88
 • Trong mơ bạn thấy mình bị mất đồng hồ, bạn nên lựa chọn con đề 72, 27
 • Nằm mơ thấy đồng hồ đánh con gì khi đó là đồng hồ treo tường: 11, 47, 50
 • Khi ngủ mộng thấy mình đi mua đồng hồ bạn quất thẳng tay dàn số 48, 70, 78
 • Nằm mộng thấy rất nhiều đồng hồ, bạn có thể giải đen với dàn số 00, 06, 60
 • Nằm chiêm bao thấy đồng hồ vàng đừng quên chốt ngay bộ số 22, 56, 71
 • Bạn nằm mơ thấy mình nhặt được đồng hồ hãy đánh luôn và ngay số đề 55, 95
 • Chiêm bao thấy mình được tặng đồng hồ, chắc chắn hôm nay đề sẽ về 20, 40, 47
 • Ngủ mơ thấy mình tặng đồng hồ cho ai đó, bạn sẽ cơ hội làm giàu với dàn số 04, 40

Nằm mơ thấy Đồng Hồ dự báo điềm gì?

Nằm chiêm bao thấy đồng hồ là một giấc mơ khá phổ biến nhưng luôn nhận được sự quan tâm của rất nhiều người với mong muốn tìm hiểu ý nghĩa mà chúng mang lại. Mỗi giấc mơ về đồng hồ như thấy đồng hồ đeo tay, treo tường hay đồng hồ bị hỏng,… sẽ ẩn chứa những thông điệp sâu sắc khác nhau. Đó có thể là điềm báo về vận may, tài lộc sẽ đến với bạn trong thời gian tới, hoặc cũng có thể dấu hiệu cảnh báo bạn sắp phải đối mặt với những điềm xấu nào đó.

mơ thấy đồng hồ
Bạn có biết mơ thấy đồng hồ đánh con gì dễ trúng, dự báo điềm lành hay gở?

Mơ thấy Đồng Hồ chung chung

Nằm mơ thấy đồng hồ một cách chung chung và bạn không nhìn rõ được những chi tiết đặc biệt của nó thì bạn cần phải chú ý đến sức khỏe của bản thân nhiều hơn. Tuy nhiên, giấc mơ cũng muốn báo hiệu rằng con đường tình duyên của bạn đang nở rộ. Vì thế, nếu đang thích thầm người nào đó thì bạn hãy nhanh chóng bày tỏ ngay đi nhé.

Nằm mơ thấy Đồng Hồ đeo tay Tốt hay Xấu?

Đồng hồ đeo tay là một món đồ vật dùng để xem giờ cũng như là đồ trang sức không thể thiếu đối với con người. Đặc biệt là với các tín đồ thích sử dụng đồng hồ đeo tay. Theo phần lý giải của các chuyên gia, nằm mơ thấy đồng hồ đeo tay là một điềm báo tốt lành. Ngụ ý bạn sắp đón nhận nhiều niềm vui, may mắn trong mọi sự. Có thể là công việc tiến triển, tình yêu thăng hoa hay cuộc sống thịnh vượng, sung túc.

mo thay dong ho deo tay
Đồng hồ đeo tay không chỉ giúp bạn xem thời gian mà còn nói lên đẳng cấp của bạn nữa đấy

Ngủ mơ đi mua Đồng Hồ

Thấy mình đi mua đồng hồ trong mơ ngụ ý bạn đang làm mất nhiều thời gian vào những chuyện vô ích và dường như bạn đang muốn tìm lại thời gian mình đã đánh mất trước đó. Thế nhưng, điều này lại không hề dễ dàng chút nào. Bởi bạn đã không cố gắng ở tất cả mọi việc. Chỉ đến khi không còn nhiều thời gian thì bạn mới vắt chân lên cổ để thực hiện nhưng cũng quá muộn rồi. Vậy nên, giấc mơ muốn nhắc nhở bạn hãy học cách quý trọng thời gian của mình.

Chiêm bao thấy mình đang đeo Đồng Hồ

Mơ ngủ thấy mình đang đeo đồng hồ chứng tỏ bạn là người luôn coi trọng thời gian của mình và không để thời gian trôi qua một cách lãng phí. Điều này đồng nghĩa với việc bạn là người bận rộn và không có thời gian để chăm sóc bản thân. Mặt khác, giấc mơ cũng cho thấy rằng bạn rất được mọi người xung quanh yêu quý và coi bạn là tấm gương sáng để noi theo.

mo thay minh deo dong ho
Biết cách quý trọng thời gian sẽ giúp bạn gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống và công việc

Mộng thấy ai đó đang đeo Đồng Hồ đeo tay

Nằm chiêm bao thấy ai đó đang đeo đồng hồ đeo tay ám chỉ bạn hãy học cách tự chủ về thời gian. Bạn cần có trách nhiệm hơn trong mọi việc, đừng nên ỷ lại cho người khác trong khi bản thân mình dư sức thực hiện được. Bởi thành công không có dấu chân của kẻ lười biếng.

Mơ thấy Đồng Hồ hỏng

Ngủ mộng thấy đồng hồ bị hỏng chứng tỏ bạn chưa biết cách thiết lập thời gian cụ thể, hợp lý cho mình. Bạn nên thả lỏng tinh thần để đầu óc được thoải mái. Không nên sống quá gò bó, điều đó chỉ khiến bạn tự gây áp lực cho chính mình và dễ thất bại hơn mà thôi.

mơ thấy đồng hồ đánh con gì
Hãy cố gắng thiết lập một thời gian biểu hợp lý cho mình bạn nhé

Mơ thấy mình được tặng Đồng Hồ

Nằm mộng thấy mình được tặng đồng hồ muốn nhắc nhở bạn cần tỉnh táo hơn trong mọi việc. Bạn cần suy xét và cẩn trọng hơn trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào. Nếu không, thời gian tới bạn sẽ phải đối mặt với rất nhiều thất bại và rất khó có thể vực dậy được đấy.

Ngủ mơ mình đang chỉnh Đồng Hồ

Thấy mình đang chỉnh giờ trên đồng hồ ngụ ý bạn nên cân nhắc, tính toán kỹ càng trước khi muốn giải quyết triệt để một vấn đề nào đó. Bởi mọi thứ không hề đơn giản như bạn nghĩ. Việc vội vàng, hấp tấp chỉ khiến mọi thứ trở nên rắc rối thêm mà thôi.

nằm mơ thấy đồng hồ
Cần tính toán, cân nhắc kỹ càng trước khi quyết định một việc gì đó là thông điệp mà giấc mơ này muốn nói với bạn

Nằm ngủ mơ thấy bị mất Đồng Hồ

Nằm mộng thấy mình bị mất đồng hồ hàm ý thời gian tới gia đình bạn sẽ gặp một số vấn đề trục trặc mà rất khó tránh khỏi. Bạn nên quan tâm đến gia đình nhiều hơn trong thời gian này và chuẩn bị tinh thần sẵn sàng để đối đầu với những điều xui xẻo có thể xảy ra. Hãy giữ một cái đầu lạnh để giải quyết mọi vấn đề theo hướng tích cực nhất bạn nhé.

Giải mộng thấy Đồng Hồ báo thức

Các chuyên gia giải mã giấc mơ cho biết, nằm mơ thấy đồng hồ báo thức là một giấc mơ báo hiệu nhiều điều tốt lành với bạn. Đây là thời điểm thích hợp để bạn bắt tay vào thực hiện những ý tưởng, kế hoạch của mình. Và tỷ lệ thành công của bạn là tương đối cao. Vì thế, hãy nhanh chóng “vào việc” càng sớm càng tốt.

mo thay dong ho bao thuc
Qủa thực đây là một giấc mơ vô cùng may mắn dành cho bạn đấy nhé

Chiêm bao nghe thấy tiếng chuông Đồng Hồ

Nằm chiêm bao nghe thấy tiếng chuông đồng hồ muốn nhắc nhở nếu bạn muốn làm một việc gì đó thì cần vạch ra mục tiêu cụ thể trước khi thực hiện. Nếu không, bạn sẽ rất khó xác định được đúng hướng đi của mình và có thể nhận lấy thất bại thảm hại.

Nằm mơ thấy Đồng Hồ rơi xuống đất

Trong mơ bạn thấy đồng hồ rơi xuống đất cho thấy bạn sẽ bị dính líu đến kiện tụng, pháp luật. Chính vì thế, bạn nên hạn chế tiếp xúc với những mối quan hệ không đáng tin cậy để đảm bảo sự an toàn cho bản thân. Bên cạnh đó, bạn cũng đừng nên quá tin người nếu không muốn mình bị người khác lợi dụng, lừa lọc.

nam mo thay dong ho bi roi xuong dat
Nếu không cẩn thận trong công việc thì khả năng bạn dính vào chuyện kiện tụng là rất khó tránh khỏi

Một số giấc mơ thấy Đồng Hồ khác

Ngủ mộng thấy nhiều đồng hồ: Ngụ ý bạn cần phải đưa ra sự lựa chọn cuối cùng cho bản thân. Hãy thật tỉnh táo và sáng suốt trước khi quyết định nhé. Bởi thất bại hay thành công sẽ phụ thuộc lớn vào sự lựa chọn của bạn đấy.

Ngủ mơ thấy đồng hồ treo tường: Giấc mơ hàm ý bạn sẽ nhận được nhiều tin vui trong thời gian sắp tới. Rất có thể bạn sẽ mua được một thứ gì đó có giá trị lớn như mua nhà, ô tô hay mua đất,…

Ngủ mộng thấy nhặt được đồng hồ: Thời gian tới bạn sẽ được đón nhận nhiều điều may mắn trong chuyện tình cảm lẫn công việc.

Mộng thấy đồng hồ vàng hay bạc: Đó chính là lời nhắn nhủ công việc hiện tại của bạn sẽ được thuần buồm xuôi gió và tài lộc đầy nhà.

Mơ thấy đồng hồ chết: Là một giấc mơ không mấy may mắn, nó cho biết bạn sẽ gặp chuyện mâu thuẫn, xung đột với một ai đó.

Trên đây là những thông tin giúp bạn giải mã câu hỏi: Mơ thấy đồng hồ đánh con gì dễ trúng? Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn lựa chọn được các con số may mắn cũng như biết cách phòng tránh những điều xui xẻo có thể xảy ra với mình. Chúc bạn trúng lớn!