Các mốc kiếm hiệp trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile là thông tin được rất nhiều game thủ quan tâm. Những dấu mốc này đánh giá trình độ trình độ và đẳng cấp của những người chơi trong game. Có tổng cộng 18 mốc kiếm hiệp trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile. Tương ứng với mỗi mốc sẽ có những đặc điểm và yêu cầu riêng. Cụ thể các mốc kiếm hiệp VLTK như thế nào, cùng Topgamehot.net khám phá ở bài viết dưới đây nhé!

Mốc kiếm hiệp 0

Đây là mốc kiếm hiệp VLTK đầu tiên mà người chơi phải vượt qua. Để đạt đường từng mốc trong kiếm hiệp, người chơi cần phải thực hiện từng nhiệm vụ nhất định. Thậm chí bạn sẽ phải nạp tiền vào tài khoản. Tuy nhiên với mốc đầu tiên, người chơi chỉ cần đăng nhập vào game là được.

Mốc 0 - Vạch xuất phát của các game thủ trong VLTLK Mobile
Mốc 0 – Vạch xuất phát của các game thủ trong VLTLK Mobile

Cũng giống như tên gọi của nó, kiếm hiệp 0 là mốc người chơi nào cũng có thể đạt được chỉ cần đăng nhập vào game. Không cần phải nạp tiền vì vậy mà nó cũng không có bất kỳ ưu đãi nào cả.

Mốc kiếm hiệp 1

Từ mốc kiếm hiệp 0-1, người chơi cần phải có 20k để nạp vào game. Số tiền này không quá lớn đối với các game thủ. Chỉ cần nhịn một bữa ăn sáng là bạn có thể đạt ngay cấp độ 1 trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile. Lưu ý rằng không nạp tiền thì bạn không thể lên cấp cho dù có vượt qua nhiều thử thách đến đâu đi nữa.

Mốc kiếm hiệp 2

Nếu như muốn đạt mốc càng cao thì số tiền bạn cần phải nạp vào game lại càng nhiều. Không giới hạn ở việc nhịn một bữa ăn sáng như ở mốc 1 nữa, chi phí để đạt được mốc 2 là 100k. Nếu như muốn giảm bớt một phần chi phí, hãy nạp vào cuối tuần (thứ 7 hoặc chủ nhật). Lúc này số tiền nạp sẽ được nâng lên gấp đôi. Khi đó, người chơi có thể tiết kiệm được 1 khoản chi phí đáng kể đấy.

Để lên mốc kiếm hiệp VLTK 2 không phải là việc quá khó khăn. Chỉ mất vài cốc cà phê là bạn có thể hưởng thêm một số đặc quyền hấp dẫn trong game.

Mốc kiếm hiệp 3

Để lên cấp kiếm hiệp 3 cũng rất dễ dàng. Chỉ cần thêm 100k ở mốc 2. Với một game thủ, điều này không thể nào ngăn cản sự thăng tiến lên cấp bậc cao hơn của họ.

Các đặc quyền hấp dẫn trong game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile
Các đặc quyền hấp dẫn trong game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Mốc kiếm hiệp 4

Người chơi sẽ được hưởng thêm nhiều đặc quyền kiếm hiệp Võ Lâm Mobile khi đạt mốc kiếm hiệp 4. Vì vậy bất cứ game thủ nào cũng sẵn sàng bỏ ra 300k để có thể thực hiện điều này. Tuy nhiên các game thủ chính lại không có gói nhân đôi cho lần nạp này thậm chí vào thời điểm cuối tuần. Vì vậy, người chơi nạp tiền vào game ngày nào cũng được.

Mốc kiếm hiệp 5

Cũng giống như các mốc kiếm hiệp trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile trên, bạn chỉ cần nạp tiền là có thể lên cấp. Thêm 500k là người chơi sẽ được nhận các đặc quyền kiếm hiệp Võ Lâm Mobile hấp dẫn rồi đấy.

Mốc kiếm hiệp 6

Khi đã đạt tới mốc kiếm hiệp VLTK 5, bạn không thể nào nâng thêm 1 cấp để lên mốc thứ 6. Tuy nhiên, mức chi phí để lên mốc 6 lúc này sẽ lên đến tiền triệu. Tốt nhất các game thủ nên mua gói 148 KNB. Vì khi đó người chơi sẽ nhận được 8k công shieens, sách tu vi, 1 mình chủ lệnh… Ngoài ra, bạn còn được nhận thêm nhiều vật phẩm hấp dẫn khác nữa.

Mốc kiếm hiệp 7

Mốc 7 là một trong các mốc kiếm hiệp trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile được rất nhiều game thủ ao ước muốn có. Điều kiện để đạt mốc kiếm hiệp này là người chơi cần bỏ ra 1 triệu nữa. Đổi lại, người chơi sẽ được nhân 6 lần phát lì xì với rất nhiều vật phẩm hữu ích khác. Bạn có thể chat kênh thế giới 20 lần cùng với 15 lần tìm kho báu. Ngoài ra, người chơi cũng có thể mua Vo Thần Đệm 10 lần để nhanh chóng lên cấp.

Mốc kiếm hiệp 7 trong VLTK Mobile
Mốc kiếm hiệp 7 trong VLTK Mobile

Mốc kiếm hiệp 8

Khi người chơi đã ở mốc kiếm hiệp 7, bạn chỉ cần mất thêm 2 triệu để lên cấp 8. Tuy nhiên nếu chỉ mới đăng nhập game ở mức 0 mà muốn đạt đến mức 8 luôn thì bạn phải bỏ ra 5 triệu đồng. Lúc này, người chơi sẽ nhận được những đặc quyền gồm: 8 viên đá hồn 3 và 1 danh tướng lệnh.

Mốc kiếm hiệp 8 trong VLTK Mobile
Mốc kiếm hiệp 8 trong VLTK Mobile

Mốc kiếm hiệp 9

Khi đạt tới mốc kiếm hiệp 9, chắc chắn bạn sẽ trở thành một game thủ chân chính. Từ mốc 8-9, người chơi cũng phải bỏ ra 5 triệu động. Rất nhiều game thủ ước mơ mình đạt đến mốc kiếm hiệp VLTK này để có thể sở hữu đồng hành SS Nam Cung Phi.

Mốc kiếm hiệp 10

Người chơi chỉ cần bỏ 10 triệu để nâng thêm 1 cấp khi đã ở mốc kiếm hiệp 9. Lúc này đẳng cấp của người chơi cũng được thể hiện rõ rệt nhất. Hơn nữa, người chơi cũng sẽ nhận được nhiều đặc quyền xứng đáng khi ở mốc 10. Nếu như bạn là một người chơi Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile thì chắc chắn sẽ hiểu được giá trị và đẳng cấp của 60K cống hiến khi đạt tới mốc 10.

Các mốc Kiếm hiệp trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile từ cấp 11 – 18

Càng đạt tới mốc kiếm hiệp VLTK cao thì người chơi cần phải bỏ ra số tiền lớn tương ứng. Điều này không phải bất cứ người chơi nào cũng có thể làm được. Số tiền mà bạn cần bỏ ra để đạt mức cao kỷ lục trong các mốc VLTK Mobile là 133.333.3000 VNĐ. Đây là con số quá khủng để đầu tư vào 1 trò chơi. Vì thế rất hiến khi các game thủ đạt tới mốc cao nhất.

Qua bài viết trên đây, các đã có thể hiểu hơn về các mốc kiếm hiệp trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile. Chắc chắn một điều rằng, khi trải nghiệm trò chơi Mobile này, ai cũng muốn mình có thể đạt được mốc cao nhất. Chúc các bạn thành công!