Ngủ mơ thấy chó là một giấc mơ rất phổ biến mà nhiều người gặp phải. Tuy nhiên, nằm mơ thấy chó đuổi lại là giấc chiêm bao khá thú vị và hiếm gặp. Để tìm hiểu ý nghĩa giấc mơ này là điềm lành hay dữ, bạn hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của Top Game Hot nhé.

Nằm mơ thấy Chó đuổi dự báo điềm gì?

Chó là loài động vật trung thành với con người và có bản năng tự vệ rất cao. Khi có bất cứ người nào hay con vật lạ nào tiến gần chúng thì chúng đều phản xạ lại bằng cách tấn công cắn hoặc rượt đuổi người đó. Nhẹ thì xước xát, nặng thì chảy máu, hoặc thậm chí là nguy hiểm đến tính mạng. Vậy đã bao giờ bạn nằm mơ bị chó đuổi chưa? Liệu giấc mơ này có thực sự đáng sợ như ở ngoài đời thực hay không?

mơ thấy chó đuổi
Nằm mơ thấy chó đuổi dự báo điềm gì?

Ngủ mơ thấy Chó Sói đuổi

Nằm mơ thấy chó sói đuổi ám chỉ bạn đang cảm thấy mông lung, mất phương hướng trong cuộc sống. Nhất là trong vấn đề định hướng nghề nghiệp tương lai. Dường như bạn không hề biết bản thân mình cần gì, có ưu điểm hay nhược điểm gì để phát huy tài năng của mình. Chính vì thế mà con đường sự nghiệp của bạn vẫn rất mịt mờ và gian nan. Bạn nên dành thời gian khám phá bản thân mình nhiều hơn thay vì ngồi một chỗ ủ rũ, buồn rầu.

Chiêm bao thấy Chó hàng xóm đuổi

Lý giải chiêm bao thấy chó hàng xóm đuổi cắn mình nói rằng giữa bạn và hàng xóm xung quanh đang có nhiều chuyện xích mích, mâu thuẫn chỉ vì những vấn đề nhỏ nhặt. Người xưa có câu “hàng xóm tối lửa tắt đèn có nhau”, vì thế bạn hãy thật bình tĩnh để dung hòa mọi thứ, không nên nóng nảy để giữ gìn được mối tình cảm hàng xóm thân thiết bấy lâu nay.

Chó hàng xóm đuổi
Chiêm bao thấy chó hàng xóm đuổi báo hiệu điều gì?

Bà bầu mơ bị chó đuổi

Thấy một bà bầu bị chó đuổi trong giấc mơ ngụ ý về tình trạng sức khỏe của bạn đang ngày càng đi xuống. Bạn đã quá mải mê với công việc mà lơ là việc chăm sóc bản thân mình. Vì thế, giấc mơ muốn nhắn nhủ bạn nên cân bằng lại cuộc sống và lo cho bản thân nhiều hơn. Nên xây dựng chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý, khoa học để đảm bảo sức khỏe của bạn luôn được tốt nhất.

Mộng thấy bị Chó con đuổi

Ý nghĩa mà giấc mơ thấy bị chó con đuổi muốn nhắn nhủ đến bạn rằng nên biết trân trọng những thứ mình đang có. Bởi lẽ có nhiều thứ tưởng chừng như rất nhỏ nhặt, không đáng bận tâm lại là những thứ vô cùng quan trọng với bạn. Đừng để khi đánh mất rồi mới thấy hối tiếc, lúc đó có muốn lấy lại cũng không kịp nữa rồi.

Mộng thấy bị chó con đuổi
Mộng thấy bị chó con đuổi ám chỉ bạn hãy biết trân trọng mọi thứ

Mơ thấy Chó đuổi cắn trong nhà mình

Ngủ mơ bị chó đuổi cắn trong nhà mình cũng là một giấc mơ không mấy tốt đẹp. Giấc mộng ngụ ý tình cảm giữa các thành viên trong gia đình bạn ngày càng rạn nứt chỉ vì những sự bất đồng quan điểm. Tốt nhất, bạn nên học cách nhẫn nhịn và hạ thấp cái “Tôi” của mình xuống để giữ hòa khí gia đình được tốt hơn. Không nên chuyện bé xé ra to để rồi dẫn đến những mâu thuẫn không đáng có.

Giải mã giấc mơ thấy Chó đuổi là Chó dại

Bạn ngủ mơ thấy chó đuổi theo mình là một con chó dại báo hiệu mọi thứ khá tốt đẹp. Nó cho thấy bản thân bạn có rất nhiều tài năng đặc biệt mà chính bạn cũng không hề biết để khơi dậy những tiềm năng đó. Vậy nên, thay vì làm những việc vô bổ thì bạn hãy dành nhiều thời gian để khám phá bản thân mình nhiều hơn. Khi đã khai thác được điểm mạnh của mình, chắc chắn bạn sẽ luôn đạt được những thành công nhất định trong cuộc sống lẫn công việc.

mơ thấy chó dại đuổi
Giải mã giấc mơ thấy Chó đuổi là Chó dại

Nằm mơ bị Chó vàng đuổi

Khi nằm mơ thấy bị chó vàng đuổi thì bạn hãy vui mừng với giấc mộng này nhé. Thời gian tới, con đường công danh sự nghiệp của bạn sẽ rất khởi sắc, tốt đẹp. Đây là một định hướng đúng đắn và bạn hãy mạnh dạn phát triển theo hướng này nhé.

Nằm mơ thấy bị cả đàn chó đuổi

Nằm mơ thấy bị cả đàn chó đuổi cho thấy bạn là một người có tài năng và thông minh. Tuy nhiên, sự thiếu tự tin của bạn chính là con dao giết chết những mối quan hệ tốt đẹp mà bạn đã dày công xây dựng bao lâu nay. Hơn nữa, nó còn gây ảnh hưởng cực lớn đến công việc của bạn. Thậm chí bạn sẽ rất dễ thất bại thảm hại trước đối thủ của mình chỉ vì sự tự ti này đấy.

Mơ thấy Chó đen đuổi theo

Có vẻ như thời gian gần đây bạn đang gặp phải một số sự cố nho nhỏ. Điều này có thể sẽ dẫn tới các chuyện va chạm, cãi cọ không đáng có với những người thân thiết của mình. Mặt khác, giấc mộng thấy chó đen đuổi theo còn phản ánh bạn là một người nóng tính và bồng bột, nếu không thay đổi được tính cách thì e rằng bạn rất khó gặt hái được những thứ mình mong muốn.

mơ thấy bị cả đàn chó đuổi
Nằm mơ thấy bị cả đàn chó đuổi

Một số giấc mơ thấy chó đuổi khác

 • Nằm mơ chó đuổi mình ở một nơi xa lạ ám chỉ có nhiều người đang lập âm ưu hãm hại bạn. Vì thế, bạn cần đề phòng với những mối quan hệ xung quanh mình.
 • Ngủ mơ chó đuổi cắn rất nhiều lần cho thấy tinh thần của bạn đang cực kỳ bất ổn. Bạn đang cảm thấy hoang mang, mất phương hướng và không biết nên xử lý chuyện tình cảm của mình như thế nào cho đúng.
 • Ngủ mơ thấy người khác bị chó đuổi ngụ ý bạn sẽ bị một người thân thiết phản bội hoặc lừa dối. Vậy nên, việc đề cao cảnh giác lúc này của bạn là không hề thừa.
 • Mơ thấy bị chó đuổi cắn chảy máu báo hiệu thời gian tới bạn cần phải đấu tranh rất gắt gao để giữ vững vị trí hiện tại trong công việc của mình.

Nằm mơ thấy Chó đuổi đánh con gì?

Nhiều người cho rằng, đằng sau mỗi giấc mơ luôn ẩn chứa rất nhiều những con số may mắn giúp họ đổi vận cuộc đời. Vậy nên câu hỏi Mơ chó đuổi đánh con gì? luôn là thắc mắc của không ít các lô thủ khi gặp phải cảnh tượng này trong giấc ngủ. Sau đây sẽ là các bộ số may mắn dành cho bạn.

 • Nằm mơ thấy chó đuổi bạn nên thử vận may của mình với bộ số 38, 83
 • Ngủ mộng thấy chó đuổi ở một nơi xa lạ bạn hãy đánh cặp 21, 54, 76
 • Trong mơ bạn thấy chó đuổi một người nào đó thì hãy quất liền tay dàn số 45, 73, 88
 • Ngủ mộng thấy chó đuổi và cắn người khác, con số may mắn dành cho bạn là 76, 89
 • Khi mơ thấy chó đuổi trong nhà bạn nên tất tay với cặp 36, 52
mơ thấy Chó đuổi đánh con gì?
Nằm mơ thấy Chó đuổi đánh con gì?
 • Ngủ chiêm bao thấy chó đuổi rất nhiều lần, bạn hãy giải đen với các số 65, 83, 87
 • Thấy một đàn chó đuổi trong mơ bạn đừng bỏ lỡ cơ hội với bộ số đẹp 90, 09
 • Nằm mộng thấy chó con đuổi nên chơi các số 47, 74
 • Nếu nằm mơ thấy chó đen đuổi bạn nên quất liền tay số đề 11, 16
 • Chiêm bao thấy chó vàng đuổi, bạn có thể đổi vận với dàn số 35, 66, 70
 • Ngủ mộng thấy bắt trộm chó bị chó đuổi, con số đẹp ngày hôm nay là 67, 76
 • Chiêm bao thấy chó đuổi cắn chảy máu, chắc chắn bạn sẽ trúng lớn với bộ số 27, 61
 • Nằm mê ngủ thấy chó nhà hàng xóm đuổi bạn nên đánh số 38, 83
 • Nằm mơ thấy chó sói đuổi hãy đánh luôn và ngay cặp 24, 41
 • Ngủ mơ thấy chó dại đuổi, con số may mắn ngày hôm nay là 85, 97
 • Nằm mơ thấy chó đuổi một em bé bạn đừng bỏ lỡ cơ hội với cặp 65, 56
 • Ngủ mộng thấy chó đuổi theo bà bầu là cặp số đẹp 31, 58, 79

Như vậy, qua bài viết trên đây chắc hẳn bạn đã có được câu trả lời chính xác cho thắc mắc Nằm mơ thấy chó đuổi là điềm báo gì rồi chứ? Hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích nhiều cho bạn trong thời gian sắp tới. Ngoài ra, để tìm hiểu thêm về những giấc mơ bí ẩn khác, bạn hãy nhanh tay truy cập website Topgamehot.net ngay bây giờ nhé!

>>>> Xem thêm: