Chuột là loài động vật thông minh, nhanh nhẹn và nó được đứng đầu trong danh sách 12 con giáp. Vậy đã bao giờ bạn nằm mơ thấy chuột và sau khi tỉnh giấc, bạn tự hỏi rằng Ngủ mơ thấy chuột là điềm báo gì chưa? Thực tế, mỗi giấc mơ đều ẩn chứa rất nhiều những ý nghĩa khác nhau mà có thể bạn chưa biết. Và giấc mơ về chuột cũng không phải ngoại lệ. Trong bài viết dưới đây, Topgamehot.net sẽ giúp bạn giải mã giấc mộng này.

Ý nghĩa phong thủy của loài chuột

Chuột còn được gọi là Tý thuộc ngũ hành Thủy, là con vật đứng đầu trong danh sách 12 con giáp. Đối với đời sống con người, chuột là loài động vật rất có ý nghĩa, nó tượng trưng cho sự sung túc và thịnh vượng. Đồng thời là biểu tượng cầu mong tài lộc, may mắn.

Ý nghĩa của loài chuột
Ý nghĩa phong thủy của loài chuột

Chuột rất tinh sảo, nhanh nhạy và có khả năng sinh sản tốt. Chính vì vậy mà tượng chuột được trưng bày với mong muốn một sự khởi đầu mới, sự phát triển phồn thịnh.

Nằm mơ thấy chuột là điềm gì?

Loài chuột rất linh thiêng, vì thế mà nằm mơ thấy chuột cũng mang theo những ý nghĩa và thông điệp nhất định cho chủ nhân. Theo nghiên cứu của các chuyên gia giải mã giấc mơ, ngủ mơ thấy con chuột là điềm báo những việc trong tương lai gần của con người. Nhất là những chuyện liên quan đến bản thân và mọi người xung quanh.

Mơ thấy con chuột màu đen

Ngủ mơ thấy chuột màu đen là báo hiệu của cho sự lừa dối cũng như những mối nguy hiểm xung quanh bạn. Do đó, thời gian này bạn cần đề phòng với những người xung quanh cuộc sống lẫn công việc của bạn. Rất có thể bạn sẽ bị họ hãm hại bất cứ lúc nào.

Nằm mơ thấy chuột cắn người khác

Mơ thấy chuột cắn cũng là một trong những giấc mơ về chuột rất phổ biến. Đây là một giấc mộng mang điềm báo chẳng lành. Nó cho biết có kẻ tiểu nhân đang có kế hoạch âm hữu để hãm hại bạn trong công việc. Vậy nên, bạn hãy đề phòng với đồng nghiệp của mình. Nếu không bạn sẽ bị họ “vùi dập” khó mà “dậy” nổi đấy nhé.

ngủ mơ thấy chuột
Nằm mơ thấy chuột cắn là điềm gì? Mơ thấy chuột đánh số mấy?

Giải mã giấc mơ thấy chuột cắn mình

Theo như chuyên gia giải mã giấc mơ, nếu bạn mơ thấy mình bị chuột cắn dự báo có tiểu nhân đang tìm cách hãm hại bạn. Khi đó, hãy đề phòng những người xung quanh. Cũng giống như câu “phòng hơn chữa”, nếu gặp giấc mơ này, bạn cần hành động cẩn thận, chắc chắn hơn. Đừng để lộ ra điểm sai hay sơ hở gì để kẻ thù, người xấu có cơ hội hãm hại.

Nằm mơ thấy chuột cống

Tương tự như nằm mơ ngủ thấy chuột cắn. Mơ thấy chuột cống cũng là một điềm báo bạn sắp bị người khác hãm hại nên cần phải hết sức đề phòng. Tốt nhất là bạn không nên đặt niềm tin quá nhiều vào một người nào đó, đặc biệt là đồng nghiệp của bạn để tránh những hậu quả đáng tiếc về sau.

Nằm mơ thấy chuột cống là điềm gì?
Nằm mơ thấy chuột cống là điềm gì?

Nằm mơ thấy chuột bạch

Nằm mơ thấy chuột bạch là một điềm báo rất tốt lành với chủ nhân. Nó cho biết mọi việc của bạn sẽ thuận buồm xuôi gió. Trong chuyện tình cảm thì bạn sẽ sớm gặp được mối lương duyên hoàn hảo của đời mình. Còn chuyện làm ăn, kinh doanh thì bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công ngoài mong đợi. Thậm chí, bạn có thể được thăng quan tiến chức nữa đấy.

Nằm mơ thấy nhiều chuột

Nằm mơ thấy đàn chuột có nghĩa là bạn đang gặp may mắn. Cụ thể là bạn sẽ được nhiều người để ý trong công việc vì sự cố gắng không ngừng của bản thân. Hoặc có thể là bạn sẽ được nhận một giải thưởng lớn nào đó. Hãy chuẩn bị tinh thần để đón nhận những tin vui này nhé.

mơ thấy nhiều chuột
Nằm mơ thấy nhiều chuột là điềm báo tốt lành

Mơ thấy chuột chạy thành đàn

Nếu một ngày bạn mơ thấy chuột chạy thành đàn thì hãy vui mừng với giấc mộng này nhé. Tất cả khó khăn, vất vả mà bạn vướng phải ở thời gian này sẽ nhanh chóng trôi qua như một cơn gió. Lúc này, mọi việc của bạn sẽ trở nên suôn sẻ hơn rất nhiều.

Nằm mơ thấy con chuột chũi

Chiêm bao thấy một con chuột trũi là lời nhắc nhở bạn phải cẩn thận trong thời sắp tới. Nếu không sẽ có tại họa ập đến bạn lúc nào không hay. Dường như, hiện tại bạn đang bị vướng vào một vòng xoáy âm mưu nào đó. Có người đang tìm cách hại bạn, cướp đi những thành quả mà bạn đã bỏ rất nhiều công sức để đạt được. Điều cần chú ý là người này lại chính những người ở bên cạnh bạn hàng ngày. Vì thế, bạn hãy đề phòng nhiều hơn với những người xung quanh công việc của mình.

Ngủ mơ thấy chuột đang gặm nhấm đồ đạc

Ngủ mơ thấy chuột đang gặm nhấm đồ đạcmột điềm báo gỡ. Thời gian tới, gia đình bạn có thể sẽ có tang tóc. Do đó, bạn và những người thân nên chú ý đến sức khỏe của mình nhiều hơn. Tốt nhất là hạn chế đi ra ngoài nếu không có việc gì cần thiết.

mơ thấy chuột
Ngủ mơ thấy chuột đang gặm nhấm đồ đạc

Nằm mơ thấy nhiều chuột chết

Nếu giấc mơ của bạn xuất hiện hình ảnh nhiều con chuột chết thì bạn cũng không cần phải quá lo lắng. Giấc mộng này nói lên rằng bạn là người có nhiều tham vọng. Tuy nhiên, bạn hãy cẩn thận với tham vọng đó nhé. Có thể nó sẽ gây ảnh hưởng lớn đến công việc của bạn.

Ngủ mơ thấy mình giết một con chuột

Trong giấc mơ bạn thấy mình giết một con chuột thì cần phải cẩn thận với những người xung quanh đời sống hàng ngày của bạn. Bởi giấc mơ này cảnh báo có một số kẻ xấu nào đó đang tìm cách gây ra những mối hiểm họa đến cuộc sống của bạn

Giải mã giấc mơ thấy chuột bò lên người

Khi bạn ngủ mê thấy chuột bò lên người thì chứng tỏ hiện tại, bạn đang cảm thấy mệt mỏi và phiền phức do người khác quấy rối bạn quá nhiều. Mặt khác, giấc mơ còn cho biết có người đang cố tình bôi nhọ danh dự của bạn trước mặt người khác. Thêm vào đó, có vẻ như khả năng giao tiếp của bạn vẫn chưa được khéo léo cho lắm. Vì thế, bạn hãy trau dồi thêm kỹ năng giao tiếp của mình nhiều hơn nữa.

Giải mã giấc mơ thấy chuột
Giải mã giấc mơ thấy chuột bò lên người

Mơ thấy đàn chuột đang đi kiếm ăn

Nằm mơ thấy một đàn chuột đang đi kiếm ăn là điều vô cùng may mắn với bạn. Giấc mơ ngụ ý rằng sẽ có những người bạn tốt luôn bên cạnh ủng hộ và sẵn sàng giúp đỡ bạn. Do đó, mọi khó khăn, thử thách của bạn đều được giải quyết một cách rất nhanh chóng và thành công hiệu quả.

Chiêm bao mình ăn một con chuột

Chiêm bao mình ăn một con chuột báo hiệu vận may sẽ đến với bạn không lâu nữa đâu nhé. Đặc biệt là trong công việc bạn sẽ làm ăn rất thuận lợi và còn có cơ hội thăng quan tiến chức.

Mơ thấy chuột nhắt là điềm gì?

Ngủ mơ thấy chuột nhắt báo hiệu cuộc sống của bạn đang gặp nhiều vấn đề về công việc. Khi đó, bạn cần giải tỏa áp lực, làm việc tốt nhất, tránh lộ ra sai sót sẽ bị sếp, cấp trên để ý đó.

Mơ thấy chuột nhắt là điềm gì?
Mơ thấy chuột nhắt là điềm gì?

Nằm mơ thấy chuột đánh số mấy?

Nằm mơ thấy chuột không chỉ là điềm báo về tương lai của bạn mà nó còn liên quan đến những con số may mắn. Thực tế, có rất nhiều người đã trúng giải độc đắc với những bộ số này khi ngủ mê thấy chuột. Vậy mơ thấy chuột đánh con gì dễ trúng? Bạn có thể tham khảo các cặp số dưới đây:

 • Mơ thấy chuột đánh đề con gì? Bạn hãy đánh ngay các con 02 – 20 – 55
 • Nằm mộng thấy chuột đồng đánh luôn 15 – 51
 • Chiêm bao thấy chuột nhà là số may mắn 17 – 49
 • Nằm mơ thấy chuột bạch đánh con số 02 – 20
mơ thấy chuột đánh đề con gì
Nằm mơ thấy chuột đánh số mấy?
 • Giấc mơ xuất hiện hình ảnh một con chuột cống là số 57 – 45
 • Bạn mộng thấy mình ném chuột đánh ngay con 92
 • Mê ngủ thấy chuột đang chạy đánh cặp 12 – 21
 • Ngủ mộng thấy một đàn chuột chạy đánh ngay 22
 • Chiêm bao thấy mèo bắt chuột đánh 41
 • Ngủ mơ thấy bạn bắt được chuột đánh 13 – 31
 • Nằm ngủ mơ thấy chuột đẻ con đánh luôn 99
 • Nằm mộng thấy chuột đang ăn bạn đánh số 83 – 97
 • Mộng thấy mình ăn thịt chuột nên đánh ngay bộ số 32 – 80
 • Ngủ mê thấy chuột chết nên đánh số 24 – 42
 • Nằm mơ thấy chuột con thì bạn nên đánh số 10 – 01
 • Nằm mơ thấy chuột nhắt đánh ngay con 77 – 49

Như vậy, những thông tin trên đây đã giúp bạn hiểu rõ hơn về ý nghĩa của việc nằm mơ thấy chuột. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn chú ý đề phòng với những người xung quanh mình. Đồng thời, có những kế sách hay để giải quyết vấn đề hiệu quả.