Tuy nằm mơ thấy mình đánh nhau không phải là giấc mộng hiếm gặp, song không phải ai cũng hiểu hết được ý nghĩa cũng như điềm báo mà nó mang lại. Hiểu được điều đó, trong bài viết dưới đây Topgamehot.net sẽ giúp bạn lý giải thắc mắc Mơ thấy mình đánh nhau báo hiệu điềm gì?Mơ thấy đánh nhau đánh số gì?. Cùng tham khảo ngay nhé.

Mơ thấy đánh nhau đánh số gì dễ trúng nhất?

Nếu bạn là một tay chơi lô đề và tin vào các giấc mơ của mình thì sau khi tỉnh giấc vì mơ thấy mình đánh nhau, bạn có thể tham khảo những bộ số may mắn dưới đây. Tùy vào từng hoàn cảnh cụ thể mà mỗi giấc mơ sẽ có những con số phù hợp khác nhau.

 • Mơ thấy mình đánh nhau với bạn bè hãy đánh con 38
 • Ngủ mơ đánh nhau quất liền tay bộ số: 00 – 31 – 34 – 75
 • Chiêm bao thấy người thân bị đánh: 63 – 68
Nằm mơ thấy đánh nhau
Nằm mơ thấy đánh nhau đánh số mấy?
 • Trong giấc mơ bạn thấy mình đánh nhau với cướp thì hãy đánh con 08 – 84
 • Nằm mộng thấy đánh ghen đánh cặp 49 – 87
 • Mộng thấy thấy mình bị đuổi trong giấc mơ quất “thẳng tay” con 94 – 85
 • Nằm mơ thấy đánh nhau đánh con gì? Hãy đánh ngay số: 89
 • Chiêm bao thấy chị em gái trong gia đình đánh nhau: 45 – 57
 • Mê ngủ thấy đánh chết người quất luôn và ngay con: 45 – 85
 • Mơ thấy đánh nhau với người cùng phái là con số may mắn 39, 93
 • Nằm mơ thấy đánh nhau với người khác phái là số 41
 • Ngủ mơ thấy đánh chết người 45 – 85
 • Ngủ mê thấy chém nhau thì bạn hãy đánh ngay con lô: 17, 37, 77
 • Chiêm bao thấy mình đánh nhau và cãi nhau với người thân 68, 48
 • Nằm mộng thấy đánh nhau với vợ đánh con: 51 – 52 – 53
 • Chiêm bao thấy đánh nhau bằng kiếm 60 – 61
 • Nằm mộng thấy mình bị người khác đánh bằng dao 01 – 12
 • Chiêm bao thấy bị đánh bất ngờ là con số may mắn: 41 – 91
 • Mơ ngủ thấy mình bị người khác đuổi đánh 85, 94

Giải mã giấc mơ thấy mình đánh nhau là điềm gì?

Chắc chắn, ai cũng đã từng ít nhất một lần mơ thấy mình đánh nhau trong giấc ngủ của mình. Đó là những giấc mơ khá kì lạ, có thể bạn mơ thấy mình đang đánh nhau với người lạ nào đó. Thậm chí, bạn đánh nhau luôn cả với người thân trong gia đình, hoặc đánh nhau gây chết người,….

 mơ thấy mình đánh nhau
Giải mã giấc mơ thấy mình đánh nhau là điềm gì?

Tuy nhiên, bạn không cần phải lo lắng khi gặp phải những giấc mộng này đâu nhé. Vì theo các chuyên gia tâm linh, không phải cứ mơ thấy đánh nhau là xấu. Mặt khác, giấc chiêm bao này còn mang đến cho chủ nhân những vận may tốt đẹp khác nữa. Cụ thể như sau:

Ngủ mơ thấy mình đánh nhau với người thân

Ngủ mơ thấy mình đánh nhau với người thân là báo hiệu điều tốt lành, thời gian tới công việc của bạn sẽ thuận lợi và suôn sẻ hơn rất nhiều. Mọi dự án hay kế hoạch mà bạn vạch ra từ trước sẽ được thành công tốt đẹp ngoài mong đợi.

Giải mã giấc mơ đánh nhau với bạn thân

Nếu một ngày bạn mộng thấy mình đánh nhau với đứa bạn thân thì đây là một điềm báo về mối quan hệ tốt đẹp của bạn. Rất có thể thời gian tới bạn sẽ xây dựng mối quan hệ với người vừa có tiền lại vừa có địa vị đấy!

mơ đánh nhau với bạn thân
Mơ đánh nhau đánh đề con gì? Giải mã giấc mơ đánh nhau với bạn thân

Nằm mơ thấy mình bị đánh

Nếu những giấc mơ trên là điềm tốt thì nằm mơ thấy mình bị đánh lại là một điềm báo xấu mà bạn cần lưu ý. Trong công việc kinh doanh, buôn bán bạn rất có thể sẽ gặp nhiều sự cố và bị kẻ xấu lợi dụng. Còn nếu bạn đang ấp ủ dự tính nào đó thì cần cẩn thận với những mối quan hệ xung quanh.

Mơ thấy đánh nhau với người cùng phái

Mơ thấy đánh nhau với người cùng phái là một tin vui, báo hiệu bạn sắp gặp được tri kỷ của đời mình. Người đó sẽ là người luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn trong cả công việc lẫn cuộc sống. Bên cạnh đó, giấc mộng cũng cho thấy bạn là người khá phóng khoáng, tính tình vui vẻ và hòa đồng.

Nằm mơ thấy mình đánh người khác

Giấc mơ này nói lên rằng bạn là người lành tính, không thích bạo lực nhưng ở cuộc sống hiện tại bạn luôn phải gồng mình chịu rất nhiều thứ dồn nén lại. Chính vì thế, bạn cảm thấy bị ức chế ngay từ những điều nhỏ nhặt nhất khiến bạn khó giải tỏa và cần tìm cách xả chúng gấp.

mơ thấy mình đánh người khác
Nằm mơ đánh nhau đánh con gì? Giải mã giấc mơ thấy mình đánh người khác

Giải mã giấc mơ đánh nhau với rắn

Trường hợp bạn ngủ mơ thấy mình đánh nhau với rắn cho biết bạn đang cố gắng điều chỉnh lại cảm xúc và thay đổi những suy nghĩ của bản thân. Nếu bạn mộng thấy mình đánh chết rắn có hàm ý bạn đang bị ức chế vì dồn nén bấy lâu và có thể nó sẽ bùng phát bất cứ lúc nào. Còn nếu bạn chiêm bap thấy người khác đánh nhau với rắn là báo hiệu bạn đang có người giúp đỡ để vượt qua được những khó khăn trước mắt và đạt tới thành công tốt đẹp.

Chiêm bao thấy mình đánh nhau với quỷ

Chiêm bao thấy mình đánh nhau với quỷ cho thấy tinh thần của bạn gần đây không ổn định, khủng khoảng tâm lý về công việc lẫn tình cảm. Lời khuyên dành cho bạn lúc này là hãy bình tâm lại và nhìn nhận mọi việc thật thấu đáo, rõ ràng. Đừng vội vàng đưa ra những quyết định sai lầm khiến bạn phải hối hận về sau đấy.

Nằm mơ thấy đánh lộn hỗn loạn

Mơ thấy đánh lộn hỗn loạn khiến bạn không nhìn rõ mặt ai là điềm báo không tốt về sức khỏe của bạn. Chính vì thế, bạn hãy chú ý giữ gìn và chăm sóc bản thân tốt hơn bằng cách dành nhiều thời gian để nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng.

mơ thấy đánh lộn hỗn loạn
Nằm mơ thấy đánh lộn hỗn loạn

Nếu bạn đã có người thương hoặc gia đình thì cần giữ gìn mối quan hệ hòa thuận. Cũng có thể xảy ra nhiều cuộc cãi vã khiến bạn căng thẳng, mệt mỏi nhưng hãy giữ bình tĩnh để giải quyết mọi việc nhé.

Ngủ mơ thấy mình đánh nhau với một con vật nào đó

Giấc mơ này báo hiệu bạn đang gặp trở ngại vô cùng lớn trong việc thuyết phục người khác. Nên nhớ rằng, giao tiếp là chìa khóa dẫn bạn đến với thành công. Do đó, bạn nên lựa chọn một khóa học nâng cao kỹ năng giao tiếp cũng như tích cực tham gia các hoạt động tập thể để khả năng giao tiếp của bạn được tốt hơn.

Nằm mơ thấy mình đánh nhau với người lạ Tốt hay Xấu

Chiêm bao thấy đánh nhau với người xa lạ nói rằng bạn đang có sự bất hòa với đồng nghiệp hay bạn bè của mình. Cũng có thể là do họ dở chiêu trò xấu với bạn khiến bạn mệt mỏi, vì thế bạn phải gồng hết mình để chống chọi lại điều này.

Nằm mơ thấy mình đánh nhau
Nằm mơ thấy mình đánh nhau với người lạ Tốt hay Xấu

Mộng thấy mình đánh nhau với chó báo hiệu điều gì?

Trong giấc mơ bạn thấy mình đánh nhau với con chó là điềm báo bạn sắp có một mối quan hệ mới. Tuy nhiên, bạn cần phải thay đổi tính khí thất thường, dễ nổi cáu của mình, nếu không bạn vẫn sẽ tiếp tục sống một mình mà thôi.

Bài viết giải mơ thấy mình đánh nhau được chúng tôi tổng kết từ các chuyên gia phong thủy nổi tiếng. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn đề phòng được những bất trắc sắp đến với mình và có kế sách giải quyết tốt nhất.