Trò chơi trực tuyến FIFA Online 4 thu hút rất nhiều người hâm mộ trái bóng tròn. Đặc biệt với tính năng nâng cấp cầu thủ FO4, bạn sẽ có thêm các chỉ số mạnh mẽ hơn trong các trận đấu. Để có thể hiểu hơn về tính năng này, cùng Topgamehot.net tìm hiểu bài viết dưới đây nhé!

Những điều cần nắm vững khi nâng cấp cầu thủ FO4 

Để nâng cấp cầu thủ FO4 nhanh chóng và thuận lợi nhất bạn đừng bỏ qua những lưu ý quan trọng dưới đây. Cùng khám phá ngay nhé!

Chỉ có thể nâng cấp thẻ cầu thủ tối đa +10

Người chơi có thể nâng cấp thẻ cầu thủ tối đa +10. Đó cũng là mức thẻ cộng lớn giúp các game thủ có nhiều lợi thế hơn khi chơi FIFA 4. Từ đó, việc lựa chọn cầu thủ sẽ được thực hiện một cách thường xuyên hơn.

Nang cap cau thu FO4 toi da +10
Nâng cấp cầu thủ FO4 tối đa +10

Điểm đáng chú ý nhất của tính năng này đó là việc hóa bạc thẻ. Khi người chơi nâng cấp lên +6 và cho chỉ số lên +8 thì những skill đặc biệt của trò chơi video FIFA 4 cũng được mở ra. Lúc này, bạn sẽ thoải mái lựa chọn cầu thủ của mình. Càng có nhiều kỹ năng thì việc sở hữu những chân sút tốt không phải là điều khó khăn đối với bạn.

Quá trình thực hiện việc nâng cấp rất dễ dàng

Việc nâng cấp cầu thủ FIFA Online 4 không nhất thiết phải dùng những cái tên giống nhau. Vì vậy công việc này cũng trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Tốt nhất bạn nên nâng cấp các thẻ cộng cao từ +4 trở lên. Khi đó, tỷ lệ nâng cấp thành công cũng sẽ cao hơn.

Nang cap cau thủ FIFA 4 de dang
Nâng cấp cầu thủ FIFA 4 dễ dàng

Một điểm lưu ý nhỏ nữa mà bạn cần biết khi ép thẻ FO4 đó là mức tối đa nguyên liệu là 5 thẻ. Vì vậy, bạn cần phải cẩn trọng khi nâng cấp cầu thủ. Nếu muốn nâng cấp các chân sút chất lượng những thẻ nguyên liệu của bạn phải ngang bằng hoặc lớn hơn chỉ số của họ.

Hiện rõ tỉ lệ thành công hay thất bại khi nâng cấp

Không giống như phiên bản trước đó, FIFA 4 đòi hỏi mọi thứ đều phải rõ ràng và minh bạch. Trước kia, mọi người nâng cấp thẻ gặp rất nhiều khó khăn vì không biết được tỷ lệ ra sao. Ở phiên bản lần này, tỷ lệ thành công và thất bại đều được hiển thị nhanh chóng và rõ ràng hơn.

Hien thi ro ty le thanh cong hay that bai trong FO4
Hiển thị rõ tỷ lệ thành công hay thất bại trong FO4

Tỷ lệ nâng cấp FO4 thể hiện qua màu sắc. Màu xanh là biểu tượng của tỷ lệ thành công và chia thành 5 cột. Như vậy, tỷ lệ tương ứng của mỗi cột chia đều là 20%. Khi bạn nắm rõ điều này, việc nâng cấp cầu thủ FO4 sẽ nhanh chóng hơn rất nhiều. Bạn chỉ cần cho 5 thẻ tương ứng lấp full vào thanh ngang màu xanh là ổn.

Có tỉ lệ double thẻ + sau khi nâng cấp cầu thủ thành công

Điểm đặc biệt trong cách ép thẻ FO4 đó là người chơi có thể double thẻ + sau khi nâng cấp thành công thẻ đỏ. Hiệu ứng này cho phép họ lên thẳng 1 cấp của loại thẻ đó. Đây cũng là điểm hấp dẫn mà người chơi FIFA Online 4 có được khi trải nghiệm trò chơi điện tử này.

Ty le double the cong khi nang cap thanh cong
Tỷ lệ double thẻ cộng khi nâng cấp thành công

Cách thực hiện nâng cấp cầu thủ FIFA Online 4

Chỉ số của 1 cầu thủ FIFA Online 4 liên quan trực tiếp đến sức mạnh của cả đội bóng. Vì vậy, nếu muốn có một đội hình mạnh bạn cần phải nâng cấp cầu thủ FO4.

Khi thực hiện việc nâng cấp cầu thủ, hãy nhấn vào biểu tượng mũi tên màu xanh như hình vẽ dưới đây:

Nang cap cau thu bang cach nhan vao mui ten mau xanh
Nâng cấp cầu thủ bằng cách nhấn vào mũi tên màu xanh

Lựa chọn cầu thủ mà mình muốn nâng cấp, sau đó chọn những cầu thủ làm nguyên liệu để tiếp tục nâng cấp. Lúc này, các cầu thủ chính sẽ hiện ra trong cùng 1 thẻ.

Người chơi phải đặc biệt lưu ý tới thanh màu xanh. Nếu nó càng đầy thì tỷ lệ nâng cấp càng cao. Tuy nhiên không phải lúc nào đầy cũng là chắc chắn thành công.

Mỗi mức thẻ chỉ có một tỷ lệ thành công nhất định. Đồng thời thanh màu xanh cũng chỉ làm tăng thêm tỷ lệ bảo vệ cầu thủ FO4 thành công khi nâng cấp. Vì vậy, nếu bạn sử dụng cầu thủ nguyên liệu có các chỉ số gần giống như cầu thủ cần nâng cấp, bạn có thể nhảy vọt thêm 1 cấp nữa. Hãy cố gắng nâng cấp cầu thủ FO4 lên cấp tối đa để thi đấu tốt và giành nhiều thắng lợi trong trò chơi trực tuyến hấp dẫn này nhé!

Cách ép thẻ FO4 đơn giản, nhanh chóng nhất

Nếu như bạn là một fan cứng của trò chơi E-Sport này thì chắc hẳn đã quá quen với khái niệm ép thẻ FO4. Đương nhiên sẽ có rất nhiều cách ép thẻ FIFA Online 4. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách ép thẻ nhanh chóng nhất.

Đôi nét về cách ép thẻ cộng FIFA Online 4

Các cầu thủ có nguyên liệu càng đắt và có chỉ số càng cao thì tỷ lệ nâng cấp sẽ tăng theo. Thanh màu xanh sẽ cho người chơi biết tỷ lệ thành công là bao nhiêu. Đặc biệt khi bạn chọn thẻ nguyên liệu là cầu thủ giống với cầu thủ mà mình chọn nâng cấp. Lúc này có hội nhảy vọt thêm 1 cấp của thẻ cầu thủ đó sẽ không còn xa. Cụ thể như việc bạn tìm cách ép thẻ FIFA Online 4 từ thẻ cộng 3 thì cơ hội lên cộng 5 rất cao.

Tuy nhiên, khi tiến hành ép thẻ cộng để nâng cấp cầu thủ FO4, dù thành công hay thất bại thì bạn vẫn mất các cầu thủ nguyên liệu. Do đó, hãy lựa chọn những cầu thủ giá rẻ nhưng có chỉ số cao để giảm chi phí nâng cấp.

Cach ep the cong FIFA Online 4 don gian
Cách ép thẻ cộng FIFA Online 4 đơn giản

Công thức ép thẻ FIFA Online 4 thành công

Để nâng cấp cầu thủ trong FIFA Online 4, bạn chỉ cần làm theo các bước như sau:

  • Bước 1: Lựa chọn cầu thủ cần nâng cấp bằng cách nhấn vào biểu tượng ở ngay bên cạnh tên cầu thủ đó.
  • Bước 2: Khi xác định được đối tượng, tiếp tục chọn cầu thủ nguyên liệu. Tương ứng với mỗi cầu thủ sẽ có tỷ lệ thành công được hiển thị trên thanh màu xanh khác nhau. Trong FIFA 4 hiện có 5 thanh màu xanh. Lúc này, giao diện sẽ hiện thông báo việc nâng cấp của bạn thành công.

Trên là cách ép thẻ FO4 đơn giản mà chúng tôi muốn chia sẻ tới bạn. Việc thành công hay thất bại còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác. Vì vậy, bạn cũng không nên suy nghĩ quá nhiều khi thanh màu xanh đầy rồi mà việc nâng cấp vẫn có thể thất bại.

Những lưu ý khi ép thẻ nâng cấp cầu thủ FO4

  • Không thể nào nâng cấp thẻ cầu thủ FO4 có điểm dưới 1.
  • Nếu cầu thủ nguyên liệu trùng với thẻ cầu thủ nâng cấp, bạn sẽ có cơ hội nhảy thêm 1 cấp khi thành công.
  • Dùng thẻ cầu thủ nguyên liệu giống cầu thủ cần nâng cấp, nếu thất bại bạn vẫn sẽ được tăng một lần phục hồi.
  • Người chơi có thể thay đổi các cầu thủ nguyên liệu để check tỷ lệ thành công đạt được. Tương ứng với mỗi lần thay thế cầu thủ mới thì vạch tỷ lệ thành công cũng thay đổi theo.
  • Toàn bộ cầu thủ nguyên liệu không bắt buộc cùng 1 đội.
  • Cầu thủ nguyên liệu càng đắt và có chỉ số cao thì tỷ lệ nâng cấp cầu thủ FO4 cũng cao hơn.
  • Quan sát vạch Tăng tỷ lệ nâng cấp để kiểm tra tỷ lệ thành công. Trong nhiều trường hợp tỷ lệ thành công đạt max nhưng nâng cấp vẫn thất bại.

Bài viết trên đây của Topgamehot hy vọng đem lại cho các bạn những thông tin bổ ích khi nâng cấp cầu thủ FO4. Đừng quên sử dụng công thức ép thẻ FIFA Online 4 phù hợp để thi đấu tốt hơn nhé! Chúc bạn có những trận cầu hấp dẫn nhất nhé.