Đối với những Game thủ FO3 lâu năm, thì việc nạp tiền FIFA Online 3 sẽ vô cùng dễ dàng. Nhưng còn đối với những tân binh mới, họ sẽ phải loay hoay và tìm kiếm cách làm. Qua bài viết dưới đây topgamehot.net sẽ hướng dẫn bạn cách nạp thẻ FIFA Online 3 nhanh chóng và đơn giản nhất. Hãy cùng theo dõi nhé!

Các bước nạp thẻ FIFA Online 3 bằng thẻ Viettel, Mobifone,…

ở đây chính là đơn vì tiền ảo, được sử dụng trong tất cả những game mà garena phát hành. Để nạp sò FIFA 3 vào tài khoản bạn có rất nhiều cách nạp khác nhau. Cách đầu tiên chúng tôi muốn nói đến đó là sử dụng thẻ điện thoại.

Đây được coi là cách nạp sò đơn giản và tiện nhất cho các game thủ, có thể dễ dàng mua thẻ ở bất kỳ đâu. Bạn có thể nạp thẻ FIFA Online 3 bằng thẻ Viettel hay Mobifone đề có cách nạp giống nhau cả.

nap so fifa online 3
Mua sò bằng thẻ Garena là chuẩn nhất

Lưu ý: Khi bạn nạp sò bằng thẻ Viettel, thì số lượng sò quy đổi sẽ có phần ít hơn so với khi bạn nạp bằng các thẻ của Garena. Vì thế bạn có thể cân nhắc việc nạp sò bằng thẻ điện thoại. Mục đích của việc này đó là nhà phát hành muốn người chơi sử dụng các hình thức nạp tiền ảo của họ. Nhưng vì sự tiện lợi nhiều game thủ vẫn ưa chuộng nạp tiền ảo bằng thẻ điện thoại hơn.

Hướng dẫn cách nạp Card FIFA Online 3

Sử dụng thẻ Garena để nạp tiền FIFA Online 3 mang lại cho bạn lợi ích trong game E-Sport này. Đó chính là việc bạn nhận được tối đa số lượng sò. Nhưng để mua thẻ Garena sẽ khó khăn hơn chút, các gamer cần phải đến những địa chỉ phân phối thẻ mới có thể mua được. Sau khi đã sở hữu cho mình thẻ Garena thì tiếp đến sẽ là các bước nạp thẻ:

  • Bước 1: Bạn cần truy cập vào website: napthe.vn, sau đó lựa chọn hình thức nạp sò.
  • Bước 2: Tiếp theo, bạn hãy đăng nhập vào tài khoản Garena.
  • Bước 3: Bạn click chọn nạp sò bằng thẻ Garena.
  • Bước 4: Bạn chọn mệnh giá phù hợp với thẻ garena bạn đang có, rồi điền mã nạp thẻ vào ô trống. Sau đó ấn xác nhận là bạn đã nạp sò FO3 thành công rồi đó.
nap the fifa3/nap the garena fifa online 3 vo cung don gian
Nạp sò qua thẻ Garena rất đơn giản

Nạp sò FIFA Online 3 bằng thẻ ATM/VISA

Cách nạp thẻ FO3 tiếp theo đó chính là sử dụng thẻ ATM hoặc thẻ Visa. Việc nạp tiền bằng hình thức này bao gồm các bước như sau:

  • Bước 1:  Bạn sẽ truy cập vào website napthe.vn và đăng nhập tài khoản của mình vào, trước khi tiến hành các bước tiếp theo.
  • Bước 2: Bạn click vào nạp sò và chọn phương thức thanh toán bằng ATM hoặc thẻ Visa.
  • Bước 3: Lựa chọn số tiền bạn đang cần nạp, rồi lựa chọn ngân hàng để tiến hành thanh toán.
  • Bước 4: Bạn cần điền đầy đủ thông tin của chủ tài khoản vào các ô trống. Sau đó ấn vào thanh toán để hoàn tất nạp thẻ FIFA 3.
Lua chon ngan hang de thanh toan sau khi nap the fifa online 3
Lựa chọn ngân hàng để thanh toán

Việc lựa chọn hình thức nạp sò bằng ATM, Visa là cách tiện lợi. Chỉ cần thanh toán bằng tài khoản ngân hàng là bạn đã có số lượng sò mình mong muốn trong tài khoản. Bên cạnh đó, dù bạn có ở nước ngoài đi nữa, thì cũng sẽ dễ dàng nạp được, nhưng khoản phí mà bạn mất cũng sẽ cao hơn so với thẻ nội địa đấy nhé!

Cách mua thẻ nạp tiền FIFA Online 3 trên ví điện tử VTC Pay

Để giúp cho người chơi không phải mất thời gian trong việc đi mua thẻ để nạp vào game. Nhà phát hành game đã đưa ra phương thức nạp nạp tiền FIFA Online 3 trực tuyến thông qua ví điện tử. Khi nạp sò theo cách này, bạn có thể lựa chọn nhiều hình thức thanh toán khác nhau. Để nạp thẻ FIFA online 3 Mobile bạn cần sử dụng ví điện tử  VTC Pay. Sau đây là các bước thực hiện:

Tiến hành mua mã thẻ sò

Để mua được mã thẻ sò bạn sẽ cần truy cập vào website vtcpay.vn. Sau đó bạn sẽ click vào phần thẻ game. Tại đây bạn sẽ lựa chọn loại thẻ mình cần nạp, đó là thẻ Garena và lựa chọn mệnh giá, số lượng mà bạn định mua. Tiếp theo click vào phần thanh toán.

mua ma the nap fifa 3 tren vtc pay
Mua mã thẻ game Garena trên VTC Pay

Tiến hành thanh toán qua VTC Pay

Trong phần thanh toán, bạn sẽ lựa chọn hình thức thanh toán qua ví điện tử VTC Pay hay thẻ ngân hàng nội địa hoặc là thẻ ngân hàng quốc tế. Khi sử dụng bất kỳ phương thức thanh toán nào đi nữa, thì hệ thống cũng sẽ gửi về số điện thoại của bạn một mã xác nhận. Đây chính là mã xác nhận, được dùng để mua sò. Sau đó bạn chỉ cần điền lại mã xác nhận vào là đã hoàn thành xong việc mùa sò rồi. 

thanh toan sau khi nap fo3 qua vtc pay
Tiến hành thanh toán qua ví điện tử VTC Pay

Chỉ với hai bước ở trên là bạn đã có số lượng sò theo ý muốn trong tài khoản Garena của mình rồi. Sử dụng ví điện tử để mua sò là phương pháp đang được sử dụng rất nhiều. Cũng bởi tính tiện dụng mà nó mang lại.

Trên đây, là những chia sẻ của topgamehot.net về cách nạp tiền FIFA Online 3. Hy vọng, qua bài viết này sẽ cung cấp cho bạn thêm những thông tin hữu ích nhất. Hãy lựa chọn phương thức nạp thẻ phù hợp với mình nhé. Chúc bạn có những giây phút chơi game vui vẻ.