Nên chọn phái nào trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, chính là câu hỏi mà nhiều người mới tiếp cận trò chơi này băn khoăn. Để giải đáp cho các bạn về thắc mắc trên Top Game Hot xin gợi ý cho quý độc giả về việc nên chơi phái nào trong VLTK Mobile.

Các phái trong VLTK Mobile thuộc hệ Kim

Trong hệ Kim của Võ Lâm Truyền Kỳ có tất cả 4 phái, đó là Thiên Vương, Thiếu Lâm, Tàng Kiếm và Bá Đao.

Thiên Vương

Đối với hệ phái này, người chơi có thể tùy chọn tạo giới tính nhân vật Nam hoặc Nữ. Thiên Vương thuộc môn phái hệ Kim có sức mạnh vô song với việc sử dụng song chùy. Lớp nhân vật cận chiến này thường thiên về phòng thủ, còn sức tấn công chỉ ở mức trung bình mà thôi.

Thiếu Lâm

Thiếu Lâm chỉ cho phép tạo giới tính duy nhất là Nam. Lớp nhân vật sử dụng vũ khí là côn, sở hữu khả năng cận chiến vô cùng mạnh mẽ, kèm theo đó là lượng HP “cực khủng”. Trong Võ Lâm Truyền Kỳ, Thiếu Lâm có  một lượng máu rất lớn cùng với khả năng phản đòn cực mạnh. Nếu được hỏi nên chơi phái nào trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile? Chắc chắn câu trả lời sẽ là Thiếu Lâm!

Tàng Kiếm

Tàng Kiếm là lớp nhân vật trong tựa game Mobile có lối chơi vô cùng hấp dẫn và chỉ hỗ trợ tạo hình nhân vật Nam. Đây cũng là một là lớp nhân vật khá mới trong VLTK Mobile với việc sử dụng song kiếm kèm theo khả năng chiến đấu cận chiến vô cùng ác liệt. Khả năng gây sát thương cực cao chính là thế mạnh của Tàng Kiếm. Hơn nữa đây cũng là lớp nhân vật có lối chơi hết sức thú vị đó nhé! Không tin, bạn hãy thử trải nghiệm mà xem ^^

Bá Đao

Lớp nhân vật cuối cùng trong hệ Kim không ai khác chính là Bá Đao. Nhân vật này thiên về cận chiến và bạn hoàn toàn có thể tạo ra cả Nam lẫn Nữ. Sở hữu khả năng dùng Đao rất mạnh, chính vì thế sức mạnh thực sự của nó không phải đến từ sát thương thuần mà là sát thương bạo kích.

nên chọn phái nào trong võ lâm truyền kỳ mobile
Môn phái Bá Đao trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Các phái trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile hệ Mộc

Hệ tiếp theo trong VLTK Mobile có các hệ phái Tiêu Dao, Đường Môn, Ngũ Độc chính là Mộc. Để trả lời cho câu hỏi VLTK Mobile phái nào mạnh nhất, thì không thể thiếu đi các phái trong hệ Mộc được!

Tiêu Dao

Giới tính cho lớp nhân vật này bao gồm cả Nam & Nữ. Tiêu Dao trong Võ Lâm Truyền Kỳ cận chiến thiên về khống chế nhiều hơn, chứ không phải là một môn phái về ám sát. Thương chính là thứ vũ khí mà Tiêu Dao sẽ sử dụng để chiến đấu trong game.

Đường Môn

Nếu người chơi lựa chọn Đường Môn tạo hình Nam thì lớp nhân vật này sẽ sử dụng Liên Nỏ để chinh chiến. Đây là lớp nhân vật có xu hướng thiên về cạm bẫy và tấn công bạo kích hơn là sát thương tay.

Đường Môn giới tính Nam và Nữ sẽ vẫn là môn phái cận chiến nhưng rất linh hoạt trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile. Vì chúng linh hoạt nên vũ khí được sử dụng để tấn công chỉ là kiếm mà thôi.

Ngũ Độc

Ngũ Độc là hệ phái chuyển về độc bằng các cây sáo rất rất nhỏ phóng ra các ám khí. Các nữ Ngũ Độc sở hữu điểm mạnh về khả năng sử dụng độc công cùng với khả năng triệu hồi hết sức độc và lạ nữa.

Các môn phái trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile hệ Thủy

Một trong các phái trong VLTK Mobile tiếp theo chính là các phái thuộc hệ Thủy. Cùng tìm hiểu về những đặc điểm nổi bật của các lớp nhân vật đó dưới đây nhé!

Nga Mi

Nghe cái tên Phái Nga Mi chúng ta sẽ cảm thấy rất quen thuộc đúng không? Đương nhiên rồi, vì đây chính là một môn phái được xuất hiện hầu hết trong các tựa game về kiếm hiệp. Trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, hệ phái này vẫn giữ được cho mình một phong cách chiến đấu hỗ trợ hàng đầu bằng việc sử dụng vũ khí chính là kiếm. Với độ khó chỉ ở mức 2 sao, lớp nhân vật Nữ này được đánh giá là khá dễ chơi.

Thúy Yên

Thúy Yên là tạo hình nhân vật Nữ, một lớp nhân vật rất thú vị trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile sử dụng vũ khí tấn công rất đặc biệt là một cây dù che mưa che nắng để tấn công. Khả năng triệu hồi và tấn công đơn thuần của Thúy Yên cũng tạo ra lượng sát thương khá là cao, đây cũng chính là sức mạnh của lớp nhân vật này có được.

Thiên Sơn

Thiên Sơn gồm có giới tính Nam – Nữ, một môn phái bất tử bất lão luôn được rất nhiều các gamer lựa chọn để chiến đấu. Một phái của hệ Thủy sử dụng đàn là vũ khí để hỗ trợ và tấn công ở tầm xa.

phai nao manh nhat trong vltk mobile
Thiên Sơn thuộc hệ Thủy

Đoàn Thị

Đoàn Thị (Nam và Nữ): Đây là pháu lần đầu xuất hiện trong Võ Lâm Truyền Kỳ, sức mạnh của lớp nhân vật này chính là hỗ trợ tấn công tầm xa bằng quạt. Đi kèm theo đó là sự khống chế hết sức khó chịu.

Phái nào mạnh nhất trong VLTK Mobile ở hệ Hỏa

Đào Hoa, Thiên Nhẫn, Cái Bang và Minh Giáo VLTK Mobile nên chơi phái nào?

Đào Hoa

Đào Hoa chi có tạo hình nhân vật Nữ mà thôi. Bởi vì nghe cái tên thôi đã thấy có mùi phái nữ rồi. Ở phái này sở hữu khả năng sát thương cực kỳ cao thông qua việc sử dụng loại vũ khí tầm xa là Cung Tiền.

nen choi phai nao trong vltk mobile
Nữ Đào Hoa Võ Lâm Truyền Kỳ

Thiên Nhẫn

Thiên Nhẫn luôn được mệnh danh là một môn phái khó chơi nhất trong Võ Lâm Truyền Kỳ. Thế nhưng đi kèm với sự khó chơi đó là việc phái này sử dụng Nhật nguyệt cực mạnh. Sức mạnh cận chiến cùng khả năng kết liễu đối thủ cực nhanh chỉ trong tích tắc của lớp nhân vật Nữ này.

Cái Bang

Trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, Cái Bang cũng là 1 danh môn chính phái nhưng cũng chỉ chấp nhận để người chơi tạo nhân vật giới tính Nam thôi. Độ khó chơi của phái Cái Bang là 5 sao và vũ khí hết sức quen thuộc là côn. Chúng tôi khuyên các game thủ nên cân nhắc trước khi sử dụng phái này nhé!

Minh Giáo

Minh Giáo đến từ Ba Tư với khả năng tạo nhân vật cả nam và nữ. Minh Giáo là một môn phái cực mạnh và sở hữu cặp vũ khí song hoàn. Loại vũ khí cận chiến này có khả năng đột kích và khống chế lên đối phương vô cùng khó chịu.

Các môn phái trong VLTK Mobile hệ Thổ

Trong hệ Thổ, phái nào mạnh nhất Võ lâm Mobile? Để trả lời được câu hỏi này mời các bạn tìm hiểu các thông tin dưới đây nhé!

Võ Đang – Phái mạnh nhất trong VLTK

Võ Đang là một môn phái chính nghĩa nằm trong 3 phái của hệ Thổ. Ở Võ Đang có sức mạnh cùng sự cân bằng giữa chiêu thức và vũ khí loại nhân vật này sử dụng. Đây được cho là môn phái rất thích hợp cho những bạn mới chơi VLTK Mobile với 2 giới tính tạo nhân vật nam và nữ.

Côn Lôn

Nếu nhắc đến Võ Đang thì cũng không thể nào không nhắc đến Côn Lôn, môn phái có sức mạnh cực kỳ lớn với khả năng xuất chiêu vô cùng nhanh. Phái thiên về cận chiến có khả năng né tốt với vũ khí yêu thích được sử dụng là song kiếm. Đây là lớp nhân vật mà người chơi có thể lựa chọn giới tinh nam hay nữ đều được.

Côn Lôn trong VLTK Mobile
Côn Lôn trong VLTK Mobile

Trường Ca

Trường Ca là 1 môn phái chỉ có nữ giống như Thiên Nhẫn, Đào Hoa hay Thúy Yên. Sử dụng vũ khí hết sức thú vị là quạt. Trường Ca hỗ trợ chiến đấu tầm xa và dĩ nhiên, sức mạnh của một tam đại môn phái hệ Thổ này là không thể xem thường được.

Nên chọn phái nào trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile?

Có thể thấy rằng, trong Võ Lâm Truyền Kỳ có rất nhiều môn phái gắn với từng hệ. Mỗi phái đều tụ hội những lợi thế riêng và ở chúng sẽ có những đặc điểm rất khác nhau.

Vậy Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile nên chơi phái nào? Nếu bạn là một gamer thích đánh theo team ở chiến trường thì nên chọn phái có tầm đánh xa sẽ có khả năng chiến thắng cao hơn. Còn nếu bạn thích đánh solo hay tank thì chúng tôi khuyên bạn nên chọn các phái có tầm đánh gần hơn. Do đó, kinh nghiệm chính là hãy dựa vào lối đánh và sở thích của bản thân để chọn môn phái chơi phù hợp nhất nhé!

phái nào mạnh nhất trong võ lâm truyền kỳ mobile
Phái nào mạnh nhất trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile?

Qua những gợi ý vừa rồi của Top Game Hot, chắc hẳn quý độc giả cũng đã có thể tự trả lời câu hỏi: Nên chọn phái nào trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile rồi chứ? Hy vọng bài viết này sẽ hữu ích cho các bạn trong việc lựa chọn các phái mạnh nhất để chiến đấu. Chúc các bạn thành công!