Được ra đời cách đây đã 16 năm, thế nhưng Warcraft vẫn luôn là một tựa game được nhiều người yêu thích. Khi tham gia trò chơi, có rất nhiều game thủ lựa chọn chơi map Warcraft một mình để được thỏa sức sáng tạo. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn những map Warcraft chơi 1 mình.

Map Warcraft hay: D-Day

Đứng đầu danh sách map warcraft hay chính là D-Day. Đây là một trong những map Warcraft chơi 1 mình dễ dàng được. Bản đồ trong D-Day bao gồm: Top, Mid Bot.

Để có thể chơi map Warcraft này, người chơi cần có sự khôn khéo trong sự kết hợp nhuần nhuyễn với đồng đội của mình để hạ gục đối thủ. Những màn đấu tranh đầy kịch tính 5vs5 hoặc 4vs4 mà bạn hoàn toàn có thể làm tốt điều đó.

Hơn nữa, hãy thật tỉnh táo để nhanh chóng đánh bại quân lính đối phương. Sau đó thu nhặt thật nhiều tiền để có thể trang bị đồ cho nhân vật của mình được OK hơn.

Hero Defense (X-Hero)

Đây chính là một custom map def trụ chống quái ăn khách hàng đầu vào những năm 2000. Nhiệm vụ của các bạn là phải tiêu diệt những con quái vật khoẻ mạnh và số lượng thì tăng dần theo thời gian chơi game.

Điểm hấp dẫn ở đây là game thủ sẽ tham gia phòng thủ nhà với tư cách một Hero. Hệ thống các tướng trong custom map Hero Defense cũng rất phong phú và đa dạng. Gồm các tướng và các nhân vật manga anime vô cùng quen thuộc. Người chơi có thể thỏa sức lựa chọn các nhân vật trong vua hải tặc One Piece, Naruto, Dragon Ball,…

Map Warcraft hay đánh với máy: Hero Defense
Map Warcraft hay đánh với máy: Hero Defense

Đặc trưng của Hero Defense chính là đem đến cho người chơi về sự cân bằng. Sau những đợt quái đi qua, các bạn sẽ lại phải đối mặt với các con Boss hết sức nguy hiểm. Vì vậy bạn cần trang bị cho mình những món đồ và hệ thống các kỹ năng hợp lý để có thể tiêu diệt được chúng. Sẽ thật là thú vị nếu như bạn có thể đánh bại tất cả và giành chiến thắng trong màn chơi này!

Legion TD là một trong những map Warcraft chơi 1 mình hay

Được xem là một trong những map chống cổng có sự cân đối và hấp dẫn nhất trong Warcraft 3. Legion TD luôn đem đến cho các gamer những trải nghiệm đầy thử thách và cũng đầy sự hào hứng.

Khi chơi map này, người chơi sẽ tiến hành phòng thủ bằng những con quái vật mà mình phải bỏ tiền ra để mua. Nâng cấp cho chúng là điều hết sức cần thiết, giúp tăng khả năng sát thương và tiêu diệt quái mạnh mẽ hơn. bên cạnh đó còn có thêm cả những phần chơi bảo vệ Vua nữa.

Đây là một trong những map Warcraft chơi 1 mình rất cần đến sự tính toán khi chơi. Mục đích là để bạn có thể phòng thủ tốt nhất và kiếm tiền hiệu quả nhất.

Trước khi diễn ra một vòng đấu, người chơi sẽ có thời gian để xây dựng và nâng cấp những công trình sống của chính mình. Sự kết hợp cùng khả năng mà các công trình phòng thủ này đem đến cho bạn là điều rất quan trọng khi thực hiện nhiệm vụ trong game. Bên cạnh đó, AI cũng rất linh động trong việc thay đổi đợt quái để tránh quân lính phòng thủ hiệu quả.

Mỗi đơn vị phòng thủ khác nhau sẽ cung cấp những chiến thuật rất khác nhau cho người chơi. Vì vậy hãy thật sáng suốt đưa ra những lựa chọn thật phù hợp để giành chiến thắng trong tất cả các game đấu nhé!

Map Pokemon Defense 

Pokemon Defense cũng là 1 trong những map Warcraft hay được đánh giá rất cao từ phía cộng đồng các gamer. Với ưu điểm hỗ trợ người chơi trong việc giao lưu, kết bạn với nhiều game thủ khác để cùng nhau thu thập Pokemon.

map warcraft hay
Map Warcraft hay nhất cho game thủ: Pokemon Defense

Bên cạnh đó, bạn hãy chú ý đến việc trang bị thêm cho Pokemon để có thể lên level nhanh hơn. Đồng nghĩa với việc sẽ giúp hàng phòng ngự thêm chắc chắn hơn rất là nhiều. Thêm nữa là bạn cần phải chú ý đến những đối thủ tấn công mình ở phía trước nhà. Hãy phòng ngự thật chắc chắn để nắm bắt trong tay nhiều cơ hội đổi quái cho mình nhé!

Map Warcraft hay đánh với máy: Green Circle TD

Lại tiếp tục là một trong số những map warcraft hay phải kể đến, đó là Green Circle TD. Map Warcraft này có lối chơi khá đặc biệt và lôi cuốn người chơi.

Trong map Green Circle TD, bạn sẽ phải làm nhiệm vụ xây chòi và chống cổng. Đồng thời sẽ phải tìm đủ mọi cách để đánh bại các quân lính xuất hiện một cách bất ngờ trong màn đấu.

Mẹo để các bạn có thể giành chiến thắng khi sử dụng map này là: hãy phối hợp với đồng đội và phân chia quân hợp lý để phòng thủ và chiến đấu. Quan trọng nhất là mỗi người cần tận dụng thật tốt khả năng vốn có của mình, cẩn thận và chính xác để không bị đối phương hạ gục mình.

Map Footman Frenzy

Một custom map quen thuộc với khá nhiều game thủ yêu thích Warcraft III: Reign of Chaos chính là Footman Frenzy. Với phong cách cá lớn nuốt cá bé, kẻ mạnh và đông hơn sẽ chiếm được lợi thế. Trong bản đồ này, bạn sẽ được tham gia vào một cuộc hỗn chiến của 4 đội. Map được chia ra 4 góc cho mỗi team cùng với nhà quân. Nếu dùng map này để chiến đấu, bạn có thể sử dụng đến 3 tướng.

Người chơi có thể sử dụng các tướng để tiêu diệt Creepy giúp tăng level, thêm kỹ năng và mua trang bị. Với những đám lính thì bạn sẽ điều khiển chúng thực hiện các nhiệm vụ tấn công quân khác. hãy nhớ nâng cấp cho nhà lính để có thêm nhiều quân khác nhau phục vụ chiến đấu nhé. Trong Footman Frenzy, người chơi không chỉ cần giỏi trong việc dùng tướng mà cần phải khôn khéo trong cách phân chia lính nữa.

Dota Ai – Map Warcraft Offline hay

Dota Ai là map trong Warcraft 3 có lượng người chơi và yêu thích nhiều nhất trên thế giới. Nó cũng chính là một custom tiên phong đem đến giai đoạn hoàng kim cho hàng loạt những tựa game Moba về sau. Dota 2, Heroes Evolved, Liên Minh Huyền Thoại hay Liên quân Mobile là những cái tên tiêu biểu chứng minh cho điều đó.

map warcraft offline hay
Map Warcraft offline hay bạn không nên bỏ qua

Bản đồ Dota Ai trong Warcraft được chia làm 2 và nằm ở 2 góc đối diện nhau. Một trận đấu sẽ chia thành 2 đội, mỗi đội sẽ có 5 người chơi. Mỗi thành viên được chọn cho mình một tướng để điều khiển. Muốn giành được chiến thắng,  team của bạn phải tiêu diệt được nhà chính của đối thủ.

Có thể thấy, đây là một lối chơi đòi hỏi ở người chơi khả năng phối hợp theo đội nhóm. Hay nói cách khác là khả năng chiến đấu đồng đội, phát triển tướng,…

Có 2 lý do cơ bản khiến Dota Ai được nhiều người chơi yêu thích, đó là:

  • Một sự lựa chọn tuyệt vời cho việc rèn luyện chiến đấu với Bot, thử nghiệm các Hero mới, xây dựng trang bị chiến đấu.
  • Thứ hai là nó có thể chơi offline được mà không cần sử dụng và kết nối bất cứ nguồn mạng nào.

Map Legend Of The Dragon

Một trong các map Warcraft 3 hay được nhiều game thủ Việt thích đó chính là Legend Of The Dragon. Khi người chơi sử dụng map này, bạn sẽ có cơ hội để trở thành một trong những nhân vật mạnh nhất trong truyện Bảy viên Ngọc Rồng rất nổi tiếng. Vegeta, Songoku, Khỉ đột, Gohan, Goten hay Ma bư,… đều được xuất hiện trong bản đồ này.

Phong cách chơi MMO theo hướng luyện cấp trong map này rất phù hợp trong việc đánh các quái trên bản đồ để luyện level, nhận tiền. Tiếp theo, việc bạn cần làm đó là hạ gục các Boss Dragon ball để có thể trở thành nhân vật mới tương ứng.

Mỗi Boss luôn sở hữu một vật phẩm giúp người chơi có thể chuyển hoá thành chính những nhân vật đó. Sau khi chuyển hoá xong bạn sẽ lại trở về mức level 0. Lúc này, các chỉ số sức mạnh và hệ thống skill mới sẽ vượt trội hơn rất rất nhiều. Hơn nữa, các vật phẩm trong shop sẽ hỗ trợ bạn trong việc tăng cường tối đa khả năng chiến đấu của mình trên map. Nếu bạn sử dụng map này để chơi trong chế độ Multiplayer thì sẽ vô cùng thú vị đấy nhé!

Map Diablo Warcraft là một trong các map Warcraft hay

Custom map Diablo chính là cái tên xuất hiện trong list những map Warcraft chơi 1 mình. Nghe cái tên Diablo chắc hẳn đã quá quen thuộc với nhiều game thủ yêu thích trò chơi PC/Console này rồi. Về phía Warcraft, nó đã sở hữu sẵn một hệ thống cốt truyện, tài nguyên và hero độc đáo. Vì thế việc tạo ra một bản đồ mở rộng mang phong cách nhập vai Diablo là điều hết sức đơn giản.

Map Diablo Warcraft
Map Diablo Warcraft

Diablo Warcraft sở hữu đầy đủ các tính năng như: luyện cấp, tiêu diệt Boss, nhặt đồ và nhiệm vụ câu chuyện. Các lớp nhân vật trong bản map này cũng mang trên mình một phong cách rất Diablo.

Chẳng hạn như Barbarian là một lớp tướng thiên về các chiêu thức vật lý cận chiến. Các Assasin sát thủ có những chỉ số cao về độ nhanh nhẹn và khả năng ẩn nấp. Còn phù thuỷ Wizard lại có các điểm số rất cao về trí tuệ với khả năng sử dụng pháp thuật lớn. Và các Necromancer mang trong mình khả năng triệu hồi các linh hồn để phục vụ cho chiến đấu.

Trên đây là những map Warcraft chơi 1 mình Top Game Hot gợi ý cho các bạn. Hy vọng quý độc giả sẽ có những trải nghiệm thật tuyệt vời với trò chơi trực tuyến nhiều người chơi này. Chúc các bạn online vui vẻ!

Xem thêm: Tổng hợp các mã lệnh Warcraft 3 chuẩn nhất cho Game thủ.