OMG 3Q là tựa game không còn xa lạ với anh em game thủ Việt. Đây là game thẻ bài chiến thuật mang cốt truyện của thế giới Tam Quốc. Hiện nay, có khá nhiều Omg 3Q lậu được Việt hóa từ phiên bản gốc của Trung Quốc mới lạ. Hôm nay, Topgamehot sẽ hướng dẫn bạn cách tải OMG 3Q lậu Việt Hóa Full Vàng bản chuẩn nhất. Mời bạn đón đọc!

OMG 3Q lậu Việt Hóa – Có nhiều cải tiến mới mẻ

Như bạn cũng biết, ở bản mới cập nhật thì đúng với tên gọi Chiến Thần Xuất Thế. Trong phiên bản ra mắt mới nhất, OMG 3Q đã đưa Lữ Bố – chiến thần mạnh mẽ vào danh sách tướng đỏ của mình. Để ứng phó với Lữ Bố, 3 vị anh tài khác cũng đã xuất thế là Chu Du, Trương Liêu và Triệu Vân.

Tải game OMG 3Q lậu có rất nhiều điều thú vị. Điển hình như làm nhiệm vụ hằng ngày, đi ải, đánh boss, so tài kĩ năng với những người chơi khác, tham gia chiến đấu Bang và công thành gay gấn với bạn bè của mình. Đặc biệt, người chơi còn được thu thập các thẻ tướng, nâng cấp kĩ năng và chỉ số tấn công giúp đội hình vượt trội so với kẻ thù.

OMG 3Q lậu Việt Hóa có nhiều cải biến thú vị hơn rất nhiều omg 3q lau
OMG 3Q lậu Việt Hóa có nhiều cải biến thú vị hơn rất nhiều

Chưa dừng lại ở đó, phần thưởng dành cho game thủ trong các đợt lễ hội và sự kiện cũng lớn hơn nhiều. Thông thường, VNG cung cấp một số lượng giftcode OMG 3Q rất lớn đến tất cả game thủ. Hơn nữa, trong số đó có rất nhiều vật phẩm có giá trị tiền mặt hấp dẫn, những ưu đãi giảm tới 70% cho game thủ mỗi khi mua sắm.

Những điểm nổi bật của OMG Tam Quốc Lậu

Với hệ thống tính năng đặc biệt, hình ảnh đồ họa chất lượng cùng lối chơi được cải tiến liên tục, phiên bản OMG Tam Quốc lậu chắc chắn sẽ vẫn làm chủ dòng game thẻ tướng trong một thời gian dài nữa.

Một số tính năng nổi bật của OMG 3Q lậu như sau:

  • 999999999 tiền xu
  • 999999999 KNB
  • Onehit
  • Việt hóa
  • Chơi không cần root
  • Tăng chỉ số tướng
  • Xây dựng đội hình mạnh nhật
  • Mở khóa tất cả
OMG Tam Quốc Lậu có nhiều tính năng hấp dẫn game omg 3q lậu
OMG Tam Quốc Lậu có nhiều tính năng hấp dẫn

Thông tin bổ sung:

Trong OMG 3Q lậu, bạn phải tiến cấp thủ công từng tướng một. Điều này giúp bạn quản lý được những vị tướng thông dụng của mình. Đồng thời, nó còn giúp tăng chỉ số tướng tăng lên rất nhanh, từ đó chiến lực của team bạn sẽ càng mạnh hơn.

Tải OMG 3Q Lậu Việt Hóa bản chuẩn

Cách tải OMG 3Q lậu việt hóa bản chuẩn vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần click vào đường link bên dưới => ấn Download là xong.

http://www.mediafire.com/file/g74kvcoxo1lnhct/OMG_3Q_v2_Vi%25E1%25BB%2587t_H%25C3%25B3a.apk/file
Link tải OMG 3Q Lậu Việt Hóa bản chuẩn
Link tải OMG 3Q Lậu Việt Hóa bản chuẩn

Trò chơi này khá nhẹ, chỉ 203.17 MB nên thời gian tải về máy rất nhanh. Bạn sẽ không cần phải mất công chờ đợi.

Như vậy, bài viết trên đây của Topgamehot đã hướng dẫn bạn cách tải OMG 3Q lậu Việt Hóa Full Vàng với bản chuẩn nhất. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích nhiều cho bạn. Chúc bạn chơi game vui vẻ!