Với những bạn hay xem các video về Liên Quân hay Liên Minh Huyền Thoại chắc cũng từng nghe nhiều về Outplay rồi đúng không? Thế nhưng không phải ai cũng biết được ý nghĩa thật sự của thuật ngữ Outplay là gì. Để hiểu thêm về điều này, mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi

Giải thích Outplay là gì?

Outplay là một thuật ngữ từ được dùng để nói về việc bạn đang trên cơ đối thủ. Nghĩa là bạn đang thi đấu rất hay và có kỹ thuật tốt hơn đối thủ rất nhiều. Các kỹ năng mà bạn đang sử dụng mang tính vượt trội và góp phần lớn vào thành công trong việc hạ gục đối thủ.

Thực tế, Outplay thường thiên về kỹ năng cá nhân hơn. Và tất nhiên, việc một game thủ thi đấu vượt bậc hơn so với đối thủ của mình là yếu tố tạo nên sự hấp dẫn và kích thích rất lớn. Đây chính xác là một yếu tố không thể thiếu của mỗi game thủ khi tham gia vào các tựa game MOBA đỉnh cao như Liên Minh Huyền Thoại.

Để có được những pha Outplay cực kỳ ấn tượng và lôi cuốn, đòi hỏi người chơi cần phải nhanh tay, nhanh trí. Quan trọng hơn cả là việc lựa chọn tướng phải phù hợp với mình thì mới có cơ hội tạo ra được những lần Outplay đẹp mắt nhất.

Bạn có biết Outplay là gì?
Bạn có biết Outplay là gì?

Thông tin thêm về Outplay LOL

Những bạn nào hay chơi các tựa game thiên về chiến thuật, game nhập vai hay solo 1vs1 thì Outplay là thuật ngữ thường xuyên được xuất hiện nhằm mục đích khen ngợi kỹ năng và trình độ của gamer. Hơn nữa, các bạn đừng lầm tưởng rằng, khi khen outplay là khen mình chơi giỏi hay chơi tốt. Thực chất nó chỉ là lời khen ngợi cho một pha xử lý tình huống hay trong game.

Thông thường, sẽ có những game thủ viết là “out play” thì 2 từ ngữ này mang nghĩa hoàn toàn khác nhau nhé. Outplay thì mang ý nghĩa như vừa đề cập ở trên. Còn Out play thì lại có nghĩa là đuổi người khác đi, dễ hiểu hơn là bảo người khác ra chỗ khác chơi. Vì thế trong quá trình Chat đừng gõ nhầm để tránh gây hiểu nhầm ý nhé!

Những pha Outplay trong Liên Minh Huyền Thoại của game thủ
Những pha Outplay trong Liên Minh Huyền Thoại của game thủ

Phần mềm Outplayed quay Highlight tự động

Outplayed là một phần mềm rất uy tín, vì thế người chơi hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng nó mà không lo mất nick hoặc bị virus tấn công. Khi truy cập vào ứng dụng, nó sẽ có sẵn các trò chơi để người dùng lựa chọn.

Vào Outplayed để chọn game mình muốn quay highlight tự động, có thể là Liên Minh Huyền Thoại, CS GO,… Nếu trong quá trình chiến đấu bạn hạ gục được đối phương thì hệ thống sẽ tự động ghi lại video đó.

Các bạn có thể sử dụng Phần mềm Outplayed quay Highlight tự động để ghi lại những khoảnh khắc ấn tượng đáng nhớ của mình khi chiến game
Các bạn có thể sử dụng Phần mềm Outplayed quay Highlight tự động để ghi lại những khoảnh khắc ấn tượng đáng nhớ của mình khi chiến game

Vừa rồi chúng tôi đã cung cấp cho các khái niệm về outplay là gì và những thông tin liên quan đến thuật ngữ này. Mong rằng qua bài viết này các bạn đã hiểu thêm về Outplay. Đừng quên truy cập vào Top Game Hot – trang thông tin game hấp dẫn và hot nhất hiện nay để đón đọc nhiều thông tin hữu ích khác.