Overcooked thuộc dòng game mô phỏng nấu ăn, là sản phẩm ăn khách nhất cho đến thời điểm hiện tại của Ghost Town. Overcooked thật sự là một “món ngon” dành cho từ hai đến bốn người chơi, nhưng sẽ hơi khó nuốt khi bạn ăn một mình. Để hiểu rõ hơn về nội dung và gameplay của game, bạn hãy tham khảo cách tải game Overcooked Crack hoàn toàn miễn phí trong bài viết dưới đây.

Overcooked – Trổ tài nấu ăn siêu vui nhộn

Overcooked xoay quanh công việc nấu ăn của các đầu bếp để làm sao phục vụ tốt nhất cho khách hàng trong thời gian được giới hạn trước. Với mỗi màn chơi, ngoài vấn đề thời gian, bạn còn phải đương đầu với sự khắc nghiệt của môi trường làm việc, vị trí để các nguyên liệu nấu ăn hay kể cả lũ chuột

Để đạt được điểm tuyệt đối, bạn nên tính toán thời gian cẩn thận. Tốt nhất, bạn hãy chuẩn bị các nguyên liệu trước khi nấu để tránh rối. Order cho mỗi món sẽ được liệt kê ra trước, nên chú ý đến chúng để chọn nguyên liệu và sơ chế sẵn. Nhớ bỏ lên dĩa kẻo chuột gắm hết đấy nhé!

Overcooked có vẻ giống như một webgame với đồ họa dễ thương và cách chơi đơn giản. Tuy nhiên, game thật sự phát huy hết tiềm năng về chiến thuật khi bạn chơi cùng bạn bè (chế độ co-op). Chỉ với các nút di chuyển cơ bản, kết hợp thêm 2 nút lệnh 1 nút để “nhặt” đồ, 1 nút để “làm” nhưng game đòi hỏi kĩ năng của người chơi thật tốt, sự tập trung cao độ và kế sách hợp lí.

Overcooked - Game nấu ăn cực hay cho nhóm “bạn cùng tiến”
Overcooked – Game nấu ăn cực hay cho nhóm “bạn cùng tiến”

Có thể nói, chế độ co-op đã tạo bước đột phá cho game. Khoảng cách giữa việc chơi đơn và chơi nhiều người không chỉ dừng lại ở mức nhẹ gánh trong bếp mà còn về mặt tinh thần khi cả đám cùng nhau chiến đấu cực vui.

Tốc độ của game được đẩy lên cao, các công việc cần được hoàn thành chính xác, khiến bầu không khí trong game trở nên “nóng” hơn bao giờ hết. Bên cạnh đó, với vô vàn các chỉ đạo, lời khen, sự đồng cảm khi thất bại, khiến bạn như đang được hòa mình vào không khí bếp núc ngoài đời thực.

Cấu hình chơi Overcooked tối thiểu

Trước khi tiến hành tải game về máy, bạn cần phải nắm được cấu hình chơi Overcooked tối thiểu để xem máy tính của mình có đáp ứng được yêu cầu hay không. Dưới đây là những thông số cụ thể của game.

  • Hệ điều hành: Windows 7 (32-bit)
  • CPU: Dual Core 2.4Ghz
  • RAM: 2 GB RAM
  • Đồ họa: GeForce 8800 GT / AMD HD 6850 / Intel HD Graphics 4400 or above
  • DirectX: Version 11
  • Ổ cứng: 750 MB trống
  • Card âm thanh: DirectX Compatible Sound Card
  • Chú ý: Chơi mượt hơn với Gamepads
Cấu hình chơi Overcooked khá nhẹ
Cấu hình chơi Overcooked khá nhẹ

Link tải Overcooked Crack

Tiếp theo là link tải Overcooked Crack bản chuẩn. Bạn chỉ cần click vào đường link bên dưới và thực hiện theo hướng dẫn là được.

ttps://docs.google.com/uc?id=0B4XrdbUYt13EUkRjbXV4QUNBbDg&e=789568
Tải Overcooked Crack bản chuẩn
Tải Overcooked Crack bản chuẩn

Hướng dẫn cài đặt Overcooked Full Crack

Khi hoàn tất việc tải về, bạn hãy theo dõi video ngắn dưới đây để tiến hành cài đặt game về máy.

Hy vọng, những thông tin trên đây của Topgamehot sẽ giúp bạn có thể tải Overcooked Crack về máy nhanh chóng. Ngoài ra, để tìm hiểu thêm những chia sẻ hữu ích khác, bạn hãy truy cập website Topgamehot.net ngay tại đây!