Tải Oxygen Not Included Việt Hóa như thế nào là câu hỏi của rất nhiều newbie khi muốn trải nghiệm trò chơi sinh tồn hấp dẫn này. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách download Oxygen Not Included chỉ với 1 link duy nhất. Cùng tìm hiểu nhé!

Oxygen Not Included – Sinh tồn ngoài không gian chưa bao dễ

Oxygen Not Included là một trò chơi sinh tồn mà game thủ có thể phát huy khả năng sáng tạo và sự thích nghi của mình để tồn tại trong thế giới game. Một tựa game được phát triển bởi nhà sản xuất Klei Entertainment nổi tiếng tại Canada, sau đó được Electronic Entertainment Expo 2016 phát hành vào năm 2017.

Mặc dù tựa game không hề có cốt truyện cụ thể, thế nhưng nhiệm vụ chính của người chơi vẫn là sinh tồn, sống sót. Khi bắt đầu một ván chơi mới, mỗi người chơi sẽ được cấp cho 3 công dân đầu tiên. Những người nhân bản này đều có tên, các chỉ số và tính cách khác nhau. Trong đó, các chỉ số tương ứng có thể là điểm mạnh hoặc điểm yếu và có sự ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình người chơi xây dựng thế giới Oxygen Not Included của mình.

xygen not included crack
Oxygen Not Included là game sinh tồn hấp dẫn và độc đáo

Ngoài ra, nhiệm vụ của người chơi là phải chế tác những thiết bị cần thiết, đi tìm kiếm lương thực để tồn tại. Game còn có sự tương tác khá thú vị, bạn không cần phải ra lệnh cho từng nhân vật mà 3 công dân sẽ cùng nhau làm việc.

Cấu hình chơi Oxygen Not Included

Trò chơi điện tử Oxygen Not Included được làm theo phong cách đồ họa indie, do đó có cấu hình rất nhẹ. Có lẽ, nhà phát triển game chỉ tập trung vào trải nghiệm của người chơi và gameplay thôi. Dưới đây là cấu hình tối thiểu được nhà phát hành cung cấp mà các bạn có thể tham khảo:

  • CPU: Dual Core 2 GHz
  • CPU SPEED: 1.7+ GHz or better
  • RAM: 4GB
  • FREE DISK SPACE: 2GB
  • Hệ điều hành OS: Windows 7 (64 bit) hoặc mới hơn.
  • VIDEO CARD: intel HD 4600 (AMD hoặc NVIDIA equivalent)
Cấu hình chơi game Oxygen Not Included rất nhẹ và chỉ chạy trên Windows 64bit
Cấu hình chơi game Oxygen Not Included rất nhẹ và chỉ chạy trên Windows 64bit

Link tải Oxygen Not Included Việt hóa Full crack

Để tải Oxygen Not Included Việt hóa vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần truy cập vào link tải bên dưới và nhấn Download thôi. Chỉ mất một chút thời gian chờ đợi là bạn đã có thể tải về máy thành công trò chơi này rồi.

Link tải game: https://www.fshare.vn/file/WNDIAIJUCW99?token=1607390990

Oxygen Not Included có dung lượng rất nhẹ, chỉ khoảng hơn 700MB thôi. Vì thế game thủ hãy yên tâm là không phải chờ đợi quá lâu đâu nhé. Sau khi tải hoàn tất, hãy chuyển sang thao tác cài đặt trong hướng dẫn bên dưới.

download oxygen not included viet hoa
Tải Oxygen Not Included Việt hóa Full crack chỉ với một link duy nhất

Hướng dẫn cài Oxygen Not Included Việt hóa

Dưới đây là 4 bước trong cách cài đặt Oxygen Not Included Việt hóa mà bạn có thể thực hiện theo:

Bước 1: Giải nén file vừa tải xong, Mount file iso bằng phần mềm Ultraiso hoặc Winrar đối với máy tính sử dụng hệ điều hành Windows 7. Còn đối với máy sử dụng Windows 10 thì bạn chỉ cần nhấn đúp chuột để mở.

Bước 2: Chạy file setup.exe ở trong folder vừa mount ở bước 1. Sau đó bạn hãy chọn đường dẫn cài đặt và tích chọn vào ô Tích chọn vào ô Copy content of CODEX directory to installdir như ảnh minh họa phía dưới. Cuối cùng bạn bấm vào Install.

Tích chọn vào ô Copy content of CODEX directory to installdir
Tích chọn vào ô Copy content of CODEX directory to installdir

Bước 3: Sau khi hoàn tất các bước như trên, bạn nhấn vào Finish và giải nén file Việt Hóa được download xuống. Copy 1 file và 1 folder ở trong đó để dán vào folder đã cài đặt ở bước thứ 2. Đến đây, người chơi cho chạy file ONI_VietnameseLanguageSetup.exe là OK.

Bước 4: Cuối cùng, mở game ra và trải nghiệm ngay thôi nào!

oxygen not included viet hoa
Trải nghiệm tựa game Oxygen Not Included Việt Hóa ngay thôi nào

Trên đây là các thông tin liên quan cũng như hướng dẫn tải Oxygen Not Included Việt Hóa Top Game Hot gợi ý cho bạn. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho các gamer, nhất là những bạn mới chơi. Chúc các bạn có những giây phút giải trí vui vẻ và tuyệt vời nhất nhé!