PC Building Simulator là tựa game mang đến một trải nghiệm khá độc đáo cho game thủ về việc lắp ráp các cỗ máy PC. Về cơ bản, PC Building Simulator là trò chơi mô phỏng và quản lý tài nguyên quen thuộc, nhưng với chủ đề khá mới mẻ so với nhiều tựa game cùng thể loại. Dưới đây, Topgamehot sẽ hướng dẫn bạn cách tải PC Building Simulator Full Crack bản chuẩn nhất. Cùng theo dõi nhé!

PC Building Simulator – Tự tay lắp ráp 1 chiếc PC trong mơ

PC Building Simulator là một game giả lập mô phỏng được sản xuất bởi The Iruity Corporation và nhà phát triển độc lập người Rumani, Claudiu Kiss. Tựa game này tập trung vào việc bạn sẽ điều hành một xưởng build và bảo trì PC, chủ yếu là build các dàn máy hướng đến việc chơi game. Bạn sẽ được độ đẽo mọi thứ, tha hồ mod với tất cả các ý tưởng mà bạn có thể nghĩ ra.

PC Building Simulator ban đầu được phát hành một bản early access vào tháng 3 năm 2018 trên Steam. Game hiện có sẵn trên nền tảng Microsoft Windows và sử dụng giao diện lập trình OpenGL. Bạn sẽ được tham gia vào quá trình vận hành và phát triển một shop chuyên bán, build và sữa chữa nâng cấp máy tính.

pc building simulator crack - Build cỗ máy tính trong mơ
PC Building Simulator – Build cỗ máy tính trong mơ

Về phần đồ họa của PC Building Simulator khá đẹp mắt và đặc biệt, tất cả các thông tin về máy tính, phần cứng đều là đồ thật. Bởi nhà phát triển có liên kết với rất nhiều đối tác nổi tiếng về phần cứng để cho game thủ có cái nhìn chính xác nhất về cỗ máy mà bạn đang build. Nhìn chung, tựa game này rất đáng để bạn trải nghiệm, đặc biệt là dân IT.

Cấu hình chơi PC Building Simulator yêu cầu

Cùng xem qua cấu hình chơi PC Building Simulator yêu cầu để xem máy tính của bạn có phù hợp với game không nhé! Tránh trường hợp mất công tải về nhưng không chơi được.

PC Building Simulator cấu hình tối thiểu

 • Hệ điều hành: Windows 7 or higher
 • CPU: Core i3 3.1 GHz or AMD Phenom II X3 2.8 GHz
 • Bộ nhớ trống: 4 GB RAM
 • Đồ họa: GeForce GTX 560 or Radeon HD6870 with 2GB VRAM
 • DirectX: Version 9
 • Lưu trữ trống: 13GB
pc building simulator viet hoa cấu hình tối thiểu
Tìm hiểu PC Building Simulator cấu hình tối thiểu

PC Building Simulator cấu hình đề nghị

 • Hệ điều hành: Windows 7 or higher
 • CPU: Intel Core i5-750S 2.4GHz / AMD Phenom II X4 965
 • Bộ nhớ trống: 6 GB RAM
 • Đồ họa: AMD Radeon HD 7850 or NVIDIA GeForce GTX 750 Ti
 • DirectX: Version 9
 • Lưu trữ trống: 13GB

Link tải PC Building Simulator Full Crack

Để tải PC Building Simulator Full Crack về máy, bạn chỉ cần click vào đường link bên dưới và thực hiện theo hướng dẫn là được. Nhớ getlink để tối ưu quá trình tải được nhanh chóng hơn!

https://www.fshare.vn/file/QCB8WNBA6PUUHJX?token=1612755115
Tải PC Building Simulator Full Crack bản chuẩn
Tải PC Building Simulator Full Crack bản chuẩn

Hướng dẫn cài đặt PC Building Simulator Crack

Sau khi hoàn tất việc tải game, tiếp đến, bạn hãy làm theo các bước dưới đây để cài đặt PC Building Simulator Crack về máy tính.

Bước 1: Bạn sử dụng phần mềm UltraISO hoặc có thể click đúp vào file và cài nếu trên Win 10. Mount file [KhiPhach.vn] PC.Building.Simulator.NZXT.Workshop-PLAZA.iso.

Bước 2: Mở ổ đĩa ra và chạy file setup.exe => chọn thư mục lưu game => nhớ tick vào ô Copy content of PLAZA directory to installdir => click nút Install để cài.

Bước 3: Bây giờ, bạn hãy mở game lên và trải nghiệm ngay thôi nào!

PC Building Simulator Crack có đồ họa cực chân thực
PC Building Simulator Crack có đồ họa cực chân thực

Trên đây, Topgamehot đã hướng dẫn bạn cách tải PC Building Simulator Full Crack bản chuẩn nhất. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích nhiều cho bạn. Ngoài ra, để tìm hiểu thêm những chia sẻ hữu ích khác, bạn đừng quên truy cập website Topgamehot.net ngay tại đây!