Rất nhiều game thủ Việt hứng thú muốn trải nghiệm những tựa game online có server nước ngoài. Tuy nhiên những trò chơi đó lại bị nhà phát hành chặn địa chỉ IP không thể chơi được. Khi đó nhu cầu sử dụng phần mềm fake IP để chơi game nước ngoài là giải pháp hiệu quả nhất. Bài viết dưới đây, Topgamehot sẽ giúp các bạn hiểu hơn về cách fake IP để chơi game nước ngoài và những phần mềm hỗ trợ tốt nhất cho việc này. Cùng khám phá nhé!

Hotspot Shield – Cháo quẩy Server nước ngoài đơn giản

Nếu như bạn đang tìm kiếm phần mềm giúp thay đổi địa chỉ IP hỗ trợ nhiều quốc gia trên thế giới thì không thể bỏ qua Hotspot Shield. Đây cũng chính là phần mềm được rất nhiều game thủ tin tưởng sử dụng nhất ở thời điểm hiện tại.

Hotspot Shield - Phần mềm fake IP chơi game nước ngoài
Hotspot Shield – Phần mềm fake IP chơi game nước ngoài

Link tải: https://www.hotspotshield.com/vi/vpn/vpn-for-windows/

Hide.me VPN – Phần mềm giả IP tiện lợi

Tính hiệu quả mà phần mềm fake IP chơi game nước ngoài này đem lại thật đáng kinh ngạc. Nếu như bạn chỉ sử dụng phần mềm để fake IP để chơi game nước ngoài thì Hide.me VPN có phần vượt trội hơn Hotspot Shield. Cách sử dụng phần mềm này thực sự đơn giản, bạn chỉ cần click 1 nút kết nối là được. Hơn nữa, Hide.me VPN cũng nhẹ nên cài đặt vô cùng nhanh chóng và đơn giản. 

Phần mềm fake IP Hide.me VPN
Phần mềm fake IP Hide.me VPN

Link tải: https://a236.y8top.net/v2106xm/2017/7/7/hide-me-vpn-1-2-13.exe

CyberGhost VPN – Chơi game Server quốc tế đơn giản

CyberGhost VPN là phần mềm được rất nhiều người sử dụng để thay đổi địa chỉ IP để chơi game nước ngoài. Nó có mức độ bảo mật cực cao cùng giao diện vô cùng thân thiện với người dùng. Xét về khía cạnh fake IP vào game bị chặn khá tốt nhưng khởi động phần mềm lại hơi ỳ ạch. Hơn nữa việc chuyển đổi địa chỉ IP của CyberGhost VPN lâu hơn nhiều so với các phần mềm có cùng tính năng khác.

Thay đổi địa chỉ IP nước ngoài để chơi game bằng phần mềm CyberGhost VPN
Thay đổi địa chỉ IP nước ngoài để chơi game bằng phần mềm CyberGhost VPN

Link tải: https://www.cyberghostvpn.com/en_US/buy/cyberghost-vpn-2

SoftEther VPN Client – Phần mềm Fake IP chơi game nước ngoài tiện nhất

Phần mềm fake IP để chơi game nước ngoài này hoàn toàn khác với các phần mềm trên. SoftEther VPN Client cung cấp danh sách máy chủ cùng với các thông tin về địa chỉ IP, khu vực, tốc độ dòng và thời gian hoạt động. Từ đó, người chơi có thể lựa chọn 1 máy chủ VPN gần mình có tốc độ tốt để fake IP chơi game. Tuy nhiên với những ai lần đầu làm quen với phần mềm này thì việc sử dụng có phần khó khăn hơn.

Công cụ fake IP nước ngoài SoftEther VPN Client
Công cụ fake IP nước ngoài SoftEther VPN Client

Link tải: https://v90.x8top.net/tmp082020/cf/soft/2019/3/ba/4/softether-vpn-client_429-2019.03.20-build-9680.143802.zip

Hide ALL IP – Phần mềm Fake IP để chơi game nước ngoài thông dụng

Hide ALL IP hỗ trợ danh sách địa chỉ IP của nhiều quốc gia trên thế giới. Phần mềm này được rất nhiều game thủ sử dụng vì tính năng chuyển đổi IP với tốc độ kết nối mạng cao hơn nhiều đối thủ khác. Tuy nhiên cách fake IP để chơi game bằng Hide ALL IP khá lằng nhằng và không gọn nhẹ như Hide.me. Tuy nhiên nó vẫn được rất nhiều người lựa chọn để thay đổi địa chỉ IP trải nghiệm các trò chơi nước ngoài hấp dẫn.

Phần mềm Hide ALL IP
Phần mềm Hide ALL IP

Link tải: https://www.hideallip.com/dwn/hideallipsetup.exe

Auto Hide IP – Chiến Game online quốc tế dễ dàng

Auto Hide Ip nổi lên là phần mềm bảo mật địa chỉ IP cũng như danh tính của bạn mỗi khi sử dụng trình duyệt web. Ngoài ra nó còn giúp bạn không gặp phải trường hợp đột nhập bất hợp pháp để ăn trộm thông tin cá nhấn. Bạn có thể thay đổi nhiều IP khác nhau trong một ngày. Quan trọng hơn hết bạn sẽ tha hồ chơi những tựa game không hỗ trợ quốc gia của mình.

Auto Hide IP
Phần mềm Auto Hide IP

Link tải phần mềm: https://www.fshare.vn/file/PNUZ6NESL82E?token=159797

Cách Fake IP để chơi game nước ngoài bằng phần mềm – Real Hide IP

Khi sử dụng Real Hide IP ban có thể truy cập vào các website bị chặn. Giống như hầu hết các phần mềm Fake IP khác, bạn sẽ có được tính năng bảo mật thông tin tránh được các mối lo bị rò rỉ thông tin.

Phần mềm Real Hide IP
Phần mềm Real Hide IP

Link tải phần mềm: https://a236.y8top.net/v2106xm/2017/4/11/real-hide-ip-4598.exe

Free Hide IP – Fake VPN đơn giản tiện lợi

Free Hide IP mang đến người sử dụng trải nghiệm tiện lợi. Thế nên nó được đánh giá rất cao trong việc bảo vệ địa chỉ IP của người dùng. Bạn sẽ chẳng lo lắng việc bị đột nhập lấy cắp thông tin. Ngoài ra việc chơi game nước ngoài cũng thuận tiên hơn rất nhiều.

Phần mềm Free Hide IP
Phần mềm Free Hide IP

Link tải phần mềm: https://v51.x8top.net/tmp082020/cf/soft/2017/3/ba/4/free-hide-ip_4176.exe

Platinum Hide IP – Thoải mái chiến game không giật lag

Platium Hide IP vẫn giữ được tính năng bảo mật cao như những phần mềm khác. Bạn vẫn có thể tự do vào các trang web cũng như các forum bị chặn ở quốc gia. Bên cạnh đó bạn có thể chuyển IP của mình sang quốc gia khác để chơi game.

phần mềm fake ip để chơi game nước ngoài Platium Hide IP
Phần mềm Platium Hide  IP

Link tải: https://v51.x8top.net/tmp082020/cf/soft/2018/3/ba/3/platinum-hide-ip.exe

Cách Fake IP để chơi game với phần mềm – Mask My IP

Mask My IP sở hữu khả năng bảo mật thông tin thuộc hàng đỉnh trong các phần mềm. Bên cạnh đó tốc độ đường truyền của bạn sẽ ổn định hơn. Bạn sẽ không gặp phải tình trạng giật lag quá nhiều khi sử dụng.

phần mềm fake ip để chơi game nước ngoài
Sử dụng phần mềm Mask My IP để chơi game nước ngoài

Link tải: https://v90.x8top.net/tmp082020/cf/soft/2018/3/ba/3/mask-my-ip_2672.exe

Bạn có thể lựa chọn một trong số các phần mềm fake ip để chơi game nước ngoài trên đây để có những giây phút trải nghiệm game thú vị. Trong số các phần mềm trên chỉ có SoftEther VPN Client là miễn phí. Còn lại đều là bản dùng thử hoặc miễn phí nhưng bị giới hạn số lượng IP.