Bạn đang tìm kiếm cho mình một phần mềm cắt ghép nhạc chuyên nghiệp nhưng chưa biết lựa chọn nào là tốt nhất? Bởi, thực tế các ứng dụng cắt ghép hiện nay rất nhiều và tất nhiên không phải App nào cũng phù hợp với từng nhu cầu cá nhân của mỗi người. Dưới đây là 9 phần mềm gợi ý được chúng tôi tổng hợp lại, cùng tìm hiểu nhé!

Phần mềm cắt ghép nhạc chuyên nghiệp Free Audio Editor

Free Audio Editor là một phần mềm cắt ghép nhạc đã quá quen thuộc với rất nhiều người. Nó được người dùng đánh giá rất cao và lọt vào Top 1 trên Google.

phan mem cat nhac Free Audio Editor
Free Audio Editor là phần mềm cắt nhạc được nhiều người lựa chọn và đánh giá rất cao

Sở hữu một giao diện khá là đơn giản, không hề có các thanh công cụ hay menu như nhiều ứng dụng có cùng chức năng khác, vì thế nó rất dễ sử dụng. Ưu điểm nổi trội của Free Audio Editor chính là tuy công cụ cắt nhạc đơn giản nhưng trình cắt ghép được chuyển đổi rất nhanh, các tệp xuất ra dưới nhiều định dạng khác nhau và tương thích với nhiều thiết bị.

Audacity

Phần mềm cắt ghép và chỉnh sửa âm nhạc Audacity cũng khá mới, giúp người dùng cắt ghép và chỉnh sửa nhạc trực tuyến hiệu quả. Mặc dù đây là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí, thế nhưng khi đem đi so sánh với các phần mềm trả phí khác thì nó cũng không hề kém cạnh gì.

Chức năng và giao diện của Audacity khá đa năng, do đó thường gây chút khó khăn cho những ai mới bắt đầu. Sau khi đã quen dần thì nó lại trở nên vô cùng tiện lợi và hữu ích đấy nhé.

phan mem ghep nhac Audacity
Audacity là phần mềm ghép nhạc miễn phí dành cho bạn

Audacity còn sở hữu thêm nhiều tính năng thông minh được tích hợp rộng rãi và cho phép người dùng chỉnh sửa nhiều tệp tin cùng một lúc. Bạn còn có thể thu âm qua Micro, truyền phát nhạc, podcast, hay cắt ghép nhạc theo nhu cầu. Phần mềm cắt ghép nhạc MP3 này cũng được tích hợp nhiều dạng khi xuất, nhập vào máy tính của bạn.

Phần mềm cắt nhạc Ocenaudio

Ocenaudio cũng là một trong những phần mềm được nhiều người biết đến. Nó cho phép bạn chỉnh sửa, cắt ghép nhạc MP3 online. Nếu đem so sánh với Audacity thì Ocenaudio dễ dùng hơn rất nhiều!

Sở hữu một số tính năng nổi trội như: Dễ dàng lựa chọn bộ lọc, giao diện dễ dùng và rõ ràng, không có hiệu ứng xếp chồng,… Bên cạnh đó, Ocenaudio còn được sử dụng với nhiều nền tảng  như: Windows, Linux và Mac. Đồng thời, ứng dụng này cũng ứng dụng hàng loạt các hiệu ứng lên file nhạc, file mp3 vừa được cắt trước đó.

phan mem cat ghep nhac Ocenaudio
Phần mềm cắt ghép nhạc Mp3 Ocenaudio rất dễ dùng

Online Acoustica Basic Edition

Online Acoustica Basic Edition là một trong những phần mềm cắt ghép nhạc miễn phí ổn định và tuyệt vời. Ứng dụng hỗ trợ tốt cho người dùng trong việc tìm kiếm nhạc để sản xuất.

Thông qua Online phần mềm cắt nhạc trên máy tính này, người dùng có thể tạo tệp ghi và mở file MP3 từ máy tính, hoặc nhập những bản nhạc trực tiếp từ đĩa CD. Sau đó tiến hành chỉnh sửa và xuất chúng theo nhiều định dạng khác nhau. Đây là phần mềm sở hữu giao diện đẹp đi kèm với vô số các hiệu ứng và bộ lọc khác nhau.

Online Acoustica Basic Edition hỗ trợ người dùng xuất nhiều file với định dạng khác nhau
Online Acoustica Basic Edition hỗ trợ người dùng xuất nhiều file với định dạng khác nhau

Phần mềm ghép nhạc MP3 – Mp3DirectCut

Mp3DirectCut chính là phần mềm cắt nhạc miễn phí có nhiều tính năng khá độc đáo nhưng cách dùng lại vô cùng đơn giản. Một ứng dụng mà bạn hoàn toàn có thể yên tâm với chất lượng âm thanh được xuất ra và file cắt vẫn giữ được chất lượng nhạc giống file gốc. Mp3DirectCut cũng hỗ trợ người dùng trên tất cả các phiên bản của hệ điều hành Windows.

Các tính năng chính của Mp3DirectCut gồm có:

 • Hỗ trợ những âm thanh với các định dạng khác như như: Mp3, WAV và AAC.
 • Thực hiện các thao tác như: Cắt, ghép, sao chép và chỉnh sửa file âm nhạc trực tiếp chứ không cần giải mã file đó.
 • Xử lý hàng loạt file âm thanh cùng một lúc với tốc độ cao.
 • Cho phép Copy hoặc Paste đoạn nhạc khác vào file đang có sẵn nhưng không hề làm giảm chất lượng file đó.
Mp3DirectCut sở hữu nhiều tính năng chỉnh sửa nhạc chuyên nghiệp
Mp3DirectCut sở hữu nhiều tính năng chỉnh sửa nhạc chuyên nghiệp

Online MP3 Cutter

Online Mp3 Cutter là một chương trình cắt ghép nhạc miễn phí mà khi sử dụng bạn sẽ không cần phải cài đặt như những phần mềm khác. Phần mềm này khá nhỏ gọn nên không chiếm nhiều bộ nhớ máy tính. Hơn nữa, thao tác cắt ghép nhạc đơn giản giúp bạn có ngay một bản nhạc “ra lò” đầy ưng ý.

Dưới đây là những tính năng chính của Online Mp3 Cutter:

 • Chất lượng file nhạc sau khi chỉnh sửa vẫn được giữ nguyên.
 • Tự do chỉnh sửa thời gian bắt đầu, kết thúc cho đoạn nhạc.
 • Hỗ trợ đến hơn 300 định dạng file nhạc và được cập nhật liên tục.
Online MP3 Cutter là phần mềm "nhỏ gọn" nên không chiếm nhiều dung lượng máy
Online MP3 Cutter là phần mềm “nhỏ gọn” nên không chiếm nhiều dung lượng máy

Free Mp3 Cutter

Free Mp3 Cutter là phần mềm cắt nhạc đơn giản, miễn phí trên máy tính. Đây được cho là một sự lựa chọn an toàn, nhằm đảm bảo cho bạn những bản nhạc chuông hay và chất lượng nhất. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể ghép, mix nhiều đoạn nhạc khác để tạo thành những bản mashup ưng ý nhất.

Free Mp3 Cutter được hỗ trợ trên hệ điều hành Windows XP/ Vista/ 7/ 8. Dưới đây là các tính năng chính của phần mềm:

 • Chia tách âm thanh từ các file Audio hoàn chỉnh.
 • Cung cấp cho người dùng nhiều hiệu ứng âm thanh đặc biệt như: Fade-out, Fade-in, tạo ra tiếng vang (Echo),…
 • Có thể tùy chỉnh chất lượng file nhạc đầu ra.
 • Tùy chỉnh nhiều file âm thanh cùng một lúc.
phần mềm cắt nhạc Free Mp3 Cutter
Free Mp3 Cutter sẽ giúp bạn tạo ra những bản mashup hay nhất

Free MP3 Cutter And Editor

Free Mp3 Cutter And Editor là App cắt ghép nhạc MP3 hoàn toàn miễn phí và dễ dàng sử dụng với các thao tác chỉnh sửa thông thường. Phần mềm hiển thị biểu đồ dạng sóng giúp người dùng dễ dàng chọn nhạc phù hợp để cắt, ghép.

Bạn có thể thực hiện cách ghép nhạc trên máy tính bằng Free Mp3 Cutter And Editor trên hệ điều hành Windows 2000/ XP/ 2003/ Vista/ 7. Dưới đây là một số tính năng:

 • Cắt, chỉnh sửa các file nhạc.
 • Thay đổi âm lượng nhạc bằng cách xác định giá trị %.
 • Có thể chuyển đổi sang Stereo, Mono.
Free MP3 Cutter And Editor là chương trình cắt ghép nhạc hỗ trợ trên nhiều hệ điều hành máy tính
Free MP3 Cutter And Editor là chương trình cắt ghép nhạc hỗ trợ trên nhiều hệ điều hành máy tính

X-Wave MP3 Cutter Joiner

X-Wave MP3 Cutter Joiner cũng là một trong những phần mềm cắt ghép nhạc chuyên nghiệp trên PC sở hữu nhiều tiện ích. Theo đó, người dùng có thể ghép nối, hỗ trợ ghi âm thanh từ loa, chuẩn hóa,… Mọi thứ thật đơn giản khi chỉ cần một cái nhấp chuột là bạn đã có thể cắt file nhạc mp3 của mình thành những đoạn nhất định với độ dài và kích thước khác nhau.

Tuy nhiên, để có thể sử dụng X-Wave MP3 Cutter Joiner người dùng sẽ phải trả một khoản phí. Trước khi quyết định mua nó bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm với bản dùng thử nhưng sẽ có ít tính năng hơn. Ứng dụng này hỗ trợ trên hệ điều hành Windows XP/ Vista/ 7/ 8/ 8.1.

Các tính năng chính của X-Wave MP3 Cutter Joiner:

 • Cắt, ghép, hỗ trợ ghi âm thanh từ loa/ micro, thêm các hiệu ứng âm thanh,…
 • Nhiều công cụ tiện ích hỗ trợ người dùng: Mp3 Normalizier, Mp3 Joiner, Mp3 Recorder, Mp3 Cutter và ID3 Tag Editor.
X-Wave MP3 Cutter Joiner hỗ trợ nhiều tiện ích cho người dùng
X-Wave MP3 Cutter Joiner hỗ trợ nhiều tiện ích cho người dùng

Nên sử dụng ứng dụng cắt ghép nhạc nào tốt nhất?

Free Audio Editor chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho một phần mềm cắt ghép nhạc chuyên nghiệp và tốt nhất. Bởi nó được người dùng đánh giá rất cao về các tính năng, thanh công cụ sắp xếp đơn giản, dễ nhớ và giao diện dễ nhìn. Đặc biệt hơn, đây là một ứng dụng đang đứng Top 1 của Google,…

Trên đây là 9 phần mềm cắt ghép nhạc chuyên nghiệp được Top Game Hot tổng hợp lại. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn biết thêm về các ứng dụng thú vị này cũng như có thể lựa chọn cho mình một App cắt ghép nhạc tốt nhất. Chúc các bạn thành công!