Bạn có niềm đam mê ca hát nhưng chất giọng lại không đáp ứng được cao độ như ca sĩ chuyên nghiệp? Để khắc phục điều này không phải việc khó khăn, chỉ cần nhờ đến sự trợ giúp của phần mềm chỉnh giọng hát dở thành hay. Các bạn có thể thấy điều kỳ diệu ấy thông qua video dưới đây:

Trong bài viết dưới đây, Topgamehot.net sẽ giới thiệu tới các bạn 4 phần mềm chỉnh sửa giọng hát hay được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay. Cùng tìm hiểu nhé!

Adobe Audition – Phần mềm chỉnh giọng hát chuyên nghiệp

Cái tên đầu tiên mà chúng tôi muốn nhắc đến trong danh sách các phần mềm chỉnh giọng hát hay chuyên dụng trên PC đó là Adobe Audition. Khi sử dụng app này, chúng ta có thể chỉnh sửathêm các hiệu ứng cho bản thu âm của mình mượt mà và trong trẻo. Bên cạnh đó, phần mềm này còn giúp bạn “mix” nhiều bản thu âm lại với nhau. Từ đó, các bạn sẽ có được một bản thu “remix” độc đáo đúng chất riêng của mình.

Phần mềm điều chỉnh giọng hát dở thành hay - Adobe Audition
Phần mềm điều chỉnh giọng hát dở thành hay – Adobe Audition

👉 Link tải: https://www.adobe.com/products/audition/free-trial-download.html

Auto Tune –  Phần mềm chỉnh giọng hát dở thành hay nhiều người dùng

Khi sử dụng phần mềm Auto-Tune, chúng ra có thể điều chỉnh, thu âm tạo ra các bản thu âm giọng hát chất lượng như những ca sĩ chuyển nghiệp. Một điểm cộng nữa cho phần mềm này đó là tính năng tự động tăng giảm tone giọng phù hợp với từng người. Vì vậy, các bạn có thể yên tâm rằng bản chỉnh sửa không khác quá xa với tone giọng của mình bên ngoài.

Tăng giảm tone giọng phù hợp với từng người bằng ứng dụng Auto Tune
Tăng giảm tone giọng phù hợp với từng người bằng ứng dụng Auto Tune

Hơn nữa, các bạn cúng có thể thử tone giọng thủ công bằng phương pháp thử các note phím đàn piano giả lập trên giao diện của ứng dụng này.

👉 Link tải: https://www.antarestech.com/

Voloco – Ứng dụng chỉnh giọng hát được người dùng tin tưởng 

Với sự phát triển mạnh mẽ của smartphone như hiện nay, chúng ta có thể thu âmchỉnh sửa giọng hát ngay trên thiết bị mình sử dụng. Đối với phần mềm chỉnh sửa giọng hát Voloco, chúng ta có thể điều chỉnh các tone giọng kết hợp với công nghệ Auto-tune để hỗ trợ giọng hát tự động và vô cùng nhanh chóng.

Phần mềm thu âm và chỉnh sửa giọng hát nhiều người yêu thích - Voloco
Phần mềm thu âm và chỉnh sửa giọng hát nhiều người yêu thích – Voloco

👉 Link tải iOS: https://apps.apple.com/us/app/voloco/id1052970183 

👉 Link tải Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.jazarimusic.voloco&hl=vi

Tune me – Phần mềm chỉnh giọng hát Karaoke ưa dùng trên Smartphone

Đây là phần mềm lọc giọng hát chuyên nghiệp đem tới khả năng biên tập âm thanh toàn diện. Khi sử dụng ứng dụng này, bản thu âm của các bạn sẽ được chỉnh sửa về nhạc lý cùng nhiều tính năng khác để có được một bản thu chất lượng hơn.

Cho dù là ca sĩ chuyên nghiệp thì cũng hiếm khi có được bài hát tốt nhất khi biểu diễn trực tiếp. Có thể là do một số tác động ngoại cảnh như âm thanh hỗn tạp của tiếng người la hét cổ vũ hoặc do chất lượng âm thanh không đáp ứng như mong muốn. Để giải quyết vấn đề này, họ thường chọn phương án thu âm trước và nhờ tới sự trợ giúp của phần mềm chỉnh âm thanh Tune Me.

phan mem chinh sua giong hat: Tune Me
Chỉnh sửa giọng hát siêu dễ với Tune Me

Tác dụng của công cụ này là điều chỉnh nhạc cụ và giọng hát sao cho chuẩn cao độ. Việc làm này sẽ giúp bạn tránh những đoạn nhạc bị chênh, phô không mong muốn.

Tune Me giúp xử lý nhanh đồng thời cung cấp các hiệu ứng đồng bộ giọng hát với nhịp điệu. Ấn tượng nhất phải kể tới chức năng mixer cho phép chúng ta điều chỉnh âm lượng của giọng hát và nhịp điệu riêng. Hơn nữa, giao diện làm việc hiển thị dưới dạng sóng nên rất thuận tiện cho chúng ta trong việc theo dõi bản ghi.

👉 Link tải Android: https: //play.google.com/store/apps/details?id=com.tuneme.tuneme&hl=vi

Bài viết trên đây là 4 phần mềm chỉnh giọng hát dở thành hay được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay. Hy vọng với sự giúp đỡ của các công cụ này sẽ giúp các bạn có được bản thu âm hay nhất.