Phần mềm ghép tóc vào khuôn mặt hiện đang là phần mềm thử kiểu tóc được rất nhiều bạn trẻ yêu thích về sự thư giãn và tính ứng dụng cao của nó vào đời sống thực tế. Trong bài viết dưới, Topgamehot sẽ giới thiệu 8 phần mềm chọn kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt tùy vào sở thích của bạn. Cùng tham khảo nhé!

Hair Color (Android/iOS)

Có thể nói, Hair Color là một phần mềm làm đẹp miễn phí phổ biến nhất trên kho ứng dụng. Nó cho phép bạn có thể thử nhiều màu tóc ảo khác nhau chỉ trong nháy mắt. Bạn chỉ cần chụp ảnh và dùng phát hiện màu tự động để ứng dụng định hình mái tóc, rồi thay đổi nhiều màu khác nhau tùy ý thích của mình.

  • Link tải phần mềm Hair Color: https://bom.to/AWNeDfg

phần mềm tạo kiểu tóc Hair Color (Android/iOS)

Hairstyle Magic Mirror (Android/iOS)

Phần mềm thử các kiểu tóc Hairstyle Magic Mirror cũng là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Ứng dụng cho phép bạn có thể thử nghiệm nhiều kiểu tóc mới với những biến thể màu khác nhau. Hơn nữa, bạn cũng có thể chọn nhân vật nam hoặc nữ để sử dụng làm tạo hình. So với phiên bản trả phí, tính năng nhận diện khuôn mặt của phiên bản miễn phí này hoạt động tốt hơn rất nhiều.

  • Link download Hairstyle Magic Mirror: https://bom.to/xaXZzjF

ứng dụng chọn kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt Hairstyle Magic Mirror (Android/iOS)

Hairstyles for Your Face Shape (iOS)

Hairstyles for Your Face Shape là phần mềm tạo kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt, giúp bạn có thể thử tóc mới trước khi cắt rất hiệu quả. Hình dáng khuôn mặt chính là yếu tố quan trọng quyết định đến kiểu tóc phù hợp nhất với bạn. Phần mềm này sẽ giúp bạn có thể đoán kiểu, xác định được độ dài ngắn hoàn hảo và kiểu tóc nên cắt với độ chính xác gần như là tuyệt đối.

phần mềm thay đổi kiểu tóc Hairstyles for Your Face Shape (iOS)

Ngoài ra, Hairstyles for Your Face Shape còn giúp bạn định hình kiểu khuôn mặt bằng cách phân tích hình ảnh bạn tải lên. Nó sẽ tạo ra một danh sách các đề xuất để bạn có thể thử thoải mái.

  • Link tải Hairstyles for Your Face Shape: https://bom.to/xiUxxLe

Hairstyles – Fun and Fashion (Android)

Hairstyles – Fun and Fashion là phần mềm ghép tóc vào khuôn mặt cho Android cũng được rất nhiều người sử dụng. Phần mềm cho phép bạn thử nhiều kiểu tóc dài, ngắn khác nhau để có thể lựa chọn được kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt của mình trước khi tới salon. Đặc biệt, ứng dụng còn hỗ trợ chia sẻ ảnh qua email và các trang mạng xã hội.

  • Link tải phần mềm Hairstyles: https://bom.to/ZTj4lzq

phần mềm tạo kiểu tóc cho android Hairstyles - Fun and Fashion (Android)

Virtual hairstyle (Android)

Phần mềm thử kiểu tóc Virtual hairstyle chỉ tương thích với thiết bị chạy hệ điều hành Android. Với ứng dụng này, bạn có thể lựa chọn hơn 800 kiểu tóc với những phong cách phối hợp trang phục khác nhau. Nhìn chung, ở mọi điều kiện và hoàn cảnh, Virtual hairstyle đều có thể tìm kiếm cho bạn một phong cách phù hợp nhất. Từ trang phục và kiểu tóc phù hợp với những buổi tiệc, môi trường công sở, hay kỳ nghỉ hè trên bãi biển,….

  • Tải và cài đặt Virtual hairstyle tại link: https://bom.to/wuVNvTA

Phần mềm thử kiểu tóc với khuôn mặt online Virtual hairstyle (Android)

Hairstyle Wizard (iOS)

Với ứng dụng thay đổi kiểu tóc Hairstyle Wizard, bạn sẽ không cần phải sử dụng hình ảnh cá nhân của mình. Bạn có thể chia sẻ kết quả nhận được trên Facebook. Phần mềm này sẽ phân loại chân kiểu tóc theo độ dài và thường xuyên cập nhật kiểu tóc mới theo xu hướng hàng tháng.

  • Link tải và cài đặt Hairstyle Wizard: https://bom.to/V4MnITD

ứng dụng chọn kiểu tóc Hairstyle Wizard (iOS)

Hair Color Booth (iOS)

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm cho mình một phần mềm chọn kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt ưng ý nhất thì đừng bỏ qua cái tên Hair Color Booth. Phần mềm sẽ giúp bạn dễ dàng nhuộm màu kỹ thuật số cho tóc mình. Từ kiểu tóc màu pink, vàng cho đến nâu. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn từ một bộ sưu tập màu sắc siêu khủng và chuyển đổi nhanh chóng thông qua việc chạm vuốt.

  • Link tải phần mềm Hair Color Booth: https://bom.to/voZJljr

ứng dụng thử kiểu tóc hợp với khuôn mặt Hair Color Booth (iOS)

Hairstyle Makeover Premium (iOS)

Hairstyle Makeover Premium cũng là một trong các phần mềm thay đổi kiểu tóc ảo tốt nhất hiện nay mà bạn có thể lựa chọn. Với ứng dụng này, bạn không chỉ có thêm kiểu tóc vào khuôn mặt thật mà còn áp dụng được những bộ lọc đặc biệt. Ví dụ như tô màu, làm mờ, viết chữ lên nó,…. Tuy nhiên, để có thể sử dụng được phần mềm Hairstyle Makeover Premium, bạn cần phải bỏ ra số tiền 4.99 USD để mua nó.

  • Link dowload Hairstyle Makeover Premium: https://bom.to/qOoiLSC

ứng dụng tạo kiểu tóc cho khuôn mặt Hairstyle Makeover Premium (iOS)

Trên đây, Topgamehot.net đã gợi ý cho bạn 8 phần mềm chọn kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt trên Android và iOS cực đẹp. Hy vọng những phần mềm này sẽ mang lại phút giây thư giãn, sự sảng khoái đến cho bạn. Cám ơn bạn đã đón đọc!