Download phần mềm đào Bitcoin trên PC tốt nhất hiện nay là vấn đề được rất nhiều dân chơi Bitcoin quan tâm. Bởi, muốn khai thác được Bitcoin, bạn cần sử dụng đến thiết bị phần cứng chuyên dụng và sử dụng sức mạnh xử lý cũng như quản lý các giàn khoan này hiệu quả. Dưới đây là 9 phần mềm đào Bitcoin bạn có thể tham khảo.

CGMiner

CGMiner là phần mềm được viết bằng ngôn ngữ lập trình C, một công cụ khai thác Bitcoin đa nền tảng hỗ trợ trên các hệ điều hành Windows, Mac OS X, Linux,… Tương thích với cả phần cứng FPGA và ASIC. CGMiner là một phần mềm dòng lệnh được giám sát đầy đủ, kiểm soát tốc độ quạt và giao diện từ xa.

Ứng dụng được đi kèm với một bộ lập lịch trên mạng, gia tăng tỷ lệ băm ở mọi kích thước mà không lo bị trễ mạng. Hơn nữa, nó ngăn chặn gửi công việc cũ trên các khối mới và hỗ trợ chuyển đổi dự phòng thông minh. Phần mềm cũng có một menu quản lý nhanh hầu hết các cài đặt và tự phát hiện khối mới cùng cơ sở dữ liệu nhỏ cho các tình huống longpoll chậm hoặc thất bại. Submission vẫn có thể được lưu trong bộ nhớ cache trong thời gian bị mất mạng tạm thời.

Phần mềm đào Bitcoin CGMiner hỗ trợ rất nhiều phần cứng khai thác ASIC như: Hexfury, Black Arrow, Cointerra và Minion.

Link tải: https://github.com/ckolivas/cgminer/archive/master.zip

CGMiner là một phần mềm đào Bitcoin trên máy tính đa nền tảng với nhiều tính năng hấp dẫn
CGMiner là một phần mềm đào Bitcoin trên máy tính đa nền tảng với nhiều tính năng hấp dẫn

BFGMiner

BFGMiner cũng được viết bằng ngôn ngữ lập trình C, là phần mềm đào Bitcoin mà người dùng có thể tùy chỉnh. Đây là một chiếc máy đào mô đun FPGA/ ASIC, có đồng hồ giám sát và giao diện từ xa. Nó được tích hợp cả stratum, máy chủ proxy getwork và mã được xử lý việc truy xuất công việc, gửi công việc đến các luồng khác nhau, góp phần làm các dịch vụ không bị cản trở.

Phần mềm này hỗ trợ giao thức khai thác phi tập trung getblocktemplate – không có proxy. Bạn hoàn toàn có thể tạo ra công việc mới trước khi hoàn thành công việc hiện tại. BFGMiner hiển thị số liệu thống kê dữ liệu tóm tắt riêng về yêu cầu, từ chối, chấp nhận, lỗi hw, hiệu quả và tiện ích. Nếu hỗ trợ phần cứng, phần mềm này có thể theo dõi nhiệt độ của thiết bị.

Link tải: http://bfgminer.org/

Phần mềm đào Bitcoin BFGMiner có giao diện từ xa và đồng hồ giám sát
Phần mềm đào Bitcoin BFGMiner có giao diện từ xa và đồng hồ giám sát

MultiMiner

Đây được cho là phần mềm đào bitcoin trên máy tính dễ sử dụng nhất và có đầy đủ các tính năng cần thiết. Ứng dụng có sẵn và hỗ trợ trên hệ điều hành Windows, Mac OS X và Linux. Theo đó, người dùng có thể chuyển đổi thiết bị khai thác và tiền điện tử khác nhau. MultiMiner có thể phát hiện phần cứng dùng để đào tiền và cho phép người dùng chọn loại tiền họ muốn khai thác.

Bên cạnh đó, phần mềm này còn có các tính năng nâng cao như tự động phát hiện thiết bị mạng, giám sát và điều khiển từ xa các MultiMiner khác. Đây là một dự án mã nguồn mở, tương thích với nhiều thiết bị như: Block Erupter, BFL/ Bitforce hay HashBuster Micro.

Link tải: https://github.com/nwoolls/MultiMiner/releases

MultiMiner rất dễ sử dụng và được nhiều người lựa chọn
MultiMiner rất dễ sử dụng và được nhiều người lựa chọn

Miner-Server

Miner-Server là dịch vụ khai thác dựa trên đám mây. Bạn sẽ được tham gia vào một nhóm khai thác và bitcoin đào được sẽ chia đều cho tất cả những người tham gia. Nó cung cấp nhiều gói và mức giá cơ bản chỉ với 0,14 USD. Tùy thuộc vào gói được mua mà tỷ lệ băm từ 250GH/s đến 600,000GH/s. Tất cả các gói được bán đều có thời hạn trong vòng 1 năm và người dùng có thể xem mọi thông tin cần thiết bằng cách đăng nhập vào tài khoản.

Đặc biệt, Miner-Server không tính thêm phí bất cứ khoản phí bảo trì bổ sung nào. Dó đó bạn sẽ nhận về toàn bộ phần lợi nhuận.

Khai thác tiền ảo trên nền tảng đám mây với Miner Server
Khai thác tiền ảo trên nền tảng đám mây với Miner Server

BitMinter

BitMinter là phần mềm đào Bitcoin trên laptop đa nền tảng, tương thích với hệ điều hành Windows, Mac OS X và Linux. Client của ứng dụng BitMinter dựa trên giao thức khởi chạy Java (JNLP) và không đòi hỏi người dùng cài đặt. Hơn nữa, nó còn sở hữu một giao diện đơn giản, dễ hiểu. Mọi công việc được ghi lại theo ca và bạn sẽ được trả đến 99% thu nhập khai thác.

Link tải: https://bitminter.com/

Sử dụng phần mềm đào Bitcoin trên máy tính BitMinter có thể nhận về 90% thu nhập khai thác
Sử dụng phần mềm đào Bitcoin trên máy tính BitMinter có thể nhận về 90% thu nhập khai thác

Awesome Miner

Awesome Miner là sự lựa chọn rất thích hợp cho những ai muốn quản lý nhiều giàn khai thác với nhiều loại khác nhau. Sở hữu nhiều tính năng quản lý khai thác tập trung mạnh mẽ với hơn 25 công cụ khai thác được hỗ trợ như: cgminer, xmrig, bfgminer, srbminer, sgminer,… Hơn nữa, phần mềm cũng tương thích với các thuật toán như SHA-256, X11, Scrypt, Ethereum và Zcash.

Dashboard toàn diện của ứng dụng Awesome Miner cho phép người dùng theo dõi trạng thái và nhiệt độ của tất cả các thiết bị ASIC, FPGA từ một vị trí. Phần mềm hoạt động chủ yếu trên Win, thế nhưng nó cũng cung cấp một giao diện web để có thể truy cập từ máy tính hoặc thiết bị di động.

Link tải: https://www.awesomeminer.com/

Download phần mềm đào bitcoin Awesome Miner về máy tính với 25 công cụ hỗ trợ
Download phần mềm đào bitcoin Awesome Miner về máy tính với 25 công cụ hỗ trợ

EasyMiner

EasyMiner cũng là một trong những sự lựa chọn tuyệt vời để bạn download phần mềm đào Bitcoin này về máy. Bởi nó là một phần mềm mã nguồn mở cho phép người dùng khai thác Litecoin, Bitcoin và các loại tiền điện tử khác. EasyMiner hỗ trợ người dùng khai thác minerd, ccminer, cudaminer, cgminer và ASIC cho Bitcoin.

Hơn nữa, phần mềm được đi kèm với chế độ Moneymaker chuyên dụng được dành riêng cho khai thác LTC trên stratum pool. Chế độ Solo còn cho phép người dùng chọn 1 pool riêng và thuật toán băm tùy chỉnh với đồng tiền mà họ đang muốn khai thác. EasyMiner sử dụng giao thức NHIL để tạo lớp bảo mật cho cấu trúc tầng và ví. Đây là phần mềm chỉ hoạt động được trên Windows.

Link tải: https://www.easyminer.net/

EasyMiner là phần mềm mã nguồn mở để đào Bitcoin
EasyMiner là phần mềm mã nguồn mở để đào Bitcoin

BTCMiner

BTCMiner cũng là một phần mềm đào Bitcoin mã nguồn mở dành cho các “mô – đun” USB-FPGA ZTEX 1.5. Phần mềm có các tính năng dưới đây:

  • Trong BTCMiner, kỹ thuật Dynamic frequency scaling tự động chọn tần số với tỷ lệ cao nhất của hàm băm hợp lệ.
  • Hoàn toàn có thể sử dụng Bitstream, nghĩa là không yêu cầu phần mềm Xilinx/ giấy phép.

BTCMiner đi kèm với bảng điều khiển FPGA có chứa 1 giao diện USB sử dụng cho giao tiếp, lập trình.

Link tải: https://btc-miner.soft112.com/download.html

Phần mềm mã nguồn mở BTCMiner với nhiều tính năng
Phần mềm mã nguồn mở BTCMiner với nhiều tính năng

Bitcoin Miner

Bitcoin Miner cho phép người dùng sử dụng trên hệ điều hành Windows 10 và Windows 8.1. Với giao diện dễ dàng sử dụng, có chế độ tiết kiệm pin, hỗ trợ mỏ khai khoáng và share nhanh chóng. Một tính năng vô cùng hữu ích mà phần mềm này có được chính là báo cáo lợi nhuận. Nó giúp người dùng nắm bắt xem việc khai thác có lợi nhuận hay không, thật thú vị đúng không nào?

Link tải: https://www.microsoft.com/en-us/p/bitcoin-miner/9wzdncrdhxb6?activetab=pivot:overviewtab

Bitcoin Miner giúp người dùng nắm bắt được quá trình khai thác đồng tiền điện tử
Bitcoin Miner giúp người dùng nắm bắt được quá trình khai thác đồng tiền điện tử

Phần mềm nào đào Bitcoin tốt nhất?

Với 9 phần mềm được gợi ý ở trên, bạn hoàn toàn có thể tùy chọn cho mình một ứng dụng tùy thuộc vào từng điều kiện, hoàn cảnh sử dụng. Tuy nhiên, CGMiner vẫn được khuyên dùng nhiều nhất, bởi phần mềm này có tổng thể với nhiều tính năng tốt hơn so với những phần mềm còn lại.

Download phần mềm đào Bitcoin không có gì khó khăn cả, điều quan trọng là bạn cần xác định được cho mình một chương trình có thể đáp ứng đủ các yêu cầu cần thiết. Top Game Hot hy vọng với những gợi ý trên đây có thể giúp bạn khai thác được thật nhiều Bitcoin. Chúc các bạn thành công!