Phần mềm hack game online PC là một công cụ cheat game được rất nhiều game thủ sử dụng. Nó sẽ giúp người chơi có thể dễ dàng vượt qua mọi thử thách, tăng máu,… để giành nhiều cơ hội chiến thắng. Trong bài viết dưới đây, Topgamehot sẽ giới thiệu 6 phần mềm hack game online được ưa chuộng nhất hiện nay để bạn tham khảo.

Cheat Engine – Phần mềm Hack Game Online uy tín

Cheat Engine là một phần mềm hack game online miễn phí được rất nhiều game thủ sử dụng. Đây là một công cụ hỗ trợ chơi game, giúp cheat game, chỉnh sửa các thông số và giá trong game. Cheat Engine có thể can thiệp vào bộ nhớ của trò chơi để làm thay đổi thông số trên game. Đặc biệt, nó còn có thể hỗ trợ một số game chơi online mà không gây ảnh hưởng đến hiệu suất hoạt động của PC.

  • Link tải phần mềm Cheat Engine: https://bom.to/oT4vfoA
phần mềm hack game online Cheat Engine
Ứng dụng Cheat Engine còn có thêm chức năng Hack tốc độ cho game

ArtMoney Pro – Phần mềm Hack Game Online PC chuyên nghiệp

ArtMoney Pro là một trong những phần mềm hack game online PC có thể sử dụng cho tất cả các thế loại game. Đây là một phần mềm hack được cộng đồng game thủ đánh giá rất cao về độ hiệu quả của nó. ArtMoney Pro cho phép người chơi có thể thay đổi các giá trị quan trọng đã được mặc định trong game như: tiền, đạn, điểm số,….

Không những vậy, ArtMoney Pro còn cho phép game thủ thực hiện những thay đổi bất kỳ. Các thông số về đạn, kiếm, đô la,… sẽ được thay đổi không giới hạn.

ArtMoney Pro có thể thay đổi giá trị của game

Khi xem xét kỹ lưỡng những thông tin game, bạn chỉ cần ấn chọn thông số muốn thay đổi. Khi đó, phần mềm ArtMoney Pro sẽ tự động ghi những thông số để bạn nhận kết quả ngay lập tức.

cách hack game online trên web ArtMoney
ArtMoney cho phép bạn sửa đổi và điều chỉnh bộ nhớ của ứng dụng hay game

Việc sử dụng công cụ này thực chất là một hành động gian lận. Vì thế, bạn chỉ nên sử dụng nó khi chơi vui hoặc khi đã bị thua nhiều lần. Không nên quá lạm dụng nó để trở thành người chơi kém fair play. Bởi trong bất cứ trò chơi nào cũng vậy, tinh thần fair play cũng luôn được đề cao.

ArtMoney Pro sắp xếp và xem thông tin game

Bên cạnh đó, ứng dụng hack game ArtMoney Pro còn cho phép người chơi tải dữ liệu bộ nhớ vào chương trình. Lúc này, bạn có thể sắp xếp thông tin trò chơi một cách dễ dàng. Như vậy, bạn có thể dễ dàng kiểm soát game và crack game nhanh chóng và hiệu quả.

  • Link tải phần mềm ArtMoney Pro: https://bom.to/2xzsXTT

Quick Memory Editor – Phần mềm hack game đa tính năng

Quick Memory Editor là một phần mềm dành cho những game thủ chơi game online trên máy tính. Đây là một phần mềm sở hữu tính năng hack game vô cùng mạnh mẽ. Quick Memory Editor sẽ giúp game thủ có thể tìm và chỉnh sửa những dự liệu game như Integer (số nguyên), Floating point number (số dấy phảy động), text, HP/MP trong game. Điều này sẽ giúp người chơi có thể tăng những chỉ số sức mạnh cần thiết hoặc thêm mạng để đi tiếp.

  • Tải Quick Memory Editor tại link: https://bom.to/abJA9bh
cách hack game online Quick Memory Editor
Chỉ vài cú click chuột, bạn đã có thể làm chủ mọi trò chơi với phần mềm Quick Memory Editor

Freedoom Cheat Game Android

Nếu bạn cày game trên thiết bị di động Android thì phần mềm Freedoom Cheat Game chính là một cánh tay đắc lực dành cho bạn khi muốn cheat game.

Với phần mềm này, bạn có thể sở hữu những vật phẩm dễ dàng. Ví dụ, bình thường bạn cần nạp tiền để mua một vật phẩm VIP. Tuy nhiên, qua hệ thống của ứng dụng Freedoom Cheat Game thì bạn lại chẳng phải tốn một đồng nào cả. Bạn cần chú ý rằng, khi sử dụng Freedom thì không thể sử dụng chế độ mua hàng bằng tiền thật.

  • Link tải và cài đặt Freedoom Cheat Game: https://bom.to/twRrALK
phan mem hack game online tot nhat Freedoom Cheat Game Android
Dùng Freedoom Cheat Game Android để hack game là lựa chọn của rất nhiều game thủ

Phần mềm Hack Game Online CheMax

Nếu bạn muốn nâng cấp level chơi của mình lên một cấp độ mới thì đừng bỏ qua ứng dụng CheMax. Phần mềm này cung cấp tới game thủ những mã cheat game cần thiết. Việc này sẽ giúp người chơi có thể thay đổi những thông tin và giá trị của game một cách đơn giản. Với hơn 6000 game được hỗ trợ, dữ liệu của ứng dụng CheMax luôn được cập nhật liên tục, giúp game thủ có thể cheat game mình muốn nhanh chóng.

  • Download phần mềm CheMax tại link: https://bom.to/IwawJtX
download phan mem hack game online CheMax
Ưu điểm nổi bật của CheMax là giao diện đơn giản, dễ thao tác và sử dụng

CIH – Chơi Game thoải mái không lo yếu thế

CIH chính là cái tên tiếp theo mà Topgamehot muốn nhắc đến trong bài viết này. Cách sử dụng phần mềm này tương đối đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện vài thao tác nhỏ là đã có thể chinh phục và giành chiến thắng trong tất cả các game.

Ngoài ra, CIH còn hỗ trợ việc hack game online để điều chỉnh những thông số khác nhau. Ví dụ như hack icon, thông số nhân vật. Thậm chí, bạn cũng có thể thay đổi điểm số trong game nữa đấy.

  • Tải và cài đặt phần mềm CIH tại link: https://bom.to/gXhmrZM
phan mem hack game online tot nhat CIH
CIH là một công cụ nên có trong trong máy Android của bạn

Nên sử dụng phần mềm Hack Game Online nào?

Nhìn chung, tất cả những phần mềm hack game online PC kể trên đều được cộng đồng game thủ rất ưa chuộng hiện nay. Mỗi phần mềm sẽ có những tính năng đặc biệt khác nhau, vì thế bạn có thể lựa chọn bất kỳ ứng dụng nào trong danh sách kể trên.

Tuy nhiên, ArtMoney Pro và Cheat Engine vẫn là hai ứng dụng hack game online tốt nhất trên PC, được game thủ đánh giá rất cao về độ hiệu quả của nó. Nếu bạn chơi game trên điện thoại thì có thể lựa chọn phần mềm CIH để mang nhiều cơ hội chiến thắng về cho mình.

Như vậy, Topgamehot đã gợi ý 6 phần mềm hack game online PC phổ biến và hiệu quả nhất hiện nay mà bạn có thể tham khảo. Tuy nhiên, bạn không nên quá lạm dụng nó và hãy chơi với một tinh thần fair play nhé! Cám ơn bạn đã đón đọc!