Nhiều bạn thường cố gắng tìm kiếm một phần mềm hack zalo cho máy tính để thực hiện “ý đồ” của mình. Vậy thực hư về những phần mềm này ra sao và cách hack Zalo như thế nào? Mời bạn đọc cùng theo dõi bài viết dưới đây của Top Game Hot.

Thực hư về phần mềm Hack Zalo cho máy tính

Thực tế, để hack zalo của người khác là một việc làm rất khó bởi tính bảo mật của ứng dụng này rất cao. Trên Google, chỉ cần gõ cụm từ “phần mềm dò pass zalo” hay “tải phần mềm hack mật khẩu zalo” là ngay lập tức hàng ngàn kết quả được hiển thị. Ngay trên các trang mạng xã hội nổi tiếng như facebook, bạn cũng dễ dàng bắt gặp nhiều người rao hack tài khoản zalo, FB,… Thế nhưng tất cả chỉ là lừa đảo và họ đang lợi dụng lòng tin của bạn để kiếm tiền mà thôi. 

Vậy, không hack được zalo thì làm cách nào để nhìn thấy nội dung tin nhắn “người ấy” trên Zalo? Hãy cùng tìm hiểu ngay cách hack Zalo được gợi ý dưới đây nhé!

phần mềm hack zalo cho máy tính

Cách hack không cần phần mềm dò mật khẩu zalo

Như chúng ta đã biết, Zalo có thể đăng nhập cùng lúc trên thiết bị di động và máy tính. Chính điều này cũng tạo nên một “lỗ hổng” bảo mật khiến người khác có thể “đánh cắp” mà không cần dùng đến bất kỳ một phần mềm hack pass zalo nào.

Đọc trộm tin nhắn Zalo của người khác thông qua mã vạch là cách duy nhất để bạn hack được tài khoản Zalo. Để làm được điều này cần đáp ứng 1 trong 2 yêu cầu: Mượn điện thoại người đó khoảng 1 – 2 phút và điện thoại đó phải đang truy cập Zalo.

Bước 1: Dùng điện thoại của mình truy cập vào trình duyệt bất kỳ như Safari, Chrome hay Coccoc đều được.

Bước 2: Đăng nhập vào link https://id.zalo.me/. Khi đó bạn sẽ thấy có 2 lựa chọn: đăng nhập bằng số điện thoại  và quét mã QR. Tuy nhiên, cách đầu tiên là không thể vì bạn không hề biết password của người ta. Do đó hãy chọn cách thứ 2 là đăng nhập bằng mã QR code.

phần mềm dò mật khẩu zalo: Đăng nhập với mã QR Code

Bước 3: Khi đó bạn lấy điện thoại của người đang cần theo dõi, mở ứng dụng zalo được truy cập sẵn và tiến hành mở phần quét mã vạch như sau:

phần mềm hack zalo cho máy tính

Đưa camera vào đúng khung mã ở trên để máy sẽ tự quét mã QR. Ngay lập tức ảnh đại diện của đối tượng đó sẽ hiển thị.

phần mềm hack pass zalo
Đưa camera vào trọn vẹn mã QR

Bước 4: Sau đó máy sẽ báo có đồng ý đăng nhập tài khoản zalo không, bạn chỉ cần chọn Đăng nhập là được.

Bước 5: Đến đây, bạn đã có thể truy cập được tài khoản zalo của người đó rồi.

Chú ý: Quá trình hack diễn ra chỉ trong 1 – 2 phút, rất nhanh và đơn giản. Tuy nhiên, sau khi đăng nhập thành công bạn không được xóa lịch sử trình duyệt nhé. Nếu xóa đi, bạn sẽ phải thao tác lại cách hack không cần phần mềm dò mật khẩu zalo đấy.

Lưu ý khi sử dụng cách Hack Zalo

Bạn chỉ nên áp dụng cách này để quản lý con cái để phòng tránh trường hợp chúng sử dụng App Zalo một cách sai lệch hay tránh những kẻ có ý đồ xấu với con mình. Không nên sử dụng cách trên để phục vụ cho những ý đồ xấu xa nhé!

Lưu ý khi thực hiện hack Zalo trên máy tính

Đến đây chắc hẳn bạn cũng đã biết rằng, không có phần mềm hack zalo cho máy tính nào khả quan ngoài việc bạn dùng mã QR để đăng nhập cả. Vì vậy hãy biết chọn lọc thông tin hơn và nếu có hack zalo của người nào đó thì đừng làm ảnh hưởng gì đến người ta nhé. Chúc các bạn ngày mới nhiều niềm vui!