TFTactics là phần mềm hỗ trợ Đấu Trường Chân Lý cực hot. Tuy nhiên tool Đấu Trường Chân Lý này cũng khá phức tạp. Đặc biệt trong mùa giải thứ 2, hãng game Riot đã thực hiện reset toàn bộ các Tộc/Hệ, cách thức ghép trang bị và phối hợp đội hình trong game. Cũng bởi vậy mà có ý kiến cho rằng phần mềm Đấu Trường Chân Lý này là gian lận. Thực tế như thế nào, hãy cùng Topgamehot.net khám phá bài viết dưới đây nhé!

Phần mềm “nhắc bài” TFTactics có bị coi là gian lận không?

TFTactic là ứng dụng “nhắc bài” cho người chơi trên Đấu Trường Công Lý do hãng Overwolf phát triển. Tool hỗ trợ Đấu Trường Chân Lý sẽ cung cấp cho bạn toàn bộ thông tin cần cho một trận đấu trên ĐTCL. Phần mềm này sẽ nhắc bạn mọi thức liên quan tới đội hình đề xuất cho tới những trang bị cần thiết trong game. Thậm chí, người chơi còn biết được các thông số chi tiết của từng trang bị cũng như tỷ lệ xuất hiện của các tướng theo nhiều cấp bậc khác nhau. 

tftatics: phần mềm hỗ trợ nhắc bài trên đấu trường công lý
TFTactics: Phần mềm hỗ trợ nhắc bài trên Đấu Trường Công Lý

Khi sử dụng phần mềm hỗ trợ chơi Đấu Trường Chân Lý TFTactics bạn sẽ biết được những tin tức sau:

  • Người chơi sẽ biết được toàn bộ công thức ghép vật phẩm, thông tin tướng và xác suất ra tướng. Trong đó, xác suất ra tướng là yếu tố quan trọng nhất mà phần mềm Đấu Trường Công Lý có được. Việc nắm vững tỷ lệ ra tướng đóng vai trò quan trọng trong việc triển khai đội hình của bạn khi chơi game video này.
  • TFTactics giúp người chơi dễ dàng sắp xếp đội hình, kết hợp vật phẩm hiệu quả. Đồng thời phần mềm này cũng giúp kiểm tra kỹ năng, chỉ số và đặc điểm của các tướng tốt nhất.
  • Người chơi có thể lưu các nhóm tướng góc trên cùng bên trái màn hình để nhắc các tướng bạn nên thêm vào đội hình.

Nói chung TFTactic là phần mềm hữu dụng khi chơi trên Đấu Trường Chân Lý. Đây tuyệt đối không phải phần mềm gian lận. Chúng còn được rất nhiều streamer nổi tiếng và game thủ sử dụng phổ biến hiện nay.

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm hỗ trợ Đấu Trường Chân Lý

TFTactics cung cấp các chỉ số nhân vật trong Game E-Sport này như: cách ghép đồ, thông tin bản vá,… được cập nhật liên tục. Để tải và cài đặt phần mềm hỗ trợ Đấu Trường Chân Lý, hãy làm theo hướng dẫn cơ bản sau đây:

=> Link tải tool Đấu Trường Công Lý: https://tftactics.gg/

tải phan mem ho tro dtcl - fftactic
Tải phần mềm hỗ trợ Đấu Trường Công Lý

Bước 1: Chỉ cần nhấn vào chữ “Download the app” là có thể tải ứng dụng này về. Sau khi tải phần mềm này, bạn sẽ thấy 1 file có tên là: “TFTactics-OverwolfInstaller.exe” có dung lượng >1,7MB. Tiến hành chạy file này để cài đặt ứng dụng.

Bước 2: Lúc này bạn sẽ thấy giao diện dưới đây hiện ra. Ấn “Next” để tiếp tục cài đặt.

nhấn next để tiếp tục cài đặt fftactic
Nhấn Next để tiếp tục cài đặt TFTactics

Bước 3: Tiếp tục nhấn change để lựa chọn khu vực cài đặt. Nếu như không lựa chọn, ứng dụng này sẽ mặc định lưu vào ổ C:\Program Files (x86). Đừng quên tích vào “I have read…” để đồng ý các điều khoản sử dụng của ứng dụng. Cuối cùng, ấn “Install” để ứng dụng này tự cài những phần còn lại vào máy của bạn.

nhấn Install để hoàn tất cài đặt phần mềm hỗ trợ dtcl
Nhấn Install để hoàn tất cài đặt phần mềm hỗ trợ ĐTCL

Chờ đợi phần mềm chạy.

chờ tool đấu trường chân lý chạy
Chờ tool Đấu Trường Chân Lý chạy

Tiếp tục chờ đợi.

Tiếp tục chờ đợi cài đặt phần mềm TFTactic
Tiếp tục chờ đợi cài đặt phần mềm TFTactic

Bước 4: Hoàn tất việc cài đặt tool hỗ trợ Đấu Trường Chân Lý. Nhấn “Launch” để khởi động ứng dụng và tận hưởng những trò chơi hấp dẫn trên DTCL. Lúc này, bạn sẽ thấy hiệu quả của phần mềm nhắc bài TFTactis.

nhấn launch để mở phần mềm hỗ trợ đấu trường chân lý lên
Nhấn Launch để mở phần mềm hỗ trợ Đấu Trường Chân Lý lên

Trên đây là thông tin hấp dẫn về phần mềm hỗ trợ Đấu Trường Chân Lý. Còn chần chờ gì mà không tải và cài đặt phần mềm này để trải nghiệm những trò chơi thú vị trên Đấu Trường Công Lý. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!