Lo sợ vì thông tin cá nhân, riêng tư của mình trên điện thoại bị người khác xem lén? Bạn đang tìm kiếm một phần mềm có thể bảo vệ các ứng dụng trên di động của mình được tốt hơn? Trong bài viết này, Top Game Hot sẽ giới thiệu cho bạn các phần mềm khoá ứng dụng trên Appstore được nhiều người tin dùng nhất hiện nay. Cùng tìm hiểu ngay nhé!

3 phần mềm khoá ứng dụng trên Appstore

Dưới đây là những phần mềm khoá ứng dụng trên iphone mà bạn có thể tham khảo:

BioProtect

BioProtect là phần mềm được tạo ra để bảo vệ ứng dụng của người dùng bằng Touch ID hoặc mật mã. Cách này được cho là nhanh, an toàn và hiệu quả nhất để bảo vệ các ứng dụng trên thiết bị iOS. Hơn nữa, phần mềm này cũng được thiết kế với giao diện bắt mắt, đem đến sự thoải mái cho người dùng.

Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể cấu hình nó để bảo vệ quyền truy cập vào các app, cài đặt, thư mục, trung tâm điều khiển, mở khóa sim,…

Lockdown Pro

Lockdown Pro cũng là phần mềm khóa ứng dụng trên điện thoại mà bạn có thể sử dụng như sau:

 • Bước 1: Truy cập vào cửa hàng App Store, tìm kiếm cụm từ “Lockdown Pro”. Sau khi ứng dụng hiển thị bạn hãy bấm vào Tải về.
 • Bước 2: Hệ thống sẽ tự động cài đặt cho bạn, tiếp theo trở về màn hình chính của điện thoại, vào mục Cài đặt => tìm mục Lockdown Pro vừa được tải.
 • Bước 3: Chọn Lockdown Pro, trong mục Password, hãy nhập mật khẩu và xác nhận lại vào ô bên dưới. Trong ô Safety Word, tiến hành nhập pass an toàn để tránh trường hợp quên mật khẩu đăng nhập. Nhấn Save để lưu lại.
 • Bước 4: Chọn Lock and folder để trở về ứng dụng. Bạn muốn khóa ứng dụng nào thì chọn ứng dụng đó và nhấn chọn Lock. Nếu muốn bỏ khóa thì bấm Unlock.
Lockdown Pro là một trong những phần mềm khoá ứng dụng trên Appstore nhiều người tin dùng
Lockdown Pro là một trong những phần mềm khoá ứng dụng trên di động nhiều người tin dùng

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể chọn chức năng ẩn ứng dụng bằng cách vào Hide applications => Chọn ứng dụng cần ẩn => Chọn Hide (Bỏ ẩn bằng cách nhấn chọn Unhide all).

AppLocker

Tương tự, để sử dụng phần mềm khoá ứng dụng trên Appstore này, bạn cũng thực hiện giống như Lockdown Pro. Cụ thể:

 • Bước 1: Truy cập vào App Store để tìm kiếm Applocker => Nhấn vào Tải về và hệ thống sẽ tự động cài đặt trong máy bạn.
 • Bước 2: Để bật kích hoạt Applocker vừa tải => chọn Enable.
 • Bước 3: Trong mục General, chọn Numberic Keypab => nhấn On sau đó nhập mật khẩu vào ô password.
 • Bước 4: Quay về mục AppLocker => chọn Application Locking => nhấn vào On trong Lock from jiggle mode.
 • Bước 5: Trở về màn hình chính, nhấn giữ một ứng dụng mà bạn đang muốn khóa cho đến khi xuất hiện biểu tượng khóa có màu xanh => Sau đó nhập vào một ứng dụng => Nhập pass để khóa nó lại. Khi đó, các ứng dụng được khóa sẽ chuyển sang biểu tượng màu đỏ.
phần mềm khoá ứng dụng trên iphone AppLocker
phần mềm khoá ứng dụng trên iphone AppLocker

Cách khóa App trên iPhone không cần phần mềm

Sau đây là cách khóa ứng dụng trên iOS mà không cần đến bất cứ một phần mềm bên thứ 3 nào:

 • Bước 1: Đầu tiên, vào tùy chọn Cài đặt trên điện thoại di động => vào Cài đặt chung => Chọn Trợ năng.
 • Bước 2: Trong phần Trợ năng, hãy nhấn chọn Truy cập được hướng dẫn và bật tính năng này lên. Sau đó kéo xuống dưới và chọn Cài đặt mật khẩu để thiết lập một password khóa ứng dụng.
 • Bước 3: Quay lại màn hình chính và chọn bất kỳ ứng dụng nào đó => Nhấn liên tiếp 3 lần vào phím Home.
 • Bước 4: Giao diện Truy cập được hướng dẫn sẽ hiển thị. Đến đây, bạn chỉ cần vẽ và khoanh vùng chọn  để người khác không nhìn thấy. Bấm Bắt đầu là được.
Khóa App trên iPhone không cần phần mềm là cách đơn giản và nhanh nhất để bảo vệ sự riêng tư của bạn
Khóa App trên iPhone không cần phần mềm là cách đơn giản và nhanh nhất để bảo vệ sự riêng tư của bạn

Phần mềm khóa ứng dụng trên Android

Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm khóa ứng dụng tốt nhất cho Android thì dưới đây là 3 gợi ý dành cho bạn:

App lock

App lock là một trong những phần mềm khóa ứng dụng trên điện thoại Android sở hữu hơn 100 triệu lượt tải về. Điều đó cũng đủ để chứng minh rằng, App này đang được ưa chuộng và tin dùng đến mức nào. Tất nhiên, nó không đơn thuần chỉ dừng lại ở mỗi tính năng khóa ứng dụng cho điện thoại.

Phần mềm App lock còn cho phép bạn khóa wifi, dữ liệu mạng di động, bluetooth,… Không những thế, phần mềm này còn có khả năng khóa ứng dụng trên di động Android trong một khoảng thời gian nhất định. Do đó, để bảo vệ và tăng cường tính riêng tư cho các app mà bạn đang sử dụng, hãy tải ngay App lock về cho “dế yêu” nhé!

App lock với hơn 10 triệu lượt tải về cùng những tính năng khóa app, khóa wifi, khóa dữ liệu di động,...
App lock với hơn 10 triệu lượt tải về cùng những tính năng khóa app, khóa wifi, khóa dữ liệu di động,…

Norton App Lock

App khóa ứng dụng Android Norton App Lock cũng phổ biến không kém! Giao diện tuy vô cùng đơn giản nhưng tập hợp đầy đủ tất cả các chức năng cần thiết của một phần mềm bảo mật thông tin cho người dùng.

Người dùng có thể dễ dàng bảo mật bằng vân tay, mã pin hoặc các hình mở khóa. Nếu cố tình truy cập vào App và bấm sai quá 3 lần sẽ bị Camera ghi lại, khi đó bạn hoàn toàn có thể biết được ai là người “xấu xa” đó.

Đặc biệt, điểu mà Norton app lock khiến người dùng rất thích đó là không hề chứa các quảng cáo gây phiền phức trong quá trình sử dụng. Hơn nữa, nó hoàn toàn free để bạn có thể tải về và sử dụng bất cứ lúc nào có nhu cầu. Đây hứa hẹn sẽ là một phần mềm không làm người dùng thất vọng.

Norton App Lock không có chứa quảng cáo phiền toái trong quá trình sử dụng
Norton App Lock không có chứa quảng cáo phiền toái trong quá trình sử dụng

Privacy Knight Applock

Privacy Knight Applock là một cái tên đến từ thương hiệu Alibaba của Trung Quốc, nó cũng mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho người dùng. Sở hữu nhiều chế độ mã hóa khác nhau như: mã tin, hình ảnh, dấu vân tay,… Bên cạnh đó nó còn có cả chức năng chụp hình lại đối tượng truy cập trái phép.

Hơn nữa, thông qua Privacy Knight Applock bạn có thể chặn các cuộc gọi, những tin nhắn rác đến từ các phần mềm không rõ nguồn gốc khác… Một ứng dụng hoàn toàn miễn phí và đáng thử nghiệm cho tất cả mọi người dùng trên toàn cầu. Tại sao không thử?

phần mềm khóa ứng dụng tốt nhất cho android
Privacy Knight Applock sở hữu các mã hóa để bảo vệ app và chặn tin nhắn, cuộc gọi rác

Trên đây là những phần mềm khoá ứng dụng trên Appstore và Google Play cho các thiết bị di động. Mong rằng chúng có thể giúp ích cho các bạn trong việc bảo vệ thông tin cá nhân của mình. Chúc các bạn một ngày nhiều niềm vui và hạnh phúc!