KMSPico là gì là thắc mắc của rất nhiều người sử dụng máy tính hệ điều hành Windows. Nó được biết đến như một công cụ kích hoạt Windows 10 và bộ Office 2016 vô cùng nhanh chóng và được nhiều người tin dùng. Mặc dù dùng hệ điều hành Windows thường xuyên nhưng không phải ai cũng biết đến cái tên KMSpico. Trong bài viết này, Topgamehot sẽ giúp các bạn hiểu phần mềm KMSPico là gì và cách dùng KMSPico một cách đơn giản nhất!

Phần mềm KMSpico là gì?

KMSPico là phần mềm gì là câu hỏi được những người lần đầu tiên tiếp xúc và bắt đầu dùng Windows 10. Đây là phần mềm vô cùng thân thiện với Win 10 hỗ trợ người dùng thuận tiện hơn khi active Windows 10 và cài đặt bộ Office 2016 dễ dàng.

Tìm hiểu kmspico la gi
KMSpico giúp kích hoạt Windows và Office dễ dàng

KMSPico là tên viết tắt của cụm từ Key Management Service. Đây là một công nghệ hỗ trợ người dùng kích hoạt Win 10 để sử dụng. Hệ điều hành Windows 10 cho phép chúng ta kích hoạt Win qua máy chủ KMS, tuy nhiên thời hạn thực hiện thao tác active chỉ kéo dài trong vòng 180 ngày. Để khắc phục tình trạng này, KMSPico ra đời giúp người dùng active Win 10 dễ dàng mà không phải lo lắng về thời gian hết hạn nữa.

Hiểu một cách đơn giản thì KMSPico là một phần mềm hỗ trợ active Windows 10 và kích hoạt bản quyền nhanh chóng nhất có thể. Không những là bản quyền Win 10 mà phần mềm này còn hỗ trợ crack phiên bản mới nhất. Đồng thời, KMSPico cũng giúp bộ Office 2016 được kích hoạt dễ dàng. Ngay cả những người không am hiểu về các thao tác active Win 10 cũng có thể thực hiện được.

Cách dùng KMSpico trên Win 10

Khi đã hiểu được KMSPico là phần mềm gì, chúng ta có thể thấy được những lợi ích mà nó đem lại. Hơn nữa, việc kích hoạt bản quyền cũng đơn giản hơn. Người dùng sẽ không còn lo lắng Windows báo lỗi sau một khoảng thời gian sử dụng và cần phải khắc phục nữa. Tuy nhiên hiểu được khái niệm thôi thì chưa đủ, các bạn cần phải biết cách dùng KMSPico .

Kiểm tra vấn đề bản quyền của WIndows trên máy tính
Kiểm tra vấn đề bản quyền của WIndows trên máy tính

Trước khi tìm hiểu cách sử dụng phần mềm KMSPico, các bạn cần chú ý tắt các ứng dụng Antivirus, tắt tường lửa hoặc Windows Defender trên máy tính  để nó hoạt động hiệu quả. Chờ đợi sau khi crack Windows và Office xong thì các bạn có thể khởi động lại các phần mềm đó lại để bảo vệ máy tính. Đồng thời trước khi active, các bạn cũng nên kiểm tra lại tình trạng bảo quyền Windows bằng các vào mục Properties của This PC.

👉 Link tải: https://bit.ly/3pdXmaW

Pass giải nén: getkmspico.com

Hướng dẫn dùng KMSpico với bản Setup

Để sử dụng phần mềm này, các bạn cần tải KMSpico cho máy tính của mình. Hiện nay có rất nhiều kênh để bạn có thể tải về nhưng bạn vẫn nên tìm tới một kênh uy tín để không bị tải đính kèm thêm các file nặng khác và khiến máy tính bị nhiễm virus.

Khi đã tải phần mềm KMSpico về dưới dạng nén thì bước tiếp theo bạn cần làm là giải nén. Lưu ý tắt hết các phần mềm virus hoặc tường lửa đi. Lý do không phải chúng nguy hiểm cho máy tính mà đa số các phần mềm active crack đều bị những ứng dụng diệt virus và tường lửa chặn. Vì vậy, bạn nên tắt những chương trình đó tạm thời để phần mềm có thể chạy ổn định.

Sử dụng KMSpico phiên bản Setup để kích hoạt Win và Office
Sử dụng KMSpico phiên bản Setup để kích hoạt Win và Office

Tiếp theo, mở file kmspico_setup.exe trong file mà các bạn đã giải nén ra và cho chạy để cài đặt. Quá trình cài đặt không đòi hỏi kỹ thuật quá cao siêu. Các bạn chỉ cần thực hiện đúng theo các bước có hướng dẫn trước bằng cách ấn Next là được.

Đương nhiên việc chạy chương trình là sau khi bạn đã có phiên bản Windows cùng 1 bộ Office mới. Nếu Win và Office của bạn chưa được kích hoạt mà đã cài đặt xong phần mềm KMSPico có nghĩa là bạn đã hoàn tất việc kích hoạt bản quyền Windows và Office.

Cách sử dụng KMSpico với bản Portable

Với phiên bản Portable, việc sử dụng cũng khá đơn giản. Trước hết, các bạn cần tải đúng phần mềm KMSPico bản Portable dành cho máy tính.

Sau đó, các bạn cũng tiến hành giải nén phần mềm vừa tải ra. Bằng cách tìm đến tập tin AutoPico.exe, ấn chuột phải và lựa chọn Run as administrator để chạy chương trình. Thông thường quá trình chạy chương trình sẽ mất một khoảng thời gian khá lâu, tuy nhiên lúc đó Windows và Office của bạn cũng được active. Vì vậy, khi chương trình chạy hoàn tất tức là Windows và Office đã được active xong.

Cho chạy file Autopico sau khi đã giải nén
Cho chạy file Autopico sau khi đã giải nén

Nhìn chung việc sử dụng phần mềm KMSPico active Windows và Office khá đơn giản. Kể cả những người không am hiểu về việc sử dụng và thiết lập máy tính cũng có thể thực hiện được. Nếu muốn kiểm tra Windows của mình đã được active hay chưa thì bạn hãy ấn chuột phải vào biểu tượng This PC trên màn hình, sau đó nhấn chọn Properties. Lúc này, trong phần Windows activation sẽ có thông báo “Windows is activated”. Thông báo này có nghĩa là Windows của bạn đã được kích hoạt thành công.

Kiểm tra trạng thái Windows hoạt động ra sao sau khi cài chương trình
Kiểm tra trạng thái Windows hoạt động ra sao sau khi cài chương trình

Để hiểu rõ hơn về cách dùng KMSPico bản KMSPico để active Windows và Office, các bạn có thể tham khảo video dưới đây:

Thực hư về KMSpico Virus

KMSpico Virus là vấn đề rất nhiều người lo lắng khi tải phần mềm này để active Windows và Office. Để có thể giải đáp thắc mắc trên, hãy cùng 2 anh chàng hài hước ở video dưới đây bàn sâu hơn về vấn đề này!

Thực tế việc sử dụng KMSpico là để kích hoạt bản quyền Windows (Crack). Vì vậy, nó sẽ chứa đựng nhiều tệp tin độc hại. Thường thì việc tải KMSpico về sẽ bị phần mềm Windows Defender chặn lại do nghi nhiễm virus. Nó có thể ăn cắp toàn bộ dữ liệu trên máy tính, tài khoản Internet của người dùng,…. Vì thế các bạn nên sử dụng Win bản quyền để bảo mật thông tin của mình một cách an toàn nhất có thể. 

Bài viết trên đây là giải đáp thắc mắc KMSPico là gì và cách dùng KMSPico đơn giản, an toàn tuyệt đối. Nhờ có phần mềm KMSPico mà quá trình active Windows 10 và Office 2016 được dễ dàng hơn. Từ đó, việc cập nhật các phiên bản Win mới nhất cũng thuận tiện hơn nhiều.