Bạn đang tìm kiếm cho mình một phần mềm thay đổi giọng nói thành các nhân vật trong điện ảnh để “troll” bạn bè của mình? Vậy bạn đã lựa chọn được những ứng dụng nào ứng ý chưa? Nếu chưa thì đừng bỏ qua 6 phần mềm đổi giọng trên PC và điện thoại siêu thú vị trong bài viết dưới đây của Topgamehot.net nhé!

Không phải ngẫu nhiên mà những ứng dụng thay đổi giọng nói lại trở nên HOT đến vậy. Việc thay đổi giọng nói giúp cho người nghe không nhận ra bạn, hoặc bạn có thể troll bạn bè của mình để mang lại niềm vui cho mọi người. Hơn nữa, những phần mềm này cực kì hữu ích đối với nhưng ngày lễ như: Cá tháng tư, halloween, hay lễ giáng sinh đấy.

Phần mềm giả giọng Voice Mod

Voice Mod là một trong những phần mềm thay đổi giọng nói tốt nhất cho Windows. Đây là một công cụ sửa đổi giọng nói trực tuyến với khả năng chuyển đổi giọng nói của bạn thành robot, giọng con gái,….. Voice Mod tương thích với hầu hết các phần mềm trò chuyện và phát trực tuyến có sẵn trên thị trường hiện nay như: Skype, Twitch, Steam và nhiều ứng dụng khác nữa.

Một số tính năng chính của Voice Mod:

  • Thay đổi giọng nói thời gian thực, không phát lại.
  • Cung cấp nhiều kiểu giọng nói và hiệu ứng để bạn lựa chọn.
  • Tích hợp Super Easy chưa đầy một phút. Bạn có thể sử dụng Voicemod với ứng dụng trò chuyện yêu thích của mình.

=> Link tải Voice Mod:

https://www.voicemod.net/

Phần mềm chỉnh giọng nói AV Voice Changer Software

Với phần mềm Voice Changer Software, bạn có thể dễ dàng truy cập và sửa đổi mọi đặc tính giọng nói của bạn như âm thanh trầm hơn, cao hơn, trẻ hơn, già hơn,…. Nhờ tính đa dạng trong giọng nói và hiệu ứng, mỗi kết hợp cài đặt bạn tạo ra sẽ là giọng nói vô cùng độc đáo. Ngoài ra, bạn còn có thể lưu lại và sử dụng sau hoặc chỉnh sửa, cập nhật nếu muốn.

Download AV Voice Changer Software - Phần mềm Thay đổi giọng nói khi ghi âm
Download AV Voice Changer Software – Phần mềm Thay đổi giọng nói khi ghi âm

Chưa dừng lại ở đó, Voice Changer Software còn tích hợp nhiều hiệu ứng âm thanh và bộ lọc thoại nâng cao có sẵn trong chương trình. Điển hình như: 30 hiệu ứng âm thanh, 70 hiệu ứng nền, 17 tiếng nói không phải con người, 40 hiệu ứng âm thanh bổ trợ và còn rất nhiều hiệu ứng khác nữa.

=> Link tải phần mềm chuyển giọng nói Voice Changer Software:

https://download.com.vn/av-voice-changer-software-diamond-31730

Phần mềm đổi giọng MorphVOX

Nếu bạn đang tìm một phần mềm thay đổi giọng nói miễn phí hay sửa đổi giọng nói để phù hợp với cá tính của mình thì MorphVOX Junior chính là sự lựa chọn tuyệt vời dành bạn. Bạn có thể thay đổi giọng nói của mình thành giọng nói của các nhân vật trong trò chơi, hay tạo ra tiếng nói độc đáo của riêng bạn với chất lượng âm thanh cao.

Bạn có thể sử dụng và thao tác bằng chuột hoặc phím điều khiển dễ dàng với MorphVOX Pro
Bạn có thể sử dụng và thao tác bằng chuột hoặc phím điều khiển dễ dàng với MorphVOX Pro

Đặc biệt, ở phiên bản này tích hợp thêm nhiều hiệu ứng âm thanh thú vị cho bạn lựa chọn với cách dùng MorphVOX Pro cũng khá đơn giản. Hiện phần mềm này chưa hỗ trợ trên thiết bị Android mà chỉ cung cấp trên máy tính.

Một số tính năng của phần mềm MorphVOX:

  • Tăng cường trò chơi trực tuyến của bạn với phần mềm.
  • Ngụy trang giọng nói của bạn để “troll” bạn bè.
  • Thay đổi giọng nói để thêm niềm vui vào các cuộc trò chuyện trực tuyến.
  • Giải trí bạn bè với hiệu ứng âm thanh tuyệt vời.

=> Link tải MorphVOX:

http://screamingbee.com/morphvox-free-voice-changer

Clownfish Voice Changer – Phần mềm thay đổi giọng nói miễn phí hoàn toàn

Clownfish Voice Changer là một công cụ thay đổi giọng nói của bạn. Nó được cài đặt ở mức hệ thống nên mọi công cụ sử dụng microphone hoặc thiết bị thu âm khác sẽ bị ảnh hưởng. Nhìn chung, giọng nói của bạn sẽ được sửa đổi trong Steam, Skype, Hangouts, Viber, Ekiga,  TeamSpeak, Mumble, Discord,…

phần mềm chuyển giọng nói Clownfish Voice
Phần mềm Clownfish Voice có dung lượng nhỏ gọn, sạch virus và cách dùng vô cùng đơn giản

Clownfish Voice Changer gồm có các hiệu ứng âm thanh sau:  Alien, Atari, Clone, Mutation, Fast Mutation, Slow Mutation, Male pitch, Silence, Pitch Nữ, Helium pitch, Baby pitch, Radio, Robot, Genji, JigSaw, Optimus Prime, Darth Vader, Transformer. Phần mềm này được xem là hệ thống đổi giọng nói rộng lớn nhất cho Microsoft Windows 10.

2 phần mềm biến đổi giọng nói tuyệt vời trên điện thoại

Nếu bạn muốn mình có thể thay đổi giọng nói của mình mọi lúc mọi nơi với chiếc điện thoại của mình thì hãy tải ngay những phần mềm dưới đây:

Voice Changer With Effects

Voice Changer With Effects là công cụ thay đổi giọng nói trên điện thoại với vô số hiệu ứng cho bản ghi âm. Thay vì sử dụng các nhân vật cụ thể, nó sẽ cung cấp cho bạn những hiệu ứng quen thuộc như Helium, Deep Voice cho những ai hâm mộ Batman, hiệu ứng Drunk, Zombie,….

phần mềm chuyển đổi giọng nói Voice changer with effects
Voice changer with effects – Phần mềm chuyển đổi giọng nói trên điện thoại với nhiều hiệu ứng

Bạn có thể xuất đầu ra dưới dạng file âm thanh hoặc chia sẻ trực tiếp lên mạng xã hội. Bên cạnh đó, phần mềm này còn cho phép bạn đăng một hình ảnh có âm thanh lên Facebook và thậm chí đặt nó làm nhạc chuông hoặc chuông thông báo nữa đấy!

=> Link tải Voice Changer With Effects:

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.baviux.voicechanger

Squeak Voice Changer

Khi nhắc đến những phần mềm thay đổi giọng nói tốt nhất hiện nay mà không kể đến cái tên Squeak Voice Changer thì thật là thiếu sót. Ứng dụng này đi kèm với một số tùy chọn giọng nói khác nhau để bạn có thể biến tấu hoặc tham khảo trước khi thực hiện ghi âm.

Squeak Voice Changer mang đến cho bạn những trải nghiệm giọng nói thú vị của các nhân vật
Squeak Voice Changer mang đến cho bạn những trải nghiệm giọng nói thú vị của các nhân vật

Ngoài ra, Squeak Voice Changer còn chuyển đổi lời nói của bạn thành bất kỳ nhân vật nào mà bạn yêu thích. Sau khi thực hiện xong, bạn có thể tải xuống kết quả dưới dạng tệp âm thanh hoặc chia sẻ trực tiếp trên các mạng xã hội. Tuy nhiên, có một điểm hạn chế của phần mềm này là bạn cần phải trả phí để sử dụng giọng nói của các nhân vật khác. Mặc dù vậy, Squeak Voice Changer vẫn được đánh giá là một trong những phần mềm giả giọng nói được nhiều người sử dụng nhất hiện nay.

=> Link download Squeak Voice Changer:

https://play.google.com/store/apps/details?id=au.com.halaska.squeak

Như vậy, trên đây, Topgamehot đã gợi ý cho bạn 7 phần mềm thay đổi giọng nói vui nhộn trên PC và điện thoại HOT nhất hiện nay. Hy vọng những phần mềm này sẽ giúp ích nhiều cho bạn. Ngoài ra, để tìm hiểu thêm về những phần mềm hữu ích khác, bạn đừng quên truy cập website Topgamehot.net ngay tại đây!