Phần mềm theo dõi tin nhắn điện thoại miễn phí hiện được rất nhiều người sử dụng để xác định vị trí của một người nào đó. Thực tế cho thấy tính năng theo dõi qua Android, iPhone hỗ trợ các bậc phụ huynh quản lý con cái dùng điện thoại hợp lý qua tài khoản người dùng và các trang truy cập. Thông thường, các phần mềm theo dõi đều phải trả phí mới sử dụng được các tính năng hữu ích của ứng dụng. Tuy nhiên, 6 cái tên dưới đây lại cung cấp hoàn toàn miễn phí cho người dùng nhưng vẫn đảm bảo uy tín, chất lượng.

3 phần mềm theo dõi điện thoại iPhone miễn phí

Tính năng theo dõi ở trên điện thoại iPhone cho phép người dùng giám sát các hoạt động trên điện thoại từ xa như: tin nhắn SMS, ghi âm cuộc gọi thoại, cuộc gọi đến và đi, hoạt động trên Facebook cũng như theo dõi lịch sử vị trí của thiết bị. Tính năng này được tích hợp sẵn trong các phần mềm theo dõi iPhone miễn phí.

Dưới đây là 3 phần mềm theo dõi iPhone miễn phí có nhiều lượt tải và nhận được những ý kiến đánh giá tích cực từ phía người dùng. Mời các bạn tham khảo:

MSPY – Phần mềm theo dõi cuộc gọi và tin nhắn trên iPhone của con cái

Ứng dụng theo dõi điện thoại iPhone MSPY được rất nhiều phụ huynh lựa chọn để quản lý việc sử dụng điện thoại của con cái. Khi sử dụng phần mềm này, cha mẹ có thể định vị vị trí, biết được lịch sử cuộc gọi, tin nhắn hay lịch sử tìm kiếm trên các website của con mình. Đặc biệt với tính năng theo dõi cuộc gọi, MSPY có thể giám sát cả chiều gọi và nhận hay thông tin phản hồi mail của thiết bị được theo dõi.

phan mem theo doi dien thoai iphone - MSPY
Phần mềm theo dõi MSPY được nhiều người sử dụng iPhone tin tưởng sử dụng

👉 Link tải: https://apps.apple.com/us/app/mspy-tracker-find-family-phone/id1182397829

Cách theo dõi điện thoại iPhone của người khác bằng PhoneSheriff

PhoneSheriff cũng là một trong những phần mềm theo dõi tin nhắn điện thoại miễn phí được nhiều người tin dùng hiện nay. Ứng dụng này được sử dụng với tính năng theo dõi thông tin dạng văn bản và xác định vị trí của thiết bị được theo dõi là chủ yếu. Bên cạnh đó, ứng dụng theo dõi iPhone PhoneSheriff còn tích hợp thêm tính năng bảo vệ thiết bị khỏi những phần mềm gián điệp cùng với camera an ninh ghi lại những hình ảnh hoặc nội dung tin nhắn quan trọng.

phần mềm theo dõi iphone 6 - PhoneSheriff
Ứng dụng theo dõi PhoneSheriff

👉 Link tải: https://www.phonesheriff.com/

Family Locator – GPS Tracker

Cách theo dõi tin nhắn điện thoại iPhone bằng phần mềm Family Locator chuyên dùng cho gia đình. Phần mềm theo dõi tin nhắn trên iPhone này cho phép liên kết nhiều người dùng cùng một lúc. Thông qua đó nó cũng giúp người dùng chia sẻ thông tin, cập nhật vị trí của mình với mọi người thông qua vị trí hiển thị trên bản đồ.

Family Locator - Ứng dụng theo dõi dành cho gia đình
Family Locator – Ứng dụng theo dõi dành cho gia đình

👉 Link tải: https://apps.apple.com/us/app/find-my-phone-family-locator/id588364107

3 phần mềm theo dõi điện thoại Android

Việc dùng các phần mềm theo dõi tin nhắn điện thoại miễn phí là tốt hay xấu còn phụ thuộc vào mục đích sử dụng của mỗi người. Ngoài các phần mềm theo dõi tin nhắn iPhone, các bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng theo dõi điện thoại Android miễn phí để quản lý một người nào đó mình muốn.

Sau đây là các chức năng nổi bật của 3 phần mềm theo dõi điện thoại Android chất lượng được nhiều người tin tưởng sử dụng nhất hiện nay. Nội dung dưới đây, Topgamehot sẽ chỉ nếu ra các chức năng chứ không đánh giá 3 ứng dụng này. Cùng tìm hiểu nhé!

Ear Spy – Phần mềm nghe lén điện thoại miễn phí Android

Nếu như các bạn muốn nghe rõ câu chuyện của 2 người khi đang ở khoảng cách xa mà không có các thiết bị chuyên dụng thì hãy dùng ứng dụng Ear Spy.

Phần mềm nghe lén trên Adroid hiệu quả - Ear Spy
Phần mềm nghe lén trên Adroid hiệu quả – Ear Spy

Công cụ này giúp khuếch đại âm thanh xung quanh bạn qua microphone của thiết bị di động và truyền tới bạn qua tai nghe thông thường hoặc là bluetooth. Ngoài ra, phần mềm này còn có một bộ cân chỉnh âm thanh vô cùng chuẩn xác giúp người dùng cải thiện khả năng nghe âm thanh xung quanh mình.

Đặc biệt khi sử dụng bản Ear Spy Pro (3,12$), các bạn sẽ sử dụng được tính năng ghi âm dưới dạng file MP3.

👉 Link tải: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.sallapps.ear.spy.pro&hl=en_US&gl=US

mCouple – Ứng dụng theo dõi điện thoại Android miễn phí

Giống như tên gọi của nó, mCouple cung cấp rất nhiều chức năng phục vụ việc theo dõi và tự động hiển thị thông tin trên điện thoại di động của một người nào đó. Cụ thể như: Tin nhắn, lịch sử cuộc gọi, GPS, thông tin trên Facebook,…

Phần mềm theo dõi trên Android mCouple hoàn toàn miễn phí
Phần mềm theo dõi trên Android mCouple hoàn toàn miễn phí

Ứng dụng này đem tới khả năng theo dõi nhiều thông tin của người khác. Từ đó, người theo dõi sẽ có được thông tin một cách đầy đủ và nhanh chóng nhát có thể. Bên cạnh đó, phần mềm này cũng tạo ra ID cho từng người dùng. Khi kích hoạt, mCouple sẽ hoạt động dưới dạng chế độ ẩn vì vậy người bị theo dõi sẽ không thể nào biết được mình đang bị giám sát.

👉 Link tải: https://apkpure.com/vn/mcouple-mobile-tracker/com.love.monitor

Children Tracker – Ứng dụng kiểm soát điện thoại cho phụ huynh

Children Tracker là ứng dụng hữu ích cho các bậc phụ huynh trong việc theo dõi điện thoại của con cái. Chỉ cần thiết bị có kết nối Internet, Children Tracker sẽ giúp cho bố mẹ biết được vị trí hiện tại của con cái ngay ở thời điểm mà họ muốn kiểm tra. Hơn nữa, ứng dụng này còn đem tới một số chức năng quản lý cuộc gọi, tin nhắn, trình duyệt website,…

Theo dõi dễ dàng bằng phần mềm Children Tracker
Theo dõi dễ dàng bằng phần mềm Children Tracker

👉 Link tải: https://play.google.com/store/apps/details?id=org.findmykids.app

Nhìn chung việc sử dụng phần mềm theo dõi tin nhắn điện thoại miễn phí trên iPhone, Android có thể đem lại cho người dùng một số lợi ích nhất định. Đặc biệt, những ứng dụng này sẽ giúp phụ huynh xác định vị trí và đảm bảo an toàn cũng như thiết lập thói quen dùng điện thoại thông minh khoa học cho con cái. Tuy nhiên, các bậc phụ huynh cũng không nên quá lạm dụng những phần mềm này để kiểm soát con cái thái quá. Điều này chỉ khiến con cái cảm thấy ngột ngạt và nhận được sự phản kháng của chúng mà thôi.