Hiện nay, trên thị trường Việt Nam có rất nhiều loại camera. Kéo theo đó là nhu cầu tải các ứng dụng xem camera trên máy tính, laptop của con người cũng ngày càng cao hơn. Trong bài viết dưới đây, Topgamehot.net sẽ tổng hợp 10 phần mềm xem camera qua mạng trên máy tính siêu mượt để bạn tham khảo lựa chọn.

CMS

CMS là phần mềm xem camera trên máy tính được đánh giá là rất hiệu quả. Nó cho phép bạn quản lý lên đến 1000 camera cho toàn bộ hệ thống. Vì thế, bạn có thể dễ dàng theo dõi một cách chi tiết diễn biến tại khu vực cần giám sát, với yêu cầu máy tính bạn có kết nối internet. Nhìn chung, CMS chính là giải pháp an ninh đơn giản, thông minh mà bạn nên sử dụng.

 • Link tải CMS về máy: https://bom.to/AwbSS07
CMS phần mềm xem camera trên máy tính
Xem camera trên máy tính bằng phần mềm CMS cho camera quan sát

Tính năng nổi bật của CMS:

 • Hỗ trợ người dùng xem trực tiếp và PTZ (Pan Tilt Zoom).
 • Tua lại một hoặc nhiều video.
 • Quản lý tài khoản sử dụng một cách hiệu quả.
 • Có thể xem toàn cảnh (panorama).
 • Hỗ trợ xử lý những sự kiện.
 • Hỗ trợ các video popup, e-map, DIO / hộp cảnh báo.
 • Đưa ra các biểu đồ thống kê và lên lịch trình.
 • Hỗ trợ phát hiện chuyển động.
 • Quản lý màn hình treo tường và phần mềm khách trên di động.

Tham khảo thêm video:

IVMS-4200

IVMS-4200 là phần mềm theo dõi camera trên máy tính dành riêng cho các model của Camera HIKVision. Nó cho phép người dùng quản lý video đa năng và vô cùng linh hoạt, được dùng cho DVRs, NVRs, camera IP, ancoder/decoder. Bên cạnh đó, phần mềm còn điều khiển thiết bị an ninh, kiểm soát truy cập với nhiều tính năng độc đáo. Ví dụ như xem video trực tuyến quan internet theo thời gian thực, quay video, lưu trữ, tìm kiếm và xem lại.

 • Link tải và cài đặt IVMS-4200: https://download.com.vn/ivms-4200-356
phần mềm xem camera trên pc IVMS-4200
IVMS-4200 là phần mềm xem camera trên PC được phát triển bởi hãng Hikvision

Smart PSS 2017

Smart PSS 2017 là phần mềm tiếp theo mà Topgamehot muốn nhắc tới trong bài viết này. Đây là phần mềm camera quan sát chuyên dụng của hãng DaHua và là phiên bản mới nhất hiện nay có nhiều thay đổi. Nó cho phép bạn có thể cài đặt, xem lại hoặc sao lưu dữ liệu khi cần thiết một cách dễ dàng và nhanh chóng.

 • Tải và cài đặt Smart PSS 2017 tại link: https://bom.to/DytRfKw
phần mềm xem camera qua mạng Smart PSS
Với sự trợ giúp của Smart PSS 2017, bạn có thể xem được các cảnh quay từ camera của bạn

Camera YooSee

Camera YooSee là tập hợp nhiều ứng dụng, phần mềm xem camera qua mạng trên máy tính áp dụng cho nhiều model camera khác nhau và cả những hãng khác. Theo đánh giá của nhiều người dùng cho rằng, Camera YooSee là phần mềm đơn giản nhất để kết nối hệ thống camera với máy tính của bạn.

 • Link tải Camera YooSee: https://apps.apple.com/cn/app/yoosee/id981863450
phần mềm theo dõi camera trên máy tính Camera Yoosee
Ngoài chức năng xem trên điện thoại, bạn cũng có thể xem và ghi hình camera ngay trên máy tính với Camera Yoosee

CMS Lite 32ch

CMS Lite 32ch cũng là phần mềm xem camera trên PC tiếp theo mà bạn không nên bỏ qua. Phần mềm này được phát hành bởi AVTECH. Đây là một trong những hãng nổi tiếng trong lĩnh vực sản xuất và phân phối phần mềm camera giám sát.

CMS Lite 32c phan mem xem camera tren pc
CMS Lite 32ch đã tăng số lượng hiển thị kênh từ 24CH lên đến 32CH

Trải qua nhiều nâng cấp và đổi mới, phiên bản CMS Lite 32ch mới nhất đã được bổ sưng thêm nhiều tính năng mới, mang lại sự hiệu quả hơn với người dùng. Ví dụ như tính năng bản đồ khu vực, Remote desktop, tốc độ login nhanh hơn,…

 • Link tải CMS Lite 32ch về máy: https://bom.to/Hvj5hXc

NACL Web Plug-In

Thực chất, NACL Web Plug-In không phải là một phần mềm. Nó giống một add on hoạt động trên Google Chrome, cho phép bạn có thể sử dụng website để xem camera trên máy tính một cách linh hoạt. NACL Web Plug-in cung cấp bộ công cụ và các tính năng cần thiết để bạn xem trực tiếp hình ảnh từ nhiều địa chỉ IP camera tích hợp sẵn.

 • Link cài đặt NACL Web Plug-In: https://bom.to/bslkA2g
phần mềm xem camera trên máy tính NACL Web Plug-in
NACL Web Plug-in là tiện ích mở rộng trên Google Chrome với tính năng hỗ trợ giám sát camera mạnh mẽ

Samsung SmartViewer

Samsung SmartViewer là phần mềm xem camera trên máy tính được phát hành bởi hãng công nghệ nổi tiếng Samsung. Thông qua công cụ này, bạn có thể truy cập và xem video mọi lúc, mọi nơi chỉ với một đường truyền mạng ổn định. Ngoài ra, nó còn giúp bạn tìm kiếm và xem lại video từ hệ thống camera quan sát đã được kết nối và lưu trữ trước đó.

 • Download Samsung SmartViewer tại link: https://bom.to/vaSsG0t
phan mem xem camera tren pc Samsung SmartViewer
Samsung SmartViewer là công cụ được sử dụng để xem và điều khiển camera trên máy tính

CMS Abell

Thêm một phần mềm xem camera qua mạng trên máy tính cũng rất tuyệt vời dành cho bạn đó là CMS Abell. Ứng dụng này có thể giúp bạn kiểm soát nhiều luồng video từ những vị trí khác nhau chỉ với vài thao tác đơn giản. Đặc biệt, CMS Abell còn có thể trích xuất hình ảnh, video bất cứ thời điểm nào, tự động sao lưu hoặc xóa những đoạn ghi không cần thiết.

 • Link tải CMS Abell về máy: https://bom.to/JB5qyap
phần mềm CMS Abell
CMS Abell còn cho phép bạn lưu lại một đoạn video hoặc chụp màn hình rồi lưu ảnh

KBiVMS 12

KBiVMS 12 là phần mềm xem camera trên máy tính phiên bản mới nhất của KBVision. Nó được áp dụng riêng cho các model của KBVision đang bán hiện nay. Tính năng vượt trội của công cụ này là kết nối và quản lý dễ dàng, tích hợp nhiều chế độ tùy chỉnh và hỗ trợ nhiều kiểu màn hình. Ngoài ra, KBiVMS 12 còn cho phép bạn có thể quay với nhiều chế độ khác nhau, miễn là camera hỗ trợ.

 • Link cài đặt phần mềm KBiVMS 12: https://bom.to/NujF94u
KBiVMS được phát hành bởi KBVISION USA
KBiVMS được phát hành bởi KBVISION USA

Vast

VAST là ứng dụng xem camera trên máy tính dành cho các camera của Vitotek với thiết kế thân thiện và dễ sử dụng. Phần mềm này cung cấp một hệ thống cấu trúc phân cấp toàn diện cho một lượng camera không giới hạn và các thiết bị chuyển đổi với đầy đủ chức năng cần thiết. Nổi bật nhất chính là tính năng hiển thị 64 camera theo thời gian thực trên 2 màn hình, cùng với đó là tính năng cho phép người dùng xem lại 16 camera cùng một lúc.

 • Link tải Vast về PC: https://bom.to/NqS4HvQ
phần mềm giám sát camera vast
VAST sẽ giúp bạn có thể quản lý từ xa trên một hệ thống camera quan sát mở rộng

Trên đây là tổng hợp 10 phần mềm xem camera qua mạng trên máy tính siêu mượt được nhiều người sử dụng. Hy vọng, qua đây bạn sẽ lựa chọn được cho mình một phần mềm hữu ích nhất. Ngoài ra, để tìm hiểu thêm về những tin tức công nghệ khác, bạn hãy truy cập website Topgamehot.net ngay tại đây!