Planetbase là một trò chơi chiến lược và mô phỏng không gian do hãng Madruga Works phát triển. Trò chơi này được phát hàng ngày 16/10/2015 trên Microsoft Windows và 8/1/2016 trên OS X. Cốt truyện Planetbase xoay quanh việc thiết lập thuộc địa của con người trên một vùng đất xa xôi và xây dựng một hành tinh của riêng mình. Để anh em game thủ Việt dễ dàng trải nghiệm trò chơi này, hãy tải Planetbase Việt Hóa về máy nhé!

Planetbase – Xây dựng hành tinh cho riêng bạn

Tham gia Planetbase, các bạn sẽ được hướng dẫn một nhóm người định cư không gian. Họ đang cố gắng thiết lập một hành tinh từ phía xa.

Lối chơi trong game liên quan tới việc lãnh đạo 1 nhóm người định cứ không gian đang cố gắng tạo thành 1 căn cứ trên một hành tinh đang bị cô lập. Trong trò chơi, các bạn sẽ được vào vai kiến trúc sưngười quản lý cơ sở. Nhiệm vụ của bạn là nói với người địa phương để xây dựng những công trình kiến trúc mà họ cần để tồn tại. Tuy nhiên, bạn phải đảm bảo cho họ một nguồn cung cấp oxy, nướcthực phẩm liên tục để sống.

Planetbase Việt Hóa đem tới nhiều trải nghiệm thú vị cho người chơi
Planetbase Việt Hóa đem tới nhiều trải nghiệm thú vị cho người chơi

Ngoài ra, việc hướng dẫn người dân địa phương khai thác những loại kim loại và nhiều robot chế tạo khác nhau. Có tổng cộng 4 hành tinh được sử dụng làm thuộc địa. Tương ứng với mỗi hành tinh sẽ có điều kiện khác nhau cũng như mức độ tăng dần qua các giai đoạn. Những hành tinh này bao gồm Sa mạc (Desert Planet), Băng giá (Frozen Planet), Khí khổng lồ (Gas Giant Planet) và Bão Tố (Storm Planet).

Người chơi cần phải quản lý dòng người thì mới đến thuộc địa của mình và đảm bảo chỉ có những người có một số kỹ năng hữu ích thì mới được phép đặt chân tới hành tinh này. Họ thường là công nhân, kỹ sưbảo vệ. Ngoài ra, robot còn được xây dựng để hoàn thành các nhiệm vụ đơn giản hơn.

Với tất cả những điều này, người chơi sẽ sống sót được sau thảm họa thiên nhiên như bão cát, bão tuyết, pháo sáng mặt trời và thiên thạch. Đến với game sẽ có đến 29 công trình khác nhau cùng với 5 loại công nhân của con người và 5 loại robot. Mặt khác, trong game có tổng cộng 10 cột mốc mà người chơi cần vượt qua và 8 loại công nghệ mua được từ đám thương nhân.

Cấu hình yêu cầu Planetbase

Để có thể tải bản Planetbase Việt Hóa, trước tiên các bạn cần lựa chọn hệ máy phù hợp với cấu hình mà nhà sản xuất game cung cấp dưới đây. Việc làm này sẽ giúp anh em chiến game mượt mà hơn.

Cấu hình Planetbase tối thiểu:

 • OS: Windows Vista/7/8/10
 • Processor: 2 GHz Dual Core
 • Memory: 2 GB RAM
 • Graphics: 512 MB VRAM (Shader Model 3)
 • DirectX: Version 9.0c
 • Storage: 650 MB available space
Lựa chọn hệ máy phù hợp với cấu hình Planetbase để chiến game
Lựa chọn hệ máy phù hợp với cấu hình Planetbase để chiến game

Cấu hình Planetbase đề nghị

 • OS: Windows 7/8/10
 • Processor: Intel Core i5
 • Memory: 4 GB RAM
 • Graphics: AMD/NVIDIA card
 • DirectX: Version 11
 • Storage: 650 MB available space

Link tải Planetbase Việt Hóa Full Crack

Tìm kiếm được hệ máy phù hợp với cấu hình trên, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm tải game về máy để trải nghiệm. Chú ý kiểm tra kết nối mạngdọn dẹp sạch các phần mềm không dùng tiêu hao dung lượng máy để tải Planetbase nhanh chóng và mượt mà nhé!

tai planetbase Full Crack đơn giản và nhanh chóng
Tải Planetbase Full Crack đơn giản và nhanh chóng

Dưới đây là 2 đường link download Planetbase uy tín được nhà phát hành game cập nhật mới nhất cho các anh em:

 • Link tải Planetbase Full Crack:
https://www.fshare.vn/file/C6L6UHJYXIGJ?token=1611372180
 • Link tải Patch hóa: 
https://www.fshare.vn/file/IOMQKCSMH9LV?token=1611372520

Hướng dẫn cài đặt Planetbase Full Crack Việt Hóa

Sau khi tải Planetbase full crack xong, các bạn hãy thực hiện tiếp 2 bước sau để cài bản Planetbase Việt Hóa về máy:

 • Bước 1: Tiến hành giải nén nó ra, sau đó vào game xong rồi thoát ra ngoài để nó tự động tạo thư mục save game nằm trong mục C:\Users\Administrator\Documents\Planetbase.
 • Bước 2: Sau khi tải xong Link Việt Hóa về xong, các bạn hãy tiếp tục giải nén nó ra sẽ được thư mục có tên là “strings”. Lúc này các bạn chỉ cần copy luôn thư mục “strings” rồi dán vào muc C:\Users\Administrator\Documents\Planetbase là hoàn tất.
Cài đặt bản planetbase viet hoa chỉ với 2 bước đơn giản
Cài đặt bản Planetbase Full Crack Việt Hóa chỉ với 2 bước đơn giản

Vậy là với hướng dẫn tải và cài đặt bản Planetbase Việt Hóa trên đây, chắc hẳn các bạn cũng phần nào biết được cách để trải nghiệm trò chơi hấp dẫn này rồi. Đừng quên theo dõi trang web Topgamehot.net để khám phá thêm nhiều tựa game hấp dẫn khác nhé!