Ruby còn được gọi là hồng ngọc. Đây là thứ đá quý giá trị được rất nhiều người yêu thích trong Liên Quân Mobile. Ruby đảm nhiệm nhiều vai trò khác nhau và đem tới nhiều giá trị cho người dùng. Vậy các bạn có biết Ruby trong Liên Quân để làm gì? Làm sao để kiếm Ruby nhanh chóng và hiệu quả? Hãy để Topgamehot lý giải giúp bạn ở bài viết dưới đây nhé!

Lợi ích từ việc sử dụng Ruby trong Liên Quân Mobile

Đối với các game thủ đã có kinh nghiệm chơi Liên Quân lâu năm thì việc sử dụng Ruby đã quá đỗi quen thuộc. Tuy nhiên với những người mới chơi thì việc kiếm Ruby lại không hề dễ dàng.

Trong Liên Quân Mobile có tổng cộng 3 đơn vị tiền ảo đang được dùng phổ biến đó là” Quân Huy, Vàng và Ruby. Trong đó Ruby là giá trị được sử dụng để thực hiện những nhiệm vụ trong game. Các game thủ Liên Quân thường sử dụng Ruby để mua các vật phẩm. Tuy nhiên những vật phẩm được mua không phải ngọc hay tướng.

Ruby trong Liên Quân Mobile dùng để làm gì?
Ruby trong Liên Quân Mobile dùng để làm gì?

Ruby có chức năng vô cùng đa dạng, các game thủ có thể sử dụng nó để:

  • Mua thẻ nhân đôi kinh nghiệm.
  • Mở bảng ngọc trong Liên Quân.
  • Mua thẻ vàng trong Liên Quân Mobile.
  • Đặc biệt, Ruby còn được sử dụng để mua 1 số gói Tướng vĩnh viễn trong game. Cụ thể như gói tướng Toro, gói Tướng Gildur và gói tướng Kahlii.
  • Chỉ cần 200 Ruby là người chơi có thể mua 1 vé còn dùng để có thể quay Liên Quân. Khi đủ may mắn, các bạn có thể rinh về cho mình các phần quà hấp dẫn. Nếu như may mắn, các bạn có thể tiết kiệm được một lượng Ruby đáng kể.

Ruby trong Liên Quân để làm gì?

Để tìm hiểu rõ hơn công dụng của Ruby, chúng tôi đã chuẩn bị một phần chi tiết nhất dành cho bạn đọc.

Mua thẻ nhân đôi vàng

Điều vui nhất khi sở hữu Ruby đó chính là sử dụng những viên đá quý này để mua thẻ X2 vàng. Điều này sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu được vị tướng mà mình ưa thích. Chỉ từ 50 Ruby, bạn sẽ sở hữu 1 thẻ x2.

mua thẻ x2 vàng
Mua thẻ X2 vàng

Mua thẻ nhân đôi kinh nghiệm

Bên cạnh đó bạn có thể mua thẻ X2 kinh nghiệm bằng Ruby để nhanh chóng đạt cấp nhanh nhất. Điều này sẽ giúp bạn không phải bỏ công sức chơi nhiều trận để tích lũy EXP cho mình. Rất đáng để bỏ ra lượng Ruby tương ứng phải không nào.

Mua thẻ X2 kinh nghiệm
Mua thẻ X2 kinh nghiệm

Mở bảng ngọc trong Liên Quân

Bất kỳ bạn chơi vị tướng nào của Liên Quân đều cần đến bảng ngọc. Thế nên bạn hãy tích lũy Ruby và sử dụng nó để mua bảng ngọc cho những tướng bạn yêu thích. Thường sẽ có những bảng ngọc cho Rừng, Ap, Tank, AD, SP,…

Mở bảng ngọc cho tướng
Mở bảng ngọc cho tướng

Mua các gói tướng vĩnh viễn

Bên cạnh việc bạn sử dụng vàng để mua sắm tướng, bạn cũng có thể dùng Ruby để mở gói tướng. Bạn vào Shop rồi chọn gói tướng như Toro hay Guldur nhé, mỗi gói chỉ mất 50 Ruby thôi.

Mua gói tướng
Mua gói tướng

Mua vé quay siêu cấp

Ngoài ra, bạn có thể hàng ngày vào trong shop để mua vé kho báu. Khi đủ linh kiện bạn có thể sử dụng để tìm kiếm những vật phẩm quý hiếm từ mảnh ngọc hay tướng. Chỉ cần một cú nhấp bạn sẽ không phải tốn nhiều thời gian kiếm những thứ ấy bằng vàng.

Mua vé quay siêu cấp
Mua vé quay siêu cấp

Hướng dẫn kiếm được nhiều Ruby trong Liên Quân

Sau khi tìm hiểu công dụng của Ruby ở trên, chắc hẳn các bạn đã hiểu Ruby trong Liên Quân để làm gì. Ruby đảm nhận rất nhiều chức năng khác nhau đem tới không ít lợi ích cho người chơi. Vậy làm sao để có thể sở hữu loại đá quý nào? Các game thủ không thể nào mua được Ruby bằng tiền hoặc các đơn vị tiền ảo khác. Người chơi có thể kiếm được Ruby qua nhiều hình thức khác. Sau đây chúng tôi xin gợi ý cho các bạn các cách kiếm Ruby trong Liên Quân đơn giản và nhanh chóng nhất.

Kiếm Ruby bằng cách dùng thẻ thử Tướng

Sử dụng thẻ thử Tướng là cách kiếm Ruby khi chơi Liên Quân Mobile vô cùng hiệu quả. Khi quy đổi, các game thủ sẽ mất 15 Ruby để có thể 1 tấm thẻ thử Tướng. Để có được thẻ thử Tướng, người chơi chỉ cần nạp vào trong tài khoản một số xu. Cách thức kiếm tiền này được khá nhiều game thủ lựa chọn khi chơi Liên Quân Mobile.

Cách kiếm Ruby trong Liên Quân Mobile dễ dàng
Cách kiếm Ruby trong Liên Quân Mobile dễ dàng

Việc kiếm Ruby sẽ giúp người chơi sở hữu những vật phẩm hấp dẫn. Các game thủ có thể mua được thẻ vàng, mở bảng ngọc Liên Quân cũng như mua thêm gói tướng vĩnh viễn giúp tăng sức mạnh dễ dàng hơn. Như vậy, câu hỏi: Ruby trong Liên Quân để làm gì đã tìm được được  lời giải đáp. Vậy tại sao bạn không tìm cách để tăng thêm số Ruby của mình để nâng cao thế mạnh của mình trong game chứ!

Nhận Ruby miễn phí khi tham gia Sổ Sứ Mệnh

Chắc hẳn Sổ Sứ Mệnh đã chẳng còn xa lạ với những fan hâm mộ cuồng nhiệt của trò chơi Liên Quân Mobile. Người chơi chỉ cần hoàn thành nhiệm vụ từ Sổ Sứ Mệnh sẽ được nhận thêm nhiều vàng, kinh nghiệm. Ngoài ra các game còn có thêm 50 – 100 Ruby miễn phí mỗi ngày.

Hoàn thành vòng quay Liên Quân Mobile mỗi ngày
Hoàn thành vòng quay Liên Quân Mobile mỗi ngày

Với các nhiệm vụ và thử thách khó hơn người chơi sẽ có cơ hội nhận càng nhiều Ruby. Cứ mỗi mùa Liên Quân Mobile trôi qua, các game thủ có thể nhận khoảng 1600 – 2000 viên Ruby khi vượt qua các thử thách trong cuốn sổ này.

Hoàn thành các nhiệm vụ trong Liên Quân để nhận Ruby free

Gần như tựa game nào cũng có việc hoàn thành các nhiệm vụ sẽ kiếm thêm một lượng tiền ảo. Đương nhiên thì Liên Quân Mobile cũng không phải ngoại lệ. Để sở hữu được Ruby mua các loại thẻ, mở bảng ngọc hay mua các gói tướng vĩnh viễn thì cách tốt nhất đó là cày nhiệm vụ.

Cày nhiệm vụ mỗi ngày để sở hữu Ruby trong Liên Quân miễn phí
Cày nhiệm vụ mỗi ngày để sở hữu Ruby trong Liên Quân miễn phí

Việc hoàn thành các nhiệm vụ sẽ giúp người chơi có thể kinh nghiệm, nâng cao kỹ năng chơi game lại có thêm một lượng Ruby trong Liên Quân đáng kể. Ngoài ra, người chơi có thể sở hữu các vật phẩm giá trị. Đây chính là cơ hội vàng mà bất kỳ game thủ nào cũng muốn nắm bắt.

Mời bạn bè chơi game để kiếm Ruby

Nếu như bạn không muốn mất quá nhiều thời gian và công sức để hoàn thành các nhiệm vụ để kiếm Ruby, hãy mời bạn bè cùng chơi. Đây cũng là cách thức giúp người chơi tăng số lượng Ruby đáng kể trong Liên Quân Mobile.

Mời bạn bè cùng chơi Liên Quân là cách thức được rất nhiều game thủ lựa chọn. Khi mời được thêm bạn bè thì hệ thống sẽ tặng bạn thêm 1 lượng Ruby nhất đình. Mời được càng nhiều bạn thì số lượng Ruby người chơi nhận được lại càng lớn. Hơn nữa, các mối quan hệ của bạn lúc này cũng được tận dụng một cách triệt để. Việc mời thêm bạn vừa giúp bạn có thêm nhiều Ruby lại có cơ hội có nhiều đồng mình hơn khi trải nghiệm trò chơi hấp dẫn này.

Qua bài viết trên đây chắc hẳn các bạn đã có câu trả lời thỏa đáng cho câu hỏi: “Ruby trong Liên Quân để làm gì?” Việc tìm hiểu về Ruby và cách để tăng thêm Ruby chính là hành trang vững chắc giúp các game thủ mạnh hơn trong trò chơi này. Chúc các bạn sở hữu nhiều Ruby và nhanh chóng tăng cấp trong Liên Quân Mobile nhé!