The Elder Scrolls V: Skyrim là trò chơi video thế giới mở đang được rất nhiều game thủ thế giới nói chung và gamer Việt nói riêng yêu thích. Hôm nay, hãy cùng Top Game Hot tìm hiểu về bản Skyrim Việt Hóa có gì, cách tải và cài đặt như thế nào nhé!

Đôi nét về game Skyrim

The Elder Scrolls V Skyrim là một trò chơi nhập vai rất nổi tiếng và nhận được đánh giá rất cao từ phía người chơi. Hơn nữa đây cũng là tựa game có cốt truyện rất hay, theo đánh giá của nhiều gamer.

Trò chơi nhập vai hành động này được phát triển bởi Bethesda Game Studios. Đây là một trong những trò chơi  được cho là thành công nhất trong series The Elder Scrolls đã được phát hành trước đó. Năm 2011 game chính thức được ra mắt làng game thế giới. Với hệ thống đồ họa được cải thiện hơn trước rất nhiều nên dung lượng game sẽ vào khoảng 6GB.

Khi trải nghiệm, người chơi sẽ được vào vai một nhân vật anh hùng để đi đánh bại Alduin – một con rồng có thể hủy diệt cả thế giới. Với lối chơi về một thế giới mở, bạn sẽ tự xây dựng nhân vật của chính mình, không ngừng nâng cao kỹ năng và sức mạnh để về đến cái đích cuối cùng.

skyrim crack
The Elder Scrolls V Skyrim là một trò chơi nhập vai hành động hấp dẫn

Trong game sẽ có những NPC hỗ trợ người chơi, giao nhiệm vụ hoặc có thể chiến đấu cùng bạn. Tùy theo cách người chơi tương tác với NPC như thế nào mà diễn biến câu chuyện sẽ được thay đổi khác nhau. Đây cũng chính là điểm thú vị mà chỉ có ở những tựa game nhập vai. Thật thú vị đúng không nào?

Vậy tải Skyrim Việt Hóa như thế nào? Trước khi đi tìm hiểu cách tải, chúng ta hãy cùng nhau tham khảo qua về cấu hình trò chơi PC/Console này để chọn máy chơi game cho phù hợp nhất nhé!

Yêu cầu về cấu hình chiến game Skyrim Full Crack

Sau đây là các thông số về cấu hình yêu cầu để người dùng có thể chơi Skyrim được đưa ra từ phía nhà phát hành game. Mời các bạn cùng tham khảo nhé!

Skyrim cấu hình tối thiểu

 • Hệ điều hành OS: Windows 7/Vista/XP PC (32 hoặc 64 bit)
 • CPU: Info
 • CPU SPEED: Dual Core 2.0 GHz hoặc cao hơn
 • RAM: 2GB
 • VIDEO CARD: Tích hợp DirectX 9.0c – NVIDIA GeForce 7600 GT & ATI Radeon X1800.
 • SOUND CARD: Yes
 • FREE DISK SPACE: 6GB
skyrim download
Cấu hình tối thiểu và đề nghị để chơi Skyrim trên máy tính

Cấu hình đề nghị

 • Hệ điều hành OS: Windows 7/Vista/XP PC (32 hoặc 64 bit)
 • CPU: Quad-core Intel hoặc AMD CPU
 • CPU SPEED: Info
 • RAM: 4GB
 • VIDEO CARD: DirectX 9.0c với NVIDIA hoặc AMD ATI 1 GB of RAM (NVIDIA GeForce GTX 260 hoặc cao hơn; ATI Radeon HD 4890 hoặc cao hơn)
 • SOUND CARD: Yes
 • FREE DISK SPACE: 6GB

Hướng dẫn tải Skyrim Việt Hóa

Để có bản Skyrim Việt Hóa full thì trước tiên chúng ta cần tải game về máy, sau đó tiến hành cài đặt trò chơi nữa là chúng ta có thể chiến ngay và luôn được rồi.

Link download Skyrim Crack

Bên dưới đây chúng tôi để link Skyrim download cùng bản Việt Hóa cho các bạn truy cập để tải về.

viet hoa skyrim
Tải Skyrim Việt Hóa đơn giản và nhanh chóng

Link tải Skyrim Crack: https://www.fshare.vn/file/7OICUYZTTEB1?token=1593394525

Link tải bản Skyrim Việt Hóa: https://www.fshare.vn/file/AHAN4FFOTR3V?token=1593394458

Các bạn tải về 2 file trên rồi sau đó chuyển xuống làm theo các hướng dẫn settings của Top Game Hot dưới đây.

Các bước cài đặt

Người chơi thực hiện theo từng bước dưới đây để việc cài đặt trò chơi được tối ưu nhất nha.

Bước 1: Sau khi file game được tải về, bạn thực hiện giải nén file ISO vừa tải về bằng phần mềm giải nén Winrar hoặc Mount ra ổ đĩa bằng UltraISO. Còn những bạn nào mà đang dùng máy tính Windows 10 thì chỉ cần một thao tác đơn giản là kích đúp chuột là mở được luôn.

Bước 2: Chạy file Install trong thư mục vừa được giải nén hoặc Mount ra. Chọn ổ đĩa muốn cài đặt trò chơi và chờ trong chốc lát để game được cài xong.

skyrim việt hóa
Chọn đường dẫn thư mục cài đặt Skyrim và nhấn Install

Bước 3: Đến đây, các bạn tiếp tục giải nén file game Skyrim.

Bước 4: Mở chạy file The.Elder.Scrolls.V.Skyrim.Update.13 trong mục update của thư mục vừa được giải nén ra. Chọn đường dẫn đến thư mục setting trò chơi và bấm vào nút OK.

download skyrim
Chạy file The.Elder.Scrolls.V.Skyrim.Update.13

Bước 5: Sao chép tất cả các file trong folder Crack đã được giải nén  lúc nãy. Paste đè vào thư mục cài đặt trò chơi. Như vậy là chúng ta đã hoàn tất phần cài đặt game Skyrim rồi.

Hướng dẫn Việt Hóa Skyrim

Sau khi cài đặt xong, muốn có bản Skyrim Việt Hóa thì chúng ta thực hiện tiếp 2 bước dưới đây:

Bước 1: Giải nén file game Việt Hóa được tải ở trên ra.

Bước 2: Sao chép file data trong thư mục vừa cài đặt để dán đè vào thư mục setting game nhé.

skyrim full crack
Hướng dẫn Việt Hóa Skyrim chưa bao giờ dễ dàng đến thế

Như vậy là chúng ta vừa tải và cài đặt xong The Elder Scrolls V Skyrim Việt Hóa về máy tính để chơi rồi. Mong rằng với những hướng dẫn rất là cho tiết của chúng tôi sẽ giúp quý độc giả có được bản game tiếng Việt để có những trải nghiệm tiện lợi nhất. Chúc các bạn thành công! Đừng quên truy cập vào trang web Top Game Hot để đón đọc nhiều tin tức về game hấp dẫn khác nhé!

Xem thêm: Hướng dẫn Mod Skyrim toàn tập chi tiết nhất cho Newbie.