Câu hỏi Súng máy trong Free Fire là súng gì? nhận được rất nhiều sự quan tâm của anh em game thủ trong thời gian gần đây. Nhất là với những gamer mới “vào nghề”. Để đi tìm câu trả lời cho thắc mắc này, bạn hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây của Topgamehot.net.

Tìm hiểu súng máy trong Free Fire là súng gì?

Súng máy chính là loại súng liên thanh có thể bắn thành những loạt đạn rất dài. Thông tường, các loại súng này sẽ có chân, súng máy được phân loại làm 2 loại là súng máy hạng nhẹ và hạng nặng. Hộp tiếp đạn của loại súng này thường bằng dây hoặc hộp đạn loại lớn.

Những loại súng máy trong FF

Trong game Free Fire gồm có 3 loại súng: M60, M249 và Gatling. Cụ thể như sau:

Súng máy M60

Súng máy M60 là khẩu súng máy điển hình hiện tại của Free Fire với số lượng đạn 60 viên. Game thủ có thể tiêu diệt nguyên một team mà vẫn còn dư đạn với khẩu súng này. Ngoài ra, bạn có thể lấy ngay ở trên bản đồ và không cần phải vất vả tìm kiếm.

súng máy trong ff là súng gì Súng máy M60
Súng máy M60 được nhiều game thủ sử dụng trong game Free Fire

M60 có tốc độ bắn khá mạnh nhưng độ chính xác lại không lý tưởng cho lắm và sát thương cũng thuộc loại khá. Vậy nên, nhiều game thủ sẵn sàng vứt bỏ những khẩu AR “ngon” để đổi lấy khẩu súng máy này.

Súng máy M249

M249 cũng là một “hàng khủng” trong game Free Fire. Loại súng này chỉ được tìm thấy trong hòm thính và với số lượng đạn lên đến 100. Khẩu súng máy M249 có thể hạ gục bất kỳ team nào trong Free Fire mà không cần bạn phải loot thêm nhiều vũ khí khác.

M249 - Hàng khủng trong game Free Fire súng máy trong ff
M249 – Hàng khủng trong game Free Fire

So với M60, M249 có tầm bắn rộng hơn, tốc độ bắn, độ chính xác và sát thương cũng cao hơn M60. Chính vì thế, M249 sẽ là một vũ khí tuyệt vời để thay thế M60 nếu bạn may mắn gặp được nó trong hòm thính.

Súng máy Gatling

Súng máy Gatling mới chính là con “quái vật” trong Free Fire với độ sát thương, tầm bắn và độ chính xác cao hơn rất nhiều so với hai khẩu súng trên. Tuy nhiên, nó cò một nhược điểm là nặng và không cơ động như M60 và M249.

Súng máy Gatling - Con "quái vật" có thể chọi mọi team trong game súng máy trong free fire là gì
Súng máy Gatling – Con “quái vật” có thể chọi mọi team trong game

Khẩu súng máy này chỉ xuất hiện trong chế độ Spray and Pray. Nó không nên xuất hiện ở chế độ đấu hạng bình thường bởi sẽ khiến trò chơi trở nên mất cân bằng.

Bài viết trên đây của Topgamehot đã giúp bạn giải đáp câu hỏi Súng máy trong Free Fire là súng gì? một cách chi tiết nhất. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích nhiều cho bạn. Chúc bạn chơi game vui vẻ!