Bạn đang tìm kiếm một trò chơi của dòng Game bắn súng góc nhìn thứ nhất để giải trí? Call Of Duty 4 chính là sự lựa chọn hoàn hảo của bạn. Từ khi ra mắt đến nay, trò chơi video bắn súng COD 4 đã thu hút được đông đảo người chơi tham gia. Khác với bối cảnh chiến tranh thế giới thứ 2 như những phiên bản trước, Call Of Duty 4 mang đến cảm giác hoàn toàn mới lạ. Bài viết hôm nay của Topgamehot.net sẽ giới thiệu đến các bạn cách tải Call Of Duty 4 cũng như cấu hình phù hợp nhất hiện nay.

Call Of Duty 4 Modern Warfare – Cơn sốt làng game FPS

Không lấy bối cảnh trong Thế chiến thứ 2, lần này Nhà phát hành đưa người chơi bắn súng góc nhìn người thứ nhất đến những thử thách mới lạ với cái tên “Chiến sự đương đại”. Năm 2011, tình hình thế giới ngày càng trở nên gay gắt giữa các ông trùm tư bản. Tại Nga, cuộc nội chiến nhằm mục đích khôi phục lại Liên Xô cũ giữa Chính phủ và các đảng phái đối lâp.

tai call of duty 4 de trai nghiem va tro thanh nhung nguoi linh
Cuộc nội chiến tại Nga, khủng bố ở Trung Đông và sự vào cuộc của Anh – Mỹ là cốt truyện mới mẻ tại COD 4

Với phiên bản trò chơi video về khủng bố mới này, người chơi được cung cấp hơn 70 vũ khí và trang bị mới. Trong đó súng trường tấn công với các vị trí laser, mìn claymore, súng bắn tỉa cỡ nòng 50 và súng máy M-249 SAW.

Đồ họa thế hệ công nghệ mới, các game thủ sẽ bị cuốn vào cường độ điện ảnh của Call of Duty 4 Modern Warfare. Các hiệu ứng đặc biệt ấn tượng, bao gồm độ sâu trường ảnh thực tế, ánh sáng viền, chế độ tạo bóng cho nhân vật khiến các game thủ hứng thú.

cau hinh call of duty 4 cao giup he thong am thanh va do hoa tot hon
Hệ thống âm thanh và đồ họa tại Call Of Duty 4 khiến nhiều game thủ thích thú

Cấu hình Call Of Duty 4 Modern Warfare 

Dưới đây là các thông số kỹ thuật yêu cầu của cấu hình Call Of Duty 4 để chơi Call of Duty 4 Modern Warfare. Trò chơi điện tử nhiều người chơi COD 4 yêu cầu một cấu hình vô cùng dễ chịu ở thời điểm hiện tại. Tuy nhiên để chơi tốt được tựa game thì máy tính của bạn sẽ cần một cấu hình tốt hơn rất nhiều so với cầu hình mà Game yêu cầu.

Cấu hình chơi Call Of Duty 4 tối thiểu

 • CPU: Intel(R) Pentium(R) 4 2.4 GHz or AMD(R) Athlon(TM) 64 2800+ processor or any 1.8Ghz Dual Core Processor hoặc tốt hơn.
 • RAM: 1GB RAM (2GB for Windows Vista)
 • Harddrive: 8GB ổ đĩa trống
 • Video card (generic): NVIDIA(R) Geforce(TM) 6600 hoặc ATI(R) Radeon(R) 9800Pro hoặc tốt hơn.
 • Graphic HD4000
call of duty modern warfare remastered cau hinh toi thieu
Call Of Duty 4 Modern Warfare cấu hình tối thiểu hiện nay

Call Of Duty 4 cấu hình đề nghị chiến game cực đỉnh

 • Hệ điều hành: Windows 7 64-Bit
 • Processor: Intel Core i3-3225 @ 3.30GHz hoặc tương đương
 • Memory: 8 GB RAM
 • Graphics: Nvidia GeForce GTX 660 2 GB / AMD Radeon HD 7850 2 GB
 • DirectX: Version 11
 • Storage: 8GB
 • Sound Card: DirectX 11-tương thích
call of duty 4 remastered cau hinh
Call Of Duty Modern Warfare Remastered cấu hình đề nghị cho máy tính hiện nay

Cách tải Call Of Duty 4 Full Crack

Tải game Call Of Duty 4 là phần quan trọng nhất để bạn có thể trải nghiệm được trò chơi video về khủng bố COD 4. Dưới đây là các link download Call Of Duty 4 full crack bạn có thể tham khảo:

 • Download Call Of Duty 4 Fshare: https://www.fshare.vn/file/5CZPA38M5MG2?token=1594696766

Đây là cách tải Call Of Duty 4 chính xác nhất hiện nay được nhiều game thủ thực hành và thành công.

tai call of duty 4
Download Call Of Duty 4 full crack là phần rất quan trọng mà bất kỳ game thủ nào đều quan tâm

Hướng dẫn cài đặt Call Of Duty 4 full crack

Giống như những phiên bản trước, cách cài đặt Call Of Duty 4 Modern Warfare full crack luôn là rào cản của người chơi đến với trò chơi điện tử này. Thực ra cách cài Call Of Duty 4 full crack rất đơn giản chứ không hề khó như các bạn vẫn nghĩ. Để có thể cài đặt Call Of Duty 4 về các dòng máy PC/CONSOLE một cách nhanh nhất các bạn có thể tham khảo các bước dưới đây của chúng tôi.

Bước 1: Sau khi tải Call Of Duty 4 Modern Warfare thành công, các bạn tiến hành so sánh cơ bản với hệ điều hành. Việc so sánh này giúp chọn cách cài đặt được hợp lý. Đối với hệ điều hành Win 8 hoặc Win 8.1, có thể mở trực tiếp file ISO. Đối với hệ điều hành Win XP, Win Vista và Win 7 chỉ cần cài đặt và tải phần mềm UltraISO về máy là xong. Sau khi tải ấn chọn file ISO và chọn Mount.

Bước 2: Chọn file setup.exe và chạy file này. Sau đó các bạn tiến hành các bước thiết lập và cài đặt thông thường.

Bước 3: Lúc này máy tính của bạn sẽ yêu cầu Key Code. Bạn có thể chọn nhập một trong các Key sau: GJ8G-YYYG-W44E-GEJJ-0209DSDM-EM2J-QDQM-GLYY-BDCAEU4S-44D8-YMMJ-L4J8-2913MJ4Y-E8MY-88TT-YG8U-0EFC

cac buoc tai va cai dat call of duty 4 full crack
Lựa chọn Key Code để điền vào các ô trống

Bước 4: Tiếp theo giải nén file bằng phần mềm Winrar. Nếu không có Winrar bạn có thể sử dụng 7-zip. Sau khi giải nén, sao chép toàn bộ file chứa trong thư mục game. Tiến hành dán thư mục Call of Duty Modern Warfare Remastered Full Crack vào thư mục cài đặt rồi bắt đầu thiết lập game.

Bước 5: Lúc này trên màn hình máy tính sẽ hiện ra câu hỏi bạn có muốn dán đè file lên hay không. Các bạn có thể chọn Yes hoặc Replace.

>>>>> Xem chi tiết video cách tải và cài đặt Call Of Duty 4 Modern Warfare full crack ngay dưới đây:

Cách chơi Call Of Duty 4

Với những game thủ từng trải nghiệm trò chơi Activision COD 4 ở mục chơi đơn thường tiếc nuối vì thời lượng chơi khá ngắn. Chính vì vậy, họ thường chuyển sang chơi với mục chơi mạng (Multiplayer) – một phần chơi cực hấp dẫn của COD 4. Mục chơi mạng nổi bật ở 2 cách chơi là team-based và deathmatch-based. Dưới đây là hướng dẫn chơi lan Call Of Duty 4 với 6 mục chơi mạng:

Search and Destroy

Đây là một cách chơi phổ biến của trò chơi điện tử nhiều người chơi Call Of Duty. Với cách chơi này, một bên tấn công và một bên sẽ phòng thủ. Bên tấn công phải đặt được bom ở 1 trong 2 vị trí định sẵn trước khi hết thời gian. Đối với bên phòng thủ phải bảo vệ vị trí đặt bom cho đến khi hết giờ hoặc tiêu diệt tất cả người chơi của đội tấn công. Bên nào giành được số điểm định trước sẽ thắng.

Sabotage

Sabotage là cách chơi mà vị trí đặt bom sẽ là ngẫu nhiên. Cả hai đội chơi sẽ cố đặt bom, bên nào đặt bom và bảo vệ cho đến khi hoàn thành sẽ ghi một điểm. Đội nào giành được nhiều điểm bằng việc đặt bom thì chiến thắng.

huong dan choi call of duty 4
Sabotage là cách chơi mà vị trí đặt bom sẽ là ngẫu nhiên

Team Death Match

Đây là cách chơi phổ biến trong các game FPS hiện nay. Hai đội sẽ chiến đấu để tiêu diệt nhau, đội nào giành được nhiều “kill” nhất sẽ thắng cuộc.

huong dan choi call of duty 4
Team Death Match là cách chơi phổ biến của dòng game FPS

Headquarters

Tại mạng này, mục tiêu sẽ đặt mỗi lần ngẫu nhiên. Đội chơi sẽ giành vị trí định sẵn (cướp cờ) bằng cách ở gần mục tiêu. Đội chiếm được vị trí này sẽ tăng điểm cho đến khi phá hủy nó. Đội phòng thủ sẽ không được Respawn cho đến khi vị trí đó bị phá hủy. Nếu đội phòng thủ không thể phá hủy trước khi hết giờ thì mục tiêu khác sẽ được sinh ra ở vị trí khác. Đội nào giành được nhiều điểm bằng cách giữ vị trí lâu nhất sẽ thắng.

cach choi call of duty 4
Headquarters là mạng chơi được nhiều người yêu thích hiện nay

Free For All

Free For All không có đồng đội và nhiệm vụ. Tại đây chỉ có mục đích tiêu diệt bất cứ ai bạn thấy bằng bất cứ cách gì. Tiêu diệt được càng nhiều người bạn càng có nhiều điểm. Cách chơi này rất đơn giản tuy nhiên dễ gây nhàm chán.

>>>>> Tìm hiểu thêm cách chơi Call Of Duty 4 – Free For All ngay video dưới đây:

Domination

Có nhiều vị trí cố định trên map để người chơi cướp cờ (capture). Các bạn có thể cướp cờ bằng cách ở gần vị trí đặt cờ. Đội nào giữ được vị trí càng lâu thì sẽ có nhiều điểm hơn. Đội giành được nhiều điểm là đội thắng cuộc.

>>>>> Xem chi tiết cách chơi Domination tại video dưới đây:

Trên đây là thông tin cấu hình và cách tải Call Of Duty 4Topgamehot.net giới thiệu cho bạn. Với những sự đột phá trong cách chơi cũng như bối cảnh trận chiến, COD 4 sẽ không khiến các bạn thất vọng. Cùng tải game và trải nghiệm những trận chiến khốc liệt nhất với Call Of Duty 4 nhé! Chúc các bạn thành công!