Company of Heroes 2 Việt Hóa là một tựa game chiến thuât offline đã từng khiến cho cộng đồng game thủ Việt phải điên đảo một thời. Cho đến này, tựa game này vẫn có sức hút vô cùng mạnh mẽ và được nhiều người yêu thích. Trong bài viết dưới đây, Topgamehot sẽ hướng dẫn bạn cách tải Company of Heroes 2 Full Crack bản chuẩn nhất. Mời bạn theo dõi!

Company of Heroes 2 – Chiến tranh chưa dừng lại

Company of Heroes được 2 lấy bối cảnh của chiến tranh thế giới thứ 2, giữa cuộc đấu tranh Vệ quốc vĩ đại của Hồng quân Liên Xô vào năm 1941. Tham gia vào game, bạn sẽ phải trải qua những trận chiến khốc liệt để đẩy lùi phát xít Đức ra khỏi tiền tuyến và tiêu diệt toàn bộ mầm mống của chủ nghĩa Phát xít.

Company of Heroes 2 - Tựa game chiến thuật hấp dẫn company of heroes 2 viet hoa
Company of Heroes 2 – Tựa game chiến thuật hấp dẫn

Nhìn chung, đồ họa của game được trau chuốt khá chi tiết từ nhân vật, mô hình, tất cả đều được nâng cao lên rõ rệt. Bạn có thể cảm nhận được hơi nóng từ những khẩu súng phun lửa, cảnh thành phố hoang tàn đổ nát,… mang đến cho bạn một trải nghiệm cực kỳ thú vị.

Bên cạnh đó, âm thanh trong game cũng vô cùng hoành tráng, tiếng súng nổ, tiếng động cơ đều được lồng rất chân thực. Với cốt truyện hấp dẫn dựa trên lịch sử cùng nền đồ họa tuyệt vời, chắc chắn tựa game này sẽ không làm bạn thất vọng.

Link tải Company of Heroes 2 Full Crack

Để tải Company of Heroes 2 Full Crack về máy, bạn hãy click vào đường link bên dưới và thực hiện theo hướng dẫn. Đây là link Fshare nên bạn nhớ getlink trước khi tải để quá trình download được diễn ra nhanh chóng hơn.

https://www.fshare.vn/file/LBIE58HFGPUXWF3?token=1611111284
Tải game Company Of Heroes 2 Việt Hóa full tai game company of heroes 2
Tải game Company Of Heroes 2 Việt Hóa full

Company of Heroes 2 khá nặng, khoảng 11GB nên bạn sẽ mất kha khá thời gian để tải xuống đấy nhé.

Hướng dẫn cài Company of Heroes 2 Full Crack

Bước 1: Tiến hành Mount File ISO ra ổ đĩa bằng UltraISO hoặc dùng Winrar để giải nén.

Bước 2: Chạy File setup.exe => bấm Next => chọn ổ đĩa cài đặt game. Yêu cầu bộ nhớ phải trống 12GB.

Chạy File setup.exe

Bước 3: Sau khi chọn xong, bạn bấm Next => chọn Next => click Install và chờ đợi. Khi cài đặt xong, màn hình sẽ hiện ra bảng như bên dưới, bạn tích vào 2 ô đó và nhấn Finish.

Sau khi chọn xong, bạn bấm Next tai game company of heroes 2 full crack

Bước 4: Vào Folder crack ở thư mục Mount ra lúc đầu => copy 3 file có trong đó dán đè vào nơi cài đặt game đã chọn ở bước 2.

Hướng dẫn cài Company of Heroes 2 Việt Hóa

Khi hoàn tất việc cài đặt game, bạn tiến hành thực hiện thêm một vài bước bên dưới để Việt Hóa Game Company of Heroes 2:

Bước 5: Tải file Việt Hóa theo link sau:

https://www.fshare.vn/file/Y92AYRNO7NDP?token=1611111498

Bước 6: Giải nén file vừa tải xuống. Bạn sẽ thấy 1 folder và 2 cái file. Bạn copy cái Folder viethoa và file tên msvcr100.dll => dán vào nơi đã cài đặt game ở bước 2.

Bước 7: Khi đó bạn sẽ thấy xuất hiện file có tên RelicCoH2.English.ucs => copy file đó dán đè vào thư mục Company of Heroes 2\CoH2\Locale\English là xong.

Khi đó bạn sẽ thấy xuất hiện file có tên RelicCoH2.English.ucs company of heroes 2 tai ve

Trên đây, Topgamehot đã hướng dẫn bạn cách tải Company of Heroes 2 Full Crack bản chuẩn nhất. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích nhiều cho bạn. Ngoài ra, để tìm hiểu thêm những tựa game hấp dẫn khác, bạn đừng quên truy cập website Topgamehot.net ngay tại đây!