Euro Truck Simulator 2 là một sản phẩm game mô phỏng phương tiện do hãng SCS Software phát triển, được Crack và việt hoá lại để giúp anh em game thủ trải nghiệm game tốt nhất. Dưới đây, Topgamehot sẽ hướng dẫn bạn cách tải game Euro Truck Simulator 2 Full Crack bản chuẩn nhất. Mời bạn đón đọc!

Euro Truck Simulator 2 – Game giả lập lái xe tải siêu cuốn

Euro Truck Simulator 2 hay còn được viết tắt ETS2 được chính thức ra mắt đầu tiên vào tháng 10 năm 2012. Đây là phiên bản tiếp theo của Euro Truck Simulator được phát hành vào năm 2008.

Khi tham gia vào game, bạn sẽ được lựa chọn nhiều loại xe, quốc gia muốn khởi nghiệp ở khu vực châu Âu và sẽ nhận chở hàng từ vùng này đến vùng khác bằng chiếc xe của mình. Mỗi lần giao hàng thành công, bạn nhận được phần thưởng và có thể dùng số tiền thưởng này để nâng cấp xe, mua xe mới…

euro truck simulator 2 fshare
Euro Truck Simulator 2 – Game lái xe Mod bản đồ Việt Nam siêu hấp dẫn

Có thể nói, cách chơi của game Euro Truck Simulator 2 không quá khó. Bởi game đã được hỗ trợ tiếng Việt và còn có những chỉ dẫn cơ bản chi tiết cụ thể. Bạn sẽ nhanh chóng hòa mình vào thế giới của Euro Truck Simulator 2 chỉ với vài thao tác đơn giản.

Cấu hình Truck Simulator 2 yêu cầu

Truck Simulator 2 là một tựa game “cổ” nên không yêu cầu cấu hình quá cao. Vì thế, bạn hãy cứ yên tâm chiến game nhé. Bện dưới là một vài thông tin về cấu hình game mà bạn có thể tham khảo.

Cấu hình game Euro Truck Simulator 2 tối thiểu

 • CPU: Dual core CPU 2.4 GHz
 • RAM: 2 GB
 • OS: Windows 7
 • VIDEO CARD: GeForce GTS 450-class (Intel HD 4000)
 • SOUND CARD: Yes
 • FREE DISK SPACE: 3 GB
euro truck simulator 2 cau hinh khá nhẹ
Cấu hình Truck Simulator 2 khá nhẹ

Cấu hình chơi Euro Truck Simulator 2 đề nghị

 • CPU: Quad core CPU 3.0 GHz
 • RAM: 4 GB RAM
 • OS: Windows 7/8.1/10 64-bit
 • VIDEO CARD: GeForce GTX 760-class (2 GB)
 • SOUND CARD: Yes
 • FREE DISK SPACE: 3 GB

Link Tải Game Euro Truck Simulator 2 Full Crack

Để tải Euro Truck Simulator 2 Full Crack về máy, bạn chỉ cần click vào đường link bên dưới và thực hiện theo hướng dẫn là được. Nhớ getlink để tối ưu quá trình tải được nhanh chóng hơn!

https://www.fshare.vn/file/WNBBCJFARQ6C?token=1612758214
download euro truck simulator 2
Download game Euro Truck Simulator 2 Full Crack

Hướng dẫn cài đặt Euro Truck Simulator 2 Full Crack

Sau khi hoàn tất việc tải game, tiếp đến, bạn hãy làm theo các bước dưới đây để cài đặt Euro Truck Simulator 2 Full Crack về máy tính.

Bước 1: Tiến hành mount file bằng Ultraiso hoặc sử dụng phần mềm Winrar để giải nén. Nếu bạn dùng win 8 hoặc win 10 thì chỉ cần click double để mở.

Bước 2: Chạy file setup.exe để cài đặt => chọn đường dẫn => chọn vào ô Copy of conent CODEX… như hình bên dưới.

Hướng dẫn cài đặt Euro Truck Simulator 2 Full Crack

Bước 3: Bấm Install và chờ đợi => nhấn Finish là hoàn tất.

Trên đây, Topgamehot đã hướng dẫn bạn cách tải game Euro Truck Simulator 2 Full Crack bản chuẩn nhất. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích nhiều cho bạn. Chúc bạn chơi game vui vẻ!