Call Of Duty 3 Full Crack là game bắn súng góc nhìn thứ nhất được phát triển bởi Treyarch. Đồng thời, được sản xuất bởi Activision với cấu hình đa dạng phục người chơi. Phiên bản này thuộc phần thứ ba trong loạt Call of Duty và được phát hành cho PlayStation 3, Wii và Xbox 360… Vậy cách tải game Call Of Duty 3 như thế nào? Hãy cùng Topgamehot khám phá qua bài viết dưới đây.

Giới thiệu game Call of Duty 3

Hiện nay, game Call Of Duty 3 Full Crack hay còn được gọi với cái tên “Tiếng gọi của nhiệm vụ”. Đây là phiên bản game đã không còn xa lạ với các fan bắn súng góc nhìn thứ nhất. Với danh hiệu The Best Selling năm 2011, phiên bản trò chơi trực tuyến nhiều người chơi này đã tung ra một phiên bản kế tiếp cho cuộc chiến tranh hiện đại. Phiên bản này có tên gọi Call of Duty 3. Được bán ra với hơn 6,5 triệu bản, dòng game này đã trở tựa game bán chạy nhất mọi thời đại.

Game ban sung goc nhin thu nhat Call Of Duty 3 Full Crack
Game bắn súng góc nhìn thứ nhất Call Of Duty 3 Full Crack

So với Warfare 2, Call Of Duty 3 Full Crack thực tế không hề khác gì mấy. Tuy nhiên, chỉ vì nó là Call Of Duty nên đã nổi tiếng là vô địch trong dòng game bắn súng. Chính vì vậy, khi lựa chọn phiên bản này người chơi hãy chú ý nhiều hơn đến cốt truyện. Hãy cùng trải nghiệm phiên bản game bắn súng góc nhìn thứ nhất này để biết nó hay như thế nào nhé.

Cấu hình cơ bản để chơi mượt Call Of Duty 3

Call Of Duty 3 là trò chơi điện tử offline có cấu hình trung bình trong các dòng game dành cho PC/CONSOLE hiện nay. Tuy nhiên, khi muốn cày game “Tiếng gọi của nhiệm vụ” này các bạn cũng cần đạt cấu hình tối thiểu nhé. Còn với những ai muốn chất hơn thì cần nâng cấp cấu hình phù hợp đấy.

Call Of Duty 3 cấu hình tối thiểu

Nếu là tay chơi chưa thực sự chuyên nghiệp và mới chỉ dừng ở mức giải trí thì các bạn có thể tham khảo cấu hình Call Of Duty 3 cơ bản dưới đây nhé!

  • Hệ điều hành: Windows XP, Windows Vista hoặc Windows 7.
  • Vi xử lý: Intel® Core™ 2 Duo E6600 or AMD Phenom™ X3 8750 processor or better.
  • Card đồ họa: Từ 3.0 trở lên, bộ nhớ Card đồ họa là 256MB hoặc cao hơn.
  • RAM: 2GB
  • DirectX: 9.0 trở lên.
  • Yêu cầu khoảng trống ổ cứng cài đặt game từ 16GB trở lên.
cau hinh call ò duty 3 co ban cho may
Cấu hình Call Of Duty 3 cơ bản cho máy

Đáp ứng được yêu cầu trong trò chơi điện tử hành động bắn súng Thế chiến II với mức tối thiểu như trên là bạn có thể trải nghiệm trò chơi này. Tuy nhiên, nếu muốn khám phá thiết kế đồ họa đặc sắc, âm thành trò chơi Call Of Duty 3 Full Crack một cách trọn vẹn thì cần cấu hình cao hơn.

Cấu hình đề nghị chiến game COD 3 cực chất

Như đã nói ở trên, để trải nghiệm những giây phút cực chất cùng Call Of Duty 3 Fshare thì người chơi cần có cấu hình khuyến nghị từ nhà sản xuất như:

  • Bộ xử lý và hệ điều hành yêu cầu 64 bit
  • HĐH: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (phiên bản 64 bit)
  • Bộ xử lý: Intel Core 2 Duo/AMD Athlon 64 X2 5000+
  • Bộ nhớ: RAM 2GB
  • Đồ họa: NVIDIA GeForce 8600/ATI Radeon HD 2600 Pro
  • Dung lượng: 70GB dung lượng trống
  • Thẻ âm thanh: Tương thích DirectX
  • DirectX: Phiên bản 9.0c
  • Mạng: Kết nối Internet băng thông rộng cho nhiều người chơi trực tuyến
Call of Duty 3 cau hinh choi game muot ma
Call of Duty 3 cấu hình chơi game mượt mà

Người chơi sẽ có những trải nghiệm cực chất và trọn vẹn với cấu hình như trên. Bởi không chỉ xuất sắc về chế độ chơi đơn, giới chuyên gia còn đánh giá rằng Multiplayer của dòng game này vô cùng tuyệt vời. Hơn thế, nhiều người chơi lâu năm còn nhận xét rằng mặc dù chơi lâu năm nhưng khi tải game Call Of Duty 3 về và trải nghiệm lại thì sẽ là cảm giác thú vị hoàn toàn khác.

Cách tải game Call Of Duty 3

Có thể nâng cấp súng khi tải trò chơi video bắn súng về máy và chơi thử là cảm giác tuyệt vời đầu tiên mà bạn sẽ cảm nhận được. Hơn thế, với mỗi lần lên Level thì sẽ mở khóa được nhiều loại súng khác nhau. Ngoài ra, hệ thống Strike Packages sẽ thay thế hoàn toàn cho Killstreaks. Chính điều đó, trò chơi Activision đã được tạo sự cân bằng đáng kể. Vậy hãy tải Call Of Duty 3 Full Crack về máy và trải nghiệm xem nó hot như thế nào nhé!

Download Call Of Duty 3 Full Crack tại link: https://www.123link.biz/rsK8162

Video này sẽ hướng dẫn chi tiết các bước tải game bắn súng góc nhìn thứ nhất để người chơi dễ dàng thực hiện. Cùng theo dõi nhé.

Hướng dẫn cài đặt game Call Of Duty 3 Full Crack

Khi đã theo dõi và tải game Call Of Duty 3 thành công thì các bạn hãy lần lượt thực hiện cài đặt như dưới đây.

  • Bước 1: Thực hiện tải file cài đặt trò chơi video về khủng bố về máy tính và Mount game ra ổ đĩa ảo.
  • Bước 2: Di chuyển chuột đến đến thư mục chứa File ““Call of Duty MW3 nosTEAM.part1”. Tiếp đó, chọn ổ đĩa để lưu game vào.
  • Bước 3: Sau đó, chọn nút Install rồi chờ cài đặt game hoàn tất.
  • Bước 4: Tải về máy phiên bản DLC mới nhất và tiến hành cài đặt.
  • Bước 5: Khi đã cài đặt xong thì tiến hành chạy file MW3_DLC_PACK_nosTEAM.part1.
  • Bước 6: Hoàn tất quá trình tải game Call Of Duty 3 Full Crack, việc bây giờ của người chơi là trải nghiệm những giây phút tuyệt vời với phiên bản game chiến tranh giữa người với người này thôi.
Cach cai dat sau khi tai call of duty 3 full crack
Cách cài đặt sau khi tải game Call Of Duty 3

Cách chơi Call Of Duty 3 cực chất

Mọi công đoạn đã hoàn tất và bây giờ bạn bước vào trải nghiệm Call Of Duty 3 với những giây phút cực phê như sau:

Campaign

Sau cuộc đột phá Normandy, người chơi duy nhất sẽ được mô hình hóa nơi lực lượng kháng chiến Anh, Canada, Ba Lan, Mỹ và Pháp đẩy vào làng Chambois, Pháp. Khác so với các game khác trong Call of Duty series, những sự kiện trong phiên bản trò chơi điện tử trong Thế chiến II đều được dựa trên một chiến dịch kết hợp duy nhất.

Đồng thời, trong phiên bản game bắn súng góc nhìn thứ nhất này thì người chơi sẽ được chuyển đổi giữa 4 lực lượng vũ trang. Gồm: US Army, British SAS, Canadian Army và the Polish 1 Bộ phận bọc thép. Kết hợp với đó là nhân vật tương ứng của người chơi ở mỗi chân câu chuyện.

tai game call of duty 3 va trai nghiem
lối chơi hấp dẫn của COD 3

Trong phiên bản này, người chơi có tổng 14 nhiệm vụ chiến dịch với đoạn phim liên kết giữa mỗi người. Hơn thế, sẽ có chuỗi các hành động khác nhau ở mỗi nhiệm vụ nơi người chơi phải nhập các lệnh nút. Trong có các hành động khác như như ném bom, chiến đấu với một cuộc phục kích cận chiến. Ngoài ra, người chơi cũng có một số nhiệm vụ khác nhưng có sự lựa chọn trong các tuyến đường di chuyển. Miễn sao có thể hoàn thành mục tiêu yêu cầu.

Multiplayer

Nếu Campaign là chiến dịch chơi đơn thì người chơi Multiplayer còn có chế độ người chơi có thể tham gia vào các đội. Trong đó, trò chơi điện tử nhiều người chơi cho phép số lượng trong mỗi đội trên PlayStation 3 lên tới 24 và Xbox 360 và 16 cho PlayStation 2. Đồng thời, Xbox chỉ có một trận chiến duy nhất. Tuy nhiên, chỉ ở chế độ trực tuyến mới có điều này.

COD 3 multiplayer
Chơi Call of Duty 3 full crack ở chế độ Multiplayer

Đồng thời, với phần Multiplayer này đều có các binh sĩ của các quốc gia Đồng minh ở các chế độ chơi khác nhau của đội tham gia so với Axis. Hiện nay, trong phiên bản Wii không có tính năng nhiều người chơi.

Hiện nay, Call Of Duty 3 là phiên bản game đầu tiên series Call of Duty có 2 chế độ chơi khác nhau. Vì vậy, hãy trải nghiệm trò chơi trực tuyến nhiều người chơi để có những giây phút thư giãn thoải mái và lý thú tại phiên bản này nhé.

Trên đây là những thông tin và cách tải game Call Of Duty 3 Full CrackTopgamehot gửi đến các bạn. Còn chần chừ gì nữa, hãy cùng chúng tôi tải về và trải nghiệm ngay thôi nào!