Just Cause 3 là game phiêu lưu hành động thế giới mở đặc sắc dành cho máy tính và nằm trong series Just Cause của Square Enix. Để giúp bạn có thể thỏa sức trải nghiệm trò chơi này hoàn toàn miễn phí, dưới đây Topgamehot sẽ cung cấp link tải game Just Cause 3 Full Crack bản chuẩn nhất. Cùng theo dõi nhé!

Just Cause 3 – Tận hưởng siêu phẩm hành động

Nội dung Just Cause 3 kể về người anh hùng mang tên Rico trên hành trình trở về hòn đảo quê hương với sứ mệnh giải cứu nó khỏi bàn tay của kẻ thống trị. Những gì Rico phải đối mặt là một kẻ độc tài đang cố gắng chiếm lấy quyền kiểm soát hòn đảo.

Các phần trong series Just Cause đều rất tập trung vào sự cơ động. Điểm mới đáng nói nhất trong Just Cause 3 là Rico còn được trang bị thêm một bộ đồ bay wingsuit cho kho vũ khí của mình. Nó sẽ giúp bạn bay nhanh và cao hơn so với các phiên bản trước. Bộ đồ này đi kèm với chiếc dù có móc linh hoạt của Rico sẽ mang đến khả năng kiểm soát bầu trời và trải nghiệm bay tuyệt vời hơn.

Cách sắp xếp các level và chiến dịch trong game cũng mang đến cho người chơi nhiều sự tự do hơn những phần trước. Bạn sẽ được quyền lựa chọn bất kì kiểu tấn công nào mà mình muốn. Ngoài ra, bạn còn có thể điều chỉnh lại bộ dụng cụ, gọi đội quân giải phóng tới giúp ở mọi lúc mọi nơi.

just cause 3 full crack fshare - Game hành động phiêu lưu hấp dẫn cho PC
Just Cause 3 – Game hành động phiêu lưu hấp dẫn cho PC

Bên cạnh những nhiệm vụ cần làm, bạn sẽ được tham gia vào rất nhiều dạng thử thách khác nhau như các khóa học wingsuit cho tới kĩ năng phá hủy với xe tăng. Trong mỗi thử thách, bạn sẽ kiếm được những loại vật dụng nhất định để nâng cấp cho bộ dụng cụ của mình.

Những điểm nổi bật trong Just Cause 3

Cùng Topgamehot điểm qua những điểm nổi bật trong Just Cause 3 dưới đây:

  • Đồ họa tuyệt vời.
  • Âm thanh cực đã tai.
  • Bản đồ khá rộng 1000km.
  • Khả năng di chuyển, control của nhân vật rất mượt mà và hợp lý.

Link tải Just Cause 3 full crack

Bên dưới là link tải Just Cause 3 full crack hoàn toàn miễn phí. Bạn chỉ cần click vào đường link này và thực hiện theo hướng dẫn là được. Để tối ưu quá trình tải xuống, bạn đừng quên getlink nhé!

https://www.fshare.vn/file/IXXJOKF6AOB6ONX?token=1613976431

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

tai game just cause 3
Download Just Cause 3 full crack bản chuẩn nhất

Hướng dẫn cài đặt Crack Just Cause 3

Sau khi hoàn tất việc tải game, bạn làm theo từng bước sau đây để cài đặt game về máy.

Bước 1: Bạn tiến hành giải nén File ISO hoặc dùng UltraISO để Mount ra ổ đĩa. Nếu dùng Windows 10 thì click double vào là được.

Bước 2: Chạy File Setup.exe để bắt đầu quá trình cài đặt game => lựa chọn ổ đĩa để cài đặt game. Lưu ý, ổ đĩa còn trống 62GB.

Bước 3: Chọn Next => nhấn Next => Next => ấn Install và chờ đợi => nhấn Finish.

Bước 4: Bạn trong Folder [email protected] sẽ thấy có 3 file, hãy copy và dán đè vào nơi cài đặt game là xong.

Trải nghiệm Just Cause 3 cùng Topgamehot!
Trải nghiệm Just Cause 3 cùng Topgamehot!

Như vậy, bài viết trên đây của Topgamehot đã hướng dẫn bạn cách tải game Just Cause 3 Full Crack hoàn toàn miễn phí. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích nhiều cho bạn. Chúc bạn thành công!